Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon được viết bởi tác giả Hasumi Kanon, bàn về chủ đề Nữ Công Gia Chánh. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hasumi Kanon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
156
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Đặng Thanh Vân

Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon PDF

Tải sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon

Hình ảnh bìa sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon

Giảm cân nửa thân dưới là một cuốn sách độc đáo. Nó đem lại một góc nhìn khác biệt, từ cách tiếp cận cho đến phương án giải quyết, đối với một vấn đề luôn khiến nhiều chị em bận tâm: Vẻ đẹp hình thể.

Nhiều người luôn than phiền rằng mình không nặng cân nhưng vẫn không đẹp, “Chỉ có bụng tôi là cứ phệ ra làm người ta tưởng tôi đang mang bầu.” Họ nôn nóng thực hiện các biện pháp giảm cân nhưng kết quả lại không hề như ý, “Phần thân trên của tôi đã gầy đi, mà sao chỉ có chân tôi là béo đến vậy.” Điều đó cho thấy cân nặng không phải là tất cả, vóc dáng mới là điều quan trọng.

Nhận thấy điều ấy, tác giả Hasumi Kanon đã dành một thời gian dài tìm hiểu kỹ lưỡng để sáng tạo ra “Chế độ ăn kiêng Kanon”.  Không cần khổ sở nhịn ăn tinh bột, nhịn ăn chất béo, không cần vất vả tập luyện; chỉ cần ăn uống hợp lý, sinh hoạt điều độ. Kết quả sẽ là thân hình gọn gàng, cân nặng giảm xuống. Điều tuyệt vời hơn nữa là vóc dáng sẽ đẹp hơn ngay cả khi cân nặng chưa bắt đầu thay đổi.

Tác giả Hasumi Kanon là người sáng lập trung tâm làm đẹp Kirei Factory tại Aoyama, Tokyo. Với quan niệm giảm cân không chỉ đơn thuần là giảm trọng lượng mà còn là cải thiện tỷ lệ cơ thể, cô được mệnh danh là Nhà nghiên cứu Vóc dáng. Cô đã miệt mài ghi chép những thông tin về chế độ ăn và sự thay đổi số đo cơ thể của khoảng 4.000 người để đúc rút “Chế độ ăn kiêng Kanon”.

Tất cả các khách hàng của Hasumi Kanon, cũng như chính bản thân cô, là bằng chứng sống cho hiệu quả của “Chế độ ăn kiêng Kanon”. Vòng eo của cô đã giảm 5 cm, vòng ngực tăng từ cup B thành cup E trong khi cân nặng không hề thay đổi. Kiên trì thực hiện, cô đã giữ gìn được vóc dáng ấy trong suốt 20 năm.

Một phương pháp đem lại hiệu quả lâu dài đến vậy giờ đây đã có sẵn trong một cuốn sách nằm ngay trong tầm với của bạn.

Về tác giả:

Hasumi Kanon là người sáng lập trung tâm làm đẹp Kirei Factory tại Aoyama, Tokyo. Với quan niệm giảm cân không chỉ đơn giản là giảm trọng lượng mà còn là cải thiện tỷ lệ cơ thể, cô được mệnh danh là Nhà nghiên cứu Vóc dáng. Cô đã miệt mài ghi chép những thông tin về chế độ ăn và sự thay đổi số đo cơ thể của khoảng 4.000 người để đúc rút “Chế độ ăn kiêng Kanon”. Bản thân cô cũng áp dụng phương pháp này, vòng eo của cô đã giảm 5 cm, vòng ngực tăng từ cup B thành cup E trong khi cân nặng không hề thay đổi. Thành quả ấy đã được cô giữ gìn trong suốt 20 năm.

Xem Thêm Thông Tin Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon ở đâu

Bạn có thể mua sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon tại đây với giá

75.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon PDF

Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon MOBI

Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon Hasumi Kanon ebook

Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon EPUB

Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon full

Tìm hiểu thêm
bà chủ
Hasumi Kayin
NXB Dân San

Năm 2021

156

bìa mềm

200

Dang Qingwen

giảm cân cơ thể thấp hơn là một cuốn sách độc đáo. Nó mang đến một góc nhìn khác, từ phương pháp đến giải pháp, cho một vấn đề đã làm đau đầu nhiều phụ nữ: sắc đẹp cơ thể.

Nhiều người luôn phàn nàn rằng mình không thừa cân nhưng chưa đủ xinh đẹp, “chỉ là bụng của tôi phình to nên mọi người nghĩ tôi đang mang bầu”. Họ ráo riết thực hiện các biện pháp để giảm cân nhưng kết quả không như mong đợi, “Phần thân trên của tôi ngày càng gầy đi, chỉ có đôi chân là ngấn mỡ”. Điều này chứng tỏ rằng cân nặng không phải là tất cả, hình dáng mới là điều quan trọng.

Nhận thấy điều này, tác giả Hasumi Kaon đã dành một thời gian dài nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra “Kaon Diet”. Không tinh bột nhanh không béo, không tốn sức, chỉ cần ăn uống điều độ và sinh hoạt điều độ. Kết quả là bạn sẽ gầy hơn, giảm cân. Điều tuyệt vời hơn nữa là ngay cả khi cân nặng không bắt đầu thay đổi, cơ thể sẽ tốt hơn.

Tác giả Hasumi Kanon là người sáng lập Trung tâm Làm đẹp Kirei Factory ở Aoyama, Tokyo. Với ý tưởng không chỉ giảm cân mà còn cải thiện tỷ lệ cơ thể, cô được mệnh danh là nhà nghiên cứu cơ thể. Cô ấy đã cẩn thận ghi lại thông tin về chế độ ăn uống và những thay đổi về số đo cơ thể của khoảng 4.000 người để vạch ra “Chế độ ăn kiêng Kanon”.

Tất cả các khách hàng của Hasumi Kanon, cũng như bản thân cô, là bằng chứng sống về hiệu quả của “Chế độ ăn kiêng Kanon”. Vòng eo của cô đã giảm được 5cm và vòng ngực của cô tăng từ cúp B lên cúp E, trong khi cân nặng của cô không thay đổi. Hãy tiếp tục luyện tập và cô ấy đã duy trì con số đó trong 20 năm.

Một cách để tạo ra một hiệu ứng lâu dài như vậy hiện có thể được tìm thấy trong những cuốn sách trong tầm tay của bạn.

Thông tin về các Tác giả:

Hasumi Kanon là người sáng lập trung tâm làm đẹp tại Nhà máy Kirei ở Aoyama, Tokyo. Cho rằng giảm cân không chỉ là giảm cân, mà là khái niệm cải thiện tỷ lệ cơ thể, cô ấy được mệnh danh là một nhà nghiên cứu cơ thể. Cô ấy đã cẩn thận ghi lại thông tin về chế độ ăn uống và những thay đổi về số đo cơ thể của khoảng 4.000 người để vạch ra “Chế độ ăn kiêng Kanon”. Cô đã tự mình thực hiện phương pháp này, giảm được 5cm vòng eo và tăng vòng 1 từ cúp B lên cúp E, trong khi vẫn giữ nguyên cân nặng. Thành tích này được cô duy trì trong suốt 20 năm.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
75.000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *