Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Giải Mã Truyện Tây Du được viết bởi tác giả Huệ Khải, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giải Mã Truyện Tây Du được nhà xuất bản Tôn Giáo phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Giải Mã Truyện Tây Du PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Huệ Khải
✅ Nhà xuất bản ✅ Tôn Giáo
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Giải Mã Truyện Tây Du PDF

Tải sách Giải Mã Truyện Tây Du PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Giải Mã Truyện Tây Du

Hình ảnh bìa sách Giải Mã Truyện Tây Du

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giải Mã Truyện Tây Du

GIẢI MÃ TRUYỆN TÂY DU

Cuốn sách Giải mã truyện Tây Du tác giả mong ước hiến tặng tất cả những ai từng hâm mộ tiểu thuyết Tây Du Ký một trăm hồi (chương) của Ngô Thừa Ân hay bộ phim Tây Du Ký (1986) hai mươi lăm tập của nữ đạo diễn Dương Khiết với niềm vui được thưởng thức và khám phá những góc cạnh Đạo học được khéo léo lồng trong một danh tác văn học bất hủ đời Minh, đã trải qua hơn bốn trăm năm tuổi.

Cuốn sách giải mã các tình tiết, hình tượng nhân vật trong cuốn tiểu thuyết của Ngô Thừa Ân dưới góc nhìn Đạo học. Trong cái nhìn của tác giả, Tây Du Ký không chỉ là câu chuyện về một chuyến thỉnh kinh sang xứ Tây thiên của năm thầy trò Đường Tam Tạng, mà còn là phúng dụ để nói về hành trình tu luyện của mỗi cá nhân trong cõi người. Giải mã truyện Tây Du đã giúp cho độc giả nói chung có cái nhìn sâu sắc và chính xác hơn khi đọc truyện Tây Du.

Xem Thêm Thông Tin Giải Mã Truyện Tây Du ở đâu

Bạn có thể mua sách Giải Mã Truyện Tây Du tại đây với giá

110.670 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giải Mã Truyện Tây Du PDF

Giải Mã Truyện Tây Du MOBI

Giải Mã Truyện Tây Du Huệ Khải ebook

Giải Mã Truyện Tây Du EPUB

Giải Mã Truyện Tây Du full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tránh mở
tôn giáo

2022

260

bìa mềm

300

Hiểu mật mã của những câu chuyện phương Tây

Sách Giải mã truyện Tây Du Ký Tác giả mong muốn dành tặng cho tất cả những ai đã từng là fan của tiểu thuyết Tây du ký One Hundred Acts (Chương) hoặc Phim của Wu Chengan Tây du ký (1986) Hai mươi lăm tập phim của nữ đạo diễn Yang Jie để thưởng thức và khám phá những niềm vui của Đạo giáo, được khéo léo lồng vào hơn bốn trăm năm của kiệt tác văn học bất hủ của triều đại nhà Minh.

Cuốn sách này diễn giải các chi tiết và nhân vật trong tiểu thuyết của Wu Huaan theo quan điểm của Đạo giáo. Theo ý kiến ​​của tác giả, Tây du ký Đây không chỉ là câu chuyện về hành trình du hành Tây Phương của 5 thầy trò Đường Tam Tạng mà còn là một câu chuyện ngụ ngôn về sự tu thân của con người. Giải mã truyện Tây Du Ký Giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc và chính xác hơn khi đọc truyện Tây du ký.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
110.670 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *