Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2 được viết bởi tác giả Nichibei Laiwa Gakuin, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2 được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nichibei Laiwa Gakuin
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2 PDF

Tải sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2

Hình ảnh bìa sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng vốn ODA đầu tư vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể. Ngày nay, tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ quan trọng giúp các bạn trẻ gia tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương như ý.

Tuy vậy, một trong những khó khăn của nhiều người khi học tiếng Nhật là tuy nắm vững ngữ pháp nhưng phản xạ không đủ nhanh, không tự tin sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống và môi trường làm việc thực tế.

Vì vậy,  First News – Trí Việt trân trọng giới thiệu 2 cuốn sách thuộc bộ giáo trình Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh. Trong cuốn sách này, người học có thể luyện tập những mẫu câu thiết thực trong đời sống, có thể ứng dụng và giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Nhật trong các tình huống thường gặp nơi công sở.

Giáo trình Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh – Nihongo Express  gồm 16 bài học, tập trung vào việc cung cấp các điểm ngữ pháp cơ bản, và câu nói thông dụng trong giao tiếp nơi công sở cùng hình ảnh minh họa phong phú, sinh động giúp người đọc dễ dàng hiểu được ngữ cảnh của các đoạn hội thoại.

Cuốn sách bao gồm các phần: Đoạn hội thoại mẫu, bài luyện tập, điểm ngữ pháp, bài kiểm tra, phụ lục, sách tham khảo.

Sách Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh được trình bày song ngữ Nhật – Việt và có phiên âm chữ Romaji. Sách có danh mục từ vựng giúp việc học có hệ thống và đính kèm đĩa CD-ROM chứa các Đoạn hội thoại mẫu, Luyện tập, Điểm ngữ pháp và Bài kiểm tra được đọc bởi người bản xứ giúp người học có thể tự học ngữ pháp tại nhà, luyện nghe hiểu và phát âm chuẩn như người Nhật. CD-ROM chứa tương đương bảy đĩa CD.

Bộ sách được nhóm tác giả của Trung tâm giáo dục Quốc tế (IEC), Viện ngôn ngữ Tiếng Nhật Nichibei Kaiwa Gakuin (JLI) biên soạn, hiệu đính bởi Ths. Nguyễn Thu Hương – Nguyên Phó trưởng khoa Nhật Bản học – Trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM.

BOX

Viện ngôn ngữ Tiếng Nhật (JLI) được thành lập vào năm 1967 như một tổ chức thành viên của trung tâm giao lưu giáo dục quốc tế  (IEC). JLI cung cấp các chươn trình đào tạo tiếng Nhật thiết thực cho nhiều môi trường sử dụng tiếng Nhật đa dạng, ở công sở cũng như trong cuộc sống hàng ngày. IEC, tổ chức sáng lập ra JLI, cũng đã đẩy mạnh giáo dục quốc tế và hiểu biết giữa các nền văn hóa từ năm 1948. Một trong các dự án phải kể đến của IEC là Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật Quốc tế (được phát sóng trên đài truyền hình NHK).

Mua sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2 tại đây với giá

214.400 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2 PDF

Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2 MOBI

Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2 Nichibei Laiwa Gakuin ebook

Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2 EPUB

Giao Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh – Basic 2 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Học viện Nippon Guard Raiwa
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP.

2019

344

bìa mềm

350

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng vốn đầu tư ODA vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các công ty Nhật Bản trong những năm qua đã làm tăng đáng kể nhu cầu nhân lực nói tiếng Nhật. Ngày nay, tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ quan trọng giúp các bạn trẻ có sức cạnh tranh hơn và dễ dàng tìm được việc làm với mức lương ưng ý.

Tuy nhiên, một trong những khó khăn mà nhiều người gặp phải khi học tiếng Nhật là dù đã nắm chắc ngữ pháp nhưng lại phản xạ không nhanh, không tự tin sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống thực tế và môi trường làm việc.

Vì vậy, First News – Trí Việt xin giới thiệu khóa học gồm 2 cuốn sách Tiếng Nhật giao tiếp thương mại. Trong cuốn sách này, người học có thể thực hành các mẫu câu thực tế trong cuộc sống, có thể áp dụng và giao tiếp tiếng Nhật trong công việc hàng ngày.

khóa học Giao tiếp tiếng Nhật thương mại – Nihongo Express Gồm 16 bài học, tập trung vào các điểm ngữ pháp cơ bản, cũng như các từ thông dụng trong giao tiếp văn phòng, với hình ảnh minh họa phong phú, sinh động giúp người đọc dễ dàng hiểu được ngữ cảnh đối thoại của từ.

Cuốn sách này bao gồm các phần: Bài đối thoại, Bài tập, Điểm ngữ pháp, Trắc nghiệm, Phụ lục, Sách tham khảo.

Sách Giao tiếp tiếng Nhật thương mại Trình bày bằng song ngữ Nhật – Việt và chuyển ngữ Romaji. Cuốn sách này có hệ thống từ vựng để học và đi kèm với một CD-ROM bao gồm các đoạn hội thoại mẫu, bài tập, điểm ngữ pháp và bài kiểm tra do người bản ngữ đọc để giúp người học tự học ngôn ngữ của mình. Phương pháp tại nhà luyện nghe và phát âm chuẩn như tiếng Nhật. Đĩa CD-ROM chứa tương đương với bảy đĩa CD.

Bộ sách này được viết và biên tập bởi đội ngũ tác giả đến từ Trung tâm Giáo dục Quốc tế (IEC) thuộc Học viện Ngôn ngữ Nhật Bản (JLI), Nippon Kaiwagakuin. Nguyễn Thu Hương – Nguyên Phó trưởng Khoa Nhật Bản học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.

Hộp

Học viện Nhật ngữ (JLI) được thành lập năm 1967 và là một tổ chức thành viên của Trung tâm Trao đổi Giáo dục Quốc tế (IEC). JLI cung cấp các khóa đào tạo tiếng Nhật thiết thực cho nhiều môi trường, công việc và cuộc sống hàng ngày của Nhật Bản. Tổ chức sáng lập của JLI, IEC, cũng đã thúc đẩy giáo dục quốc tế và hiểu biết đa văn hóa kể từ năm 1948. Một trong những hoạt động không thể bỏ qua của IEC là Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật Quốc tế (được phát sóng trên NHK TV).


image

Giá đặc biệt
214.400 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *