Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? được viết bởi tác giả Yun Kyo Hoon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Yun Kyo Hoon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
223
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hà Anh

Download ebook Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? PDF

Tải sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào?

Hình ảnh bìa sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào?

Đang cập nhật…

Nội dung sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào?

Bởi vì khi ai đó đang chơi, tôi đang đọc cuốn sách này! 

Cuốn sách là câu chuyện thành công và thất bại thông qua các cuộc gặp gỡ với hơn 330.000 thanh thiếu niên trong 6 năm trời. Đặc điểm cuốn sách này chính là hướng dẫn cách định hướng sự nghiệp dựa trên các câu chuyện rất “thực tế”. 

“Thầy ơi, em muốn trở thành một người giàu có”

“Em muốn trở thành chủ tòa nhà và sống thoải mái”

“Em muốn bố mẹ không phải vất vả làm việc nữ. Em mong bố mẹ sẽ không phải vất vả nữa”

Đây là những câu chuyện mà chúng tôi được nghe rất nhiều từ các em học sinh trong quá trình thực hiện các buổi nói chuyện, tư vấn định hướng sự nghiệp. Không có học sinh nào lại không suy nghĩ về tương lai của mình cả.

Khi bất chợt được hỏi về ước mơ tương lai, nhiều bạn trẻ gen Z sẽ dõng dạc trình bày những mong muốn, cũng như việc các bạn đang làm để đạt được ước mơ đó. Thế nhưng cũng có những bạn trẻ vẫn còn mơ hồ về 2 từ “ước mơ”, họ thực sự không biết mình giỏi gì, muốn gì.

Trong cuốn sách Gen Z trong kỷ nguyên số: Định hướng tương lai như thế nào?, tác giả Yun Kyu Hoon thông qua những cuộc nói chuyện với hơn 330.000 thanh thiếu niên tại các trường trung học sẽ chỉ cho bạn thấy cách làm thế nào để vạch ra một con đường sự nghiệp tương lai đúng đắn dù bạn đã có đam mê hay chưa tìm ra. Việc định hướng này rất quan trọng, đặc biệt trong tình hình cả thế giới đang đối mặt với đại dịch covid và sự thay đổi chóng mặt do nền công nghiệp 4.0 mang lại. Những tư duy nào nên có, những nghề nghiệp nào nên được ưu tiên, những kỹ năng nào cần đào sâu…tất cả đều đang chờ bạn lật mở cuốn sách này để khám phá.

Câu chuyện định hướng sự nghiệp rất thực tế mà chúng ta không được học ở trường lớp! 

Những độc giả đọc cuốn sách này cũng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời ngay bây giờ. Đó là bởi vì trong cuốn sách này, chúng tôi đã mở ra những câu chuyện mà mọi người không được nghe trong trường lớp và ở nhà. Độc giả sẽ biết được “bí quyết thành công” của những tiền bối có tuổi tác không chênh lệch là bao so với chũng ta, nhưng họ đã đạt được ước mơ, hay trở thành những người giàu có đang tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, người đọc cũng có thể học hỏi “bí quyết” được giấu kín của những người tuy học không giỏi trong trường nhưng lại thành công ngoài xã hội. 

Ngay cả khi bạn không có tiền, không học giỏi, không bằng cấp, không phải là người “ngậm thìa vàng”, thì cuốn sách này có thể thay đổi cuộc đời và tương lai bạn. Bất cứ ai cũng có thể tận hưởng thành công và hạnh phúc mà họ mong muốn nếu họ tin tưởng và áp dụng chúng vào thực tế! 

Mua sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? ở đâu

Bạn có thể mua sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? tại đây với giá

87.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? PDF

Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? MOBI

Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? Yun Kyo Hoon ebook

Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? EPUB

Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yoon Kyohoon
Hongde Press

2022

223

bìa mềm

250

Ha Ying

Bởi vì khi ai đó đang chơi, tôi đang đọc cuốn sách!

Cuốn sách này kể về những câu chuyện thành công và thất bại trong 6 năm gặp gỡ của hơn 330.000 thanh thiếu niên. Cuốn sách này có những hướng dẫn nghề nghiệp dựa trên những câu chuyện rất “có thật”.

“Thưa thầy, con muốn giàu có”

“Tôi muốn trở thành chủ nhân của tòa nhà này và sống thoải mái”

“Tôi hy vọng bố mẹ tôi không phải làm việc vất vả vì phụ nữ. Tôi hy vọng họ không phải làm việc vất vả nữa”

Đây là rất nhiều câu chuyện mà chúng tôi nghe được từ các học sinh khi chúng tôi thực hiện các buổi nói chuyện và tư vấn định hướng nghề nghiệp. Không có học sinh nào không nghĩ đến tương lai của mình.

Khi bất ngờ được hỏi về ước mơ cho tương lai, nhiều Gen Zers trẻ đã mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng của mình và những gì họ đang làm để biến ước mơ đó thành hiện thực. Tuy nhiên, cũng có những bạn trẻ còn mơ hồ về từ “ước mơ” và thực sự không biết mình giỏi nghề gì, muốn gì.

Trong Thế hệ Z trong Kỷ nguyên Kỹ thuật số: Làm thế nào để Định hướng Tương lai? chưa Nhận được nó được nêu ra. Việc định vị này rất quan trọng, đặc biệt khi thế giới phải đối mặt với những thay đổi nhanh chóng do đại dịch COVID-19 và Công nghiệp 4.0 mang lại. Bạn có tâm lý như thế nào, bạn muốn theo đuổi nghề nghiệp gì, bạn cần đào sâu những kỹ năng gì … tất cả đều đang chờ bạn mở cuốn sách này ra khám phá.

Một câu chuyện rất đúng về định hướng nghề nghiệp mà chúng ta không được học ở trường!

Những độc giả đã đọc cuốn sách giờ đây cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Đó là bởi vì trong cuốn sách này, chúng tôi mở ra những câu chuyện mà mọi người không nghe thấy ở trường và ở nhà. Độc giả sẽ biết được “bí kíp thành công” cho những người không quá khác biệt với chúng ta, nhưng đã đạt được ước mơ hoặc trở thành những người giàu có, biết tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, độc giả có thể tìm hiểu về những “bí mật” tiềm ẩn của những người thành công trong xã hội dù học tập kém.

Dù bạn không có tiền, không học hành chăm chỉ, không bằng cấp và không phải là người “ngậm thìa vàng” thì cuốn sách này cũng có thể thay đổi cuộc đời và tương lai của bạn. Bất cứ ai cũng có thể tận hưởng thành công và hạnh phúc mà họ mong muốn, miễn là họ tin vào điều đó và áp dụng nó vào thực tế!

Giá đặc biệt
87.000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *