Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm) được viết bởi tác giả Gustave Flaubert, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm) được nhà xuất bản NXB Đà Nẵng phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Gustave Flaubert
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đà Nẵng
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
548
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Lê Hồng Sâm

Download ebook Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm) PDF

Tải sách Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm)

Hình ảnh bìa sách Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm)

Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm)
Giáo dục tình cảm (tiếng Pháp: [Education sentimentale, 1869) là tiểu thuyết cuối cùng của tiểu thuyết gia người Pháp Gustave Flaubert. Giáo dục tình cảm được coi là một trong những cuốn tiểu thuyết có ảnh hưởng nhất thế kỷ.
Phải sau nửa thế kỷ, Marcel Proust và các nhà tiểu thuyết lớn của thế kỷ XX đã đánh giá lại Giáo dục tình cảm và có những ghi nhận xác đáng về giá trị. Sau đó, với trào lưu Phê bình mới, Tiểu thuyết mới, Giáo dục tình cảm thành kiệt tác được tôn sùng.
Tác giả Gustave Flaubert (1821-1880) Ông là một trong những tiểu thuyết gia vĩ đại của văn chương Pháp và thế giới, gây ảnh hưởng sâu đậm đến các nhà văn thể hệ sau. Các tựa sách đáng chú ý của tác giả: Bà Bovary (1857); Salammbo (1862), Three Tales (1877) và Bouvard and Pecuchet (1881) cuốn tiểu thuyết chưa kịp hoàn thành trước khi ông qua đời.

Mua sách Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm) ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm) tại đây với giá

251.430 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm) PDF

Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm) MOBI

Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm) Gustave Flaubert ebook

Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm) EPUB

Giáo Dục Tình Cảm (Bìa Mềm) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Gustave Flaubert
Báo chí Đà Nẵng

2022

548

bìa mềm

600

Li Hongsan

Giáo dục cảm xúc (Bìa mềm)

Giáo dục tình cảm (tiếng Pháp:[EducationSentanceale1869)làcuốntiểuthuyếtcuốicùngcủatiểuthuyếtgiangườiPhápGustaveFlaubertGiáodụctìnhcảmđượccoilàmộttrongnhữngtiểuthuyếtcóảnhhưởngnhấtcủathếkỷnày[Educationsentimentale1869)istiểuthuyếtcuốicùngcủatiểuthuyếtgiangườiPhápGustaveFlaubertGiáodụctìnhcảmđượccoilàmộttrongnhữngcuốntiểuthuyengcónhất[Educationsentanceale,1869)是法国小说家古斯塔夫·福楼拜的最后一部小说。情感教育被认为是本世纪最有影响力的小说之一。[Educationsentimentale1869)làtiểuthuyếtcuốicùngcủatiểuthuyếtgiangườiPhápGustaveFlaubertGiáodụctìnhcảmđượccoilàmộttrongnhữngcuốntiểuthuyếtcóảnhhưởngnhấtthếkỷ

Nửa thế kỷ sau, Marcel Proust và các tiểu thuyết gia vĩ đại của thế kỷ 20 đã đánh giá lại giáo dục cảm xúc và đã ghi nhận giá trị của nó một cách hiệu quả. Sau đó, với sự ra đời của phê bình mới, tiểu thuyết mới, giáo dục cảm xúc đã trở thành một kiệt tác đáng kính.

Tác giả Gustave Flaubert (1821-1880) Ông là một trong những tiểu thuyết gia vĩ đại nhất của nền văn học Pháp và thế giới và có ảnh hưởng sâu sắc đến các nhà văn sau này. Các tựa sách nổi tiếng của tác giả: Madame Bovary (1857); các tiểu thuyết của Salammbo (1862), Three Tales (1877) và Bouvard và Pecuchet (1881) chưa được hoàn thành trước khi ông qua đời.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
251.430 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *