Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Giải Đáp Chuyện Yêu được viết bởi tác giả Barbara, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giải Đáp Chuyện Yêu được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2011 .

Bạn đang xem: Giải Đáp Chuyện Yêu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Barbara
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2011
✅ Số trang
351
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giải Đáp Chuyện Yêu PDF

Tải sách Giải Đáp Chuyện Yêu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giải Đáp Chuyện Yêu

Hình ảnh bìa sách Giải Đáp Chuyện Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giải Đáp Chuyện Yêu

Giải Đáp Chuyện Yêu
Làm thế nào thuyết phục ông chồng nghiện việc dành thời gian cho gia đình?
Tại sao dạng đàn ông “”xấu xa”” thường rất hấp dẫn, trong khi những anh chàng tử tế chẳng khiến bạn hứng thú gì?
Làm cách nào để chồng thể hiện tình cảm với vợ mà không e ngại hay cho rằng thế là quá “”sến””?
Tôi có thể làm gì để người yêu thật sự hài lòng khi ái ân?
Tình một đêm có nguy hiểm?
“”Bạn tâm giao”” là gì, có thật không? Làm sao tôi biết mình đã tìm thấy bạn tâm giao?
Những thắc mắc này sẽ được tháo gỡ trong Giải Đáp Chuyện Yêu
Với kinh nghiệm 20 năm phụ trách các khóa đào tạo về phát triển cá nhân và tinh thần, cộng với thông tin từ các buổi hội thảo, từ thư từ, bản tin radio và các chương trình tivi; Barbara De Angelis đã chọn lọc ra những câu hỏi thường gặp nhất trong quan hệ lứa đôi. Đó là những câu hỏi mà bất kỳ ai từng hẹn hò, yêu đương cũng cần tìm ra câu trả lời. Đó là những điều bạn tự hỏi bản thân trước khi đi ngủ mỗi đêm, những câu hỏi mà bạn bè hay gọi điện hỏi bạn khi họ gặp rắc rối, những câu hỏi mà bạn ao ước biết được câu trả lời trước khi bạn có cuộc hẹn hò tiếp theo.
Giải Đáp Chuyện Yêu được viết theo kiểu một quyển “bách khoa tự điển về tình yêu”, mang đến cho bạn thông tin về những tình huống, cách ứng xử khác nhau để vượt qua các giai đoạn trong cuộc đời. Bạn có thể đọc quyển sách này từ đầu đến cuối, hay chỉ cần chọn đọc phần nào đó có liên quan trực tiếp đến vấn đề bạn đang gặp phải. Và bất cứ khi nào bạn tranh cãi với người yêu, khi bạn tự hỏi làm sao để giải quyết một tình huống nan giải nào đó trong tình yêu của bạn, hay một cô bạn đang bị khủng hoảng tình cảm gọi đến bạn để xin lời khuyên, bạn hãy liếc qua bảng danh sách các câu hỏi trong quyển sách này, lật đến đúng trang viết về vấn đề đó để tìm câu trả lời.
Dù mối quan hệ của bạn vừa bắt đầu, đang tiến triển tốt đẹp, hay đang “”lên bờ xuống ruộng””, bạn đều có thể tìm trong quyển sách Giải Đáp Chuyện Yêu sự thật về những chuyện riêng tư, tế nhị trong cuộc sống và tình yêu.
Tiến sĩ Barbara De Angelis đã giúp hàng triệu người khắp thế giới thay đổi cuộc sống bằng những quyển sách hữu ích, gần gũi, những chương trình tivi đoạt giải thưởng và các hội thảo được nhiều người mong đợi. Và trong quyển cẩm nang độc đáo này, bà mang đến những tư vấn thiết thực mà mỗi chúng ta sẽ cần đến trong hiện tại lẫn tương lai. Thông qua những chỉ dẫn thực tế, đầy tính nhân bản về mọi khía cạnh của tình yêu, tình dục và các mối quan hệ thân thiết, bà đã tiếp cận, đưa ra hướng giải quyết cho những câu hỏi đang là nỗi băn khoăn của những ai đang yêu, đồng thời bà cũng tiết lộ những câu trả lời bất ngờ, có thể làm cho cuộc sống bạn thay đổi mãi mãi.

Mua sách Giải Đáp Chuyện Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Giải Đáp Chuyện Yêu tại đây với giá

74.800 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giải Đáp Chuyện Yêu PDF

Giải Đáp Chuyện Yêu MOBI

Giải Đáp Chuyện Yêu Barbara ebook

Giải Đáp Chuyện Yêu EPUB

Giải Đáp Chuyện Yêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Barbara
Báo Thanh niên

2011

351

bìa mềm

350

câu chuyện tình yêu câu trả lời

Làm thế nào để thuyết phục một người chồng tham công tiếc việc dành thời gian cho gia đình?

Tại sao những kiểu đàn ông “hư” thường rất hấp dẫn, trong khi những anh chàng tốt thì chẳng mấy hứng thú?

Làm thế nào để một người chồng có thể bày tỏ tình yêu của mình với vợ mà không e ngại hay cho rằng nó quá “sến”?

Tôi có thể làm gì để người yêu của tôi thực sự hạnh phúc trong khi quan hệ tình dục?

Tình một đêm có nguy hiểm không?

“Người bạn tâm giao” là gì, và nó có đúng không? Làm sao để biết mình đã tìm được tri kỷ?

Những câu hỏi này sẽ được câu chuyện tình yêu câu trả lời

20 năm kinh nghiệm phụ trách các khóa đào tạo phát triển cá nhân và tinh thần, cũng như thông tin từ các cuộc hội thảo, truyền thông, thông báo trên đài phát thanh và các chương trình truyền hình; Barbara De Angelis Những vấn đề phổ biến nhất trong mối quan hệ của một cặp vợ chồng được lựa chọn. Đây là những câu hỏi mà bất cứ ai đã từng hẹn hò hoặc đang trong một mối quan hệ đều cần tìm câu trả lời. Đây là những câu hỏi bạn tự hỏi bản thân mỗi tối trước khi đi ngủ, những câu hỏi mà bạn bè của bạn gọi cho bạn khi họ gặp khó khăn, những câu hỏi mà bạn ước mình biết câu trả lời trước khi gọi. ngày tiếp theo.

câu chuyện tình yêu câu trả lời Được viết dưới dạng một “bách khoa toàn thư” Love ”, mang đến cho bạn thông tin về các tình huống và hành vi khác nhau để vượt qua các giai đoạn trong cuộc đời. Bạn có thể đọc cuốn sách từ đầu đến cuối hoặc bạn có thể chọn đọc các phần liên quan trực tiếp đến vấn đề bạn đang gặp phải. Và bất cứ khi nào bạn có một cuộc tranh cãi với người yêu, khi bạn không biết làm thế nào để giải quyết tình huống khó xử trong đời sống tình cảm của mình, hoặc khi một người bạn đang gặp khủng hoảng tìm đến bạn để xin lời khuyên, tôi khuyên bạn nên xem danh sách các câu hỏi trong cuốn sách này và chuyển sang trang bên phải cho câu hỏi Tìm câu trả lời trên.

Cho dù mối quan hệ của bạn chỉ mới bắt đầu, đang tốt đẹp hay đang “lên dốc”, bạn có thể tìm thấy điều đó trong cuốn sách này. câu chuyện tình yêu câu trả lời Sự thật về những điều riêng tư, tế nhị trong cuộc sống và tình yêu.

Bác sĩ Barbara De Angelis Giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi cuộc sống của họ thông qua những cuốn sách hữu ích, dễ đọc, các chương trình truyền hình đoạt giải thưởng và các cuộc hội thảo được mong đợi cao.Trong hướng dẫn độc đáo này, cô ấy mang đến Mỗi chúng ta đều cần những lời khuyên thiết thực ở hiện tại và tương lai. Thông qua hướng dẫn thực tế, nhân văn về tất cả các khía cạnh của tình yêu, tình dục và sự gần gũi, cô ấy tiếp cận và đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề nan giải của mọi người. Trong tình yêu, cô ấy cũng tiết lộ những câu trả lời bất ngờ có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi.


image
image
image

Giá đặc biệt
74.800 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *