Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc được viết bởi tác giả Patrick King, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc được nhà xuất bản NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Patrick King
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thanh Huyền

Tải Sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc PDF

Tải sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc

Hình ảnh bìa sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc

Chúng ta muốn hiểu được đối phương trước khi họ bắt đầu nói. Chúng ta muốn thấy được động cơ của họ. Chúng ta muốn có thể bảo vệ chính mình. Chúng ta muốn có thể kết nối và giao tiếp tốt hơn. Chúng ta muốn trí tuệ cảm xúc của mình được nâng cao. Chúng ta muốn phân nhóm những người mình gặp để có thể ứng xử với họ một cách phù hợp hơn. Chúng ta muốn biết cách để hấp dẫn mọi người, dù đó là người chúng ta muốn hẹn hò hay là bất kỳ ai. Chúng ta muốn biết liệu rằng họ có đang nói dối không hay cảm xúc thực sự của họ là gì, dẫu rằng những lời họ nói ra có thể trái ngược hoàn toàn so với những gì họ cảm nhận. Ai cũng có lý do riêng để muốn phân tích người khác với “tốc độ ánh sáng”.

Vì vậy, phân tích con người chắc chắn là một kỹ năng được ứng dụng rất rộng rãi, nhưng chúng ta không nhất thiết phải đưa ra hàng loạt câu hỏi thăm dò như một nhà tâm lý học, hay quan sát ngôn ngữ hoặc ám hiệu cơ thể như một điệp viên FBI. Vậy, chúng ta phải làm thế nào và bắt đầu từ đâu?

Hãy bắt đầu với cuốn sách nhỏ Giải mã hành vi, đọc vị cảm xúc sẽ chỉ cho bạn cách phân tích cảm xúc, đọc ngôn ngữ cơ thể và hành vi để có thể thấu hiểu những động cơ và giải mã những ý định của đối phương như một nhà tâm lý học.

Xem Thêm Thông Tin Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc PDF

Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc MOBI

Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc Patrick King ebook

Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc EPUB

Giải Mã Hành Vi Đọc Vị Cảm Xúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Patrick King
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

Năm 2021

256

bìa mềm

300

thanh treo

Chúng tôi muốn tìm hiểu nhau trước khi họ bắt đầu nói chuyện. Chúng tôi muốn xem động lực của họ. Chúng tôi muốn có thể tự bảo vệ mình. Chúng tôi muốn có thể kết nối và giao tiếp tốt hơn. Chúng tôi muốn cải thiện trí thông minh cảm xúc của mình. Chúng tôi muốn nhóm những người chúng tôi gặp để có thể đối phó với họ một cách phù hợp hơn. Chúng ta muốn biết làm thế nào để trở nên hấp dẫn, cho dù đó là người chúng ta muốn hẹn hò hay bất kỳ ai. Chúng tôi muốn biết liệu họ đang nói dối hay họ đang thực sự cảm thấy gì, mặc dù những gì họ đang nói có thể hoàn toàn ngược lại với cảm giác của họ. Mỗi người đều có lý do của riêng mình khi muốn phân tích người khác với “tốc độ ánh sáng”.

Vì vậy, phân tích con người chắc chắn là một kỹ năng rất rộng, nhưng chúng ta không cần phải hỏi một loạt câu hỏi thăm dò như một nhà tâm lý học, hoặc quan sát ngôn ngữ hoặc manh mối như một đặc vụ FBI. Vậy, chúng ta phải làm gì và bắt đầu từ đâu?

Hãy bắt đầu với tài liệu quảng cáo Giải mã hành vi, giải mã cảm xúc Bạn sẽ được hướng dẫn cách phân tích cảm xúc, đọc ngôn ngữ cơ thể và hành vi để có thể hiểu động cơ của đối tác và giải mã ý định giống như một nhà tâm lý học.


image
image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *