Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ được viết bởi tác giả Alan Loy McGinnis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Alan Loy McGinnis
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
212
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ PDF

Tải sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ

Hình ảnh bìa sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ

GIÁ TRỊ TÌNH BẠN TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ

Mỗi một con người tuy là một cá thể tuy độc lập nhưng vẫn có sự gắn kết với xã hội với những người xung quanh thông qua các mối quan hệ. Đó là sự giao lưu, quen biết, kết thân với bạn bè, đồng nghiệp hay sự gắn kết trong phạm vi gia đình với vợ chồng, con cái… Trong đó có lẽ yếu tố tình bạn chính là điều tích cực nhất, hiển hiện và bao quát trong tất cả các mối quan hệ; là đại diện của sự yêu thương, thấu hiểu và những tình cảm cao đẹp.

“Sức mạnh tình bạn” được ra đời với mục đích giúp bạn có được những hiểu biết thiết thực nhất để sống gần gũi hơn với những người mình yêu quý. Nó cũng sẽ đóng vai trò là đòn bẩy, là động lực kích thích tính sáng tạo, xây dựng cuộc sống của chúng ta ngày một trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Cuốn sách chia sẻ những quy tắc để có được một tình cảm, một tình bạn tốt đẹp làm nền tảng cho tất cả các mối quan hệ khác. Bất kỳ ai dám thử những quy tắc tình bạn, và áp dụng chúng vào các mối quan hệ sẽ đều cảm nhận được sức mạnh của sự tự tin. Sự tự tin này sẽ tiếp tục cho phép bạn tạo dựng thành công những mối quan hệ tiếp theo.

Với chương mở đầu bàn về giá trị của tình bạn và năm chương tiếp theo phân tích các mức độ quan tâm, cách thể hiện tình yêu thương và nuôi dưỡng mối quan hệ với bạn bè, người thân; cuốn sách là một cẩm nang cần thiết cho tất cả mọi người. Nhờ thế chúng ta thấu hiểu được cách sống tình cảm, hòa đồng và cởi mở. Mỗi chúng ta có đáng yêu, có nhận được nhiều sự yêu thương hay không là điều mà bản thân mỗi người phải tạo dựng, và nếu làm theo những hướng dẫn cơ bản trong cuốn sách này, bạn sẽ có được những mối quan hệ tuyệt vời.

Đó là những quy tắc nhỏ, ngắn gọn, dễ nhớ được chuyển tải trong cuốn sách thông qua những câu chuyện thật, những phân tích tâm lý sâu sắc. Bạn sẽ thật sự rung động với những bài học về cách thể hiện tình cảm giản dị nhưng đầy chân thành trong cuốn sách.  

Mua sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ ở đâu

Bạn có thể mua sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ PDF

Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ MOBI

Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ Alan Loy McGinnis ebook

Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ EPUB

Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alan Lloyd McGinnis
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

212

bìa mềm

250

Giá trị của tình bạn trong các mối quan hệ

Mỗi cá nhân là một cá thể, dù độc lập nhưng vẫn kết nối với những người xung quanh thông qua các mối quan hệ. Giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, người quen, tình bạn thân thiết, hay sự gắn kết gia đình với vợ chồng, con cái… Trong số đó, yếu tố tình bạn có lẽ là điều tích cực và dễ thấy nhất. Và được bao gồm trong tất cả các mối quan hệ; đại diện cho tình yêu, sự hiểu biết và tình cảm cao quý.

Sức Mạnh Tình Thân ra đời giúp bạn có được những hiểu biết thiết thực nhất để đến gần hơn với những người thân yêu của mình. Nó cũng sẽ đóng vai trò là đòn bẩy, là động lực thúc đẩy sự sáng tạo, giúp cuộc sống của chúng ta ngày càng viên mãn và tràn ngập niềm vui.

Cuốn sách này chia sẻ các quy tắc để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, và tình bạn tốt là nền tảng của tất cả các mối quan hệ khác. Bất cứ ai dám thử những quy tắc tình bạn này và áp dụng chúng vào các mối quan hệ của họ sẽ cảm thấy sức mạnh của sự tự tin. Sự tự tin này sẽ tiếp tục cho phép bạn xây dựng thành công các mối quan hệ xa hơn.

Bắt đầu bằng cuộc thảo luận về giá trị của tình bạn, năm chương tiếp theo phân tích các cấp độ quan tâm, cách thể hiện tình yêu thương và nuôi dưỡng mối quan hệ với bạn bè và gia đình; cuốn sách này là cẩm nang cần có cho tất cả mọi người. Nhờ đó, chúng tôi hiểu được cách sống tình cảm, xã hội và công khai. Mỗi chúng ta có đáng yêu hay không, có được yêu nhiều hay không là điều mà mỗi chúng ta phải tự tạo ra cho mình, và nếu bạn làm theo những hướng dẫn cơ bản trong cuốn sách này, bạn sẽ có những mối quan hệ tuyệt vời. kỳ diệu.

Đây là những quy tắc nhỏ, ngắn gọn, dễ nhớ được truyền tải trong cuốn sách thông qua những câu chuyện có thật và những bài phân tích tâm lý sâu sắc. Bạn sẽ vô cùng xúc động trước những bài học của cuốn sách về cách bày tỏ tình cảm giản dị và chân thành.


image
image

Giá đặc biệt
62.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *