Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1 được viết bởi tác giả Tokyo Intitute of Japanese, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1 được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tokyo Intitute of Japanese
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
218
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Hoàng Quỳnh

Download ebook Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1 PDF

Tải sách Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1

Có thể nói thời đại hiện nay chính là thời đại quốc tế hóa và việc giáo dục tiếng Nhật đang đóng một vai trò rất quan trọng đối với vấn đề quốc tế hóa này trên phương diện ngôn ngữ và văn hóa.
Giáo trình tiếng Nhật tổng hợp dành cho người Việt đang nhắm đến việc giúp cho học viên sử dụng được từ vựng, ngữ pháp cũng như các cách nói từ trình độ sơ cấp để nâng cao khả năng giao tiếp. Sau khi học xong ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp, không đơn thuần chỉ là việc bắt đầu luyện tập để ứng dụng mà chúng ta cần phải suy nghĩ về những từ vựng, biểu hiện cần thiết trong các tình huống cụ thể trong cuộc sống và nói được những tình huống thực tế xung quanh mình. Chúng tôi qua 3 năm tại trung tâm tu nghiệp tiếng Nhật Tokyo đã trải qua nhiều lần hiệu đính và sửa đổi cuốn giáo trình này. Và bằng việc sử dụng cuốn giáo trình này học viên sẽ không chỉ trang bị được khả năng hội thoại để đối ứng trong các tình huống thực tế mà còn có thể củng cố được kiến thức ngữ pháp và dần hình thành thói quen tư duy
bằng tiếng Nhật một cách tự nhiên.
Seri Giáo trình tiếng Nhật tổng hợp dành cho người Việt gồm hai tập và tương ứng sẽ có giáo trình “luyện tập và ngữ pháp” kèm theo. Cả bộ giáo trình gồm 2 tập với 22 bài học, mỗi bài học sẽ được thống nhất trong cùng một chủ đề. Các chủ đề được đưa ra bao gồm: Tự giới thiệu bản thân, mời, mua sắm, tiệc, bệnh viện, thăm hỏi, phỏng vấn, hỏi đường, sở thích, ấn tượng về Nhật Bản, về đất nước của bạn, du lịch, ước mơ trong tương lai, đồ ăn, sự kiện, giáo dục..v..v. 
 

Mua sách Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1 tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1 PDF

Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1 MOBI

Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1 Tokyo Intitute of Japanese ebook

Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1 EPUB

Giáo Trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Sơ Cấp – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Học viện Nhật ngữ Tokyo
NXB Dân San

2018

218

bìa mềm

600

Huang Qing

Có thể nói, thời đại hiện nay là thời đại quốc tế hóa, và nền giáo dục Nhật Bản đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quốc tế hóa ngôn ngữ và văn hóa.
Khóa học Tiếng Nhật tổng quát dành cho người Việt Nam được thiết kế để giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp sử dụng từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nói từ trình độ sơ cấp. Sau khi học xong ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp, không chỉ là bắt đầu luyện tập và áp dụng mà còn phải suy nghĩ về các từ vựng và cách diễn đạt cần thiết trong các tình huống cụ thể trong cuộc sống, và nói về tình huống thực tế xung quanh bạn. Chúng tôi đã dành 3 năm tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Tokyo, và đã thực hiện nhiều lần chỉnh sửa và sửa đổi sách giáo khoa này. Và thông qua việc sử dụng bộ giáo trình này, học sinh không chỉ có khả năng thực hiện các phản ứng hội thoại trong các tình huống thực tế, mà còn củng cố kiến ​​thức ngữ pháp và dần hình thành thói quen tư duy.
Đương nhiên nó là tiếng Nhật.
Bộ giáo trình Tiếng Nhật Tổng Hợp Tiếng Việt gồm hai tập, mỗi tập đều có phần “Luyện tập và Ngữ pháp”. Toàn bộ khóa học bao gồm 22 bài học trong 2 tập, và mỗi bài học sẽ được thống nhất trong cùng một chủ đề. Các chủ đề được đề cập bao gồm: giới thiệu bản thân, lời mời, mua sắm, tiệc tùng, bệnh viện, thăm, phỏng vấn, hỏi đường, sở thích, ấn tượng về Nhật Bản, đất nước của bạn, du lịch, ước mơ tương lai, ẩm thực, sự kiện, giáo dục …. Đợi đã.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *