Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Chân Vĩ, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Chân Vĩ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
580
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
900 gram
✅ Người dịch
Mộng Bình Sơn

Download ebook Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF

Tải sách Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản)

Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản)
“Hán Sở tranh hùng” còn có tên gọi là “Tây Hán thông tục diễn nghĩa” hay “Tây Hán diễn nghĩa truyện”. Tác phẩm tái hiện một giai đoạn lịch sử đầy sóng gió của đất nước Trung Hoa, mở đầu là việc Doanh Chính đánh bại 7 nước, thống nhất Trung Hoa, nhưng dân chúng bất mãn với chính sách hà khắc của nhà Tần, nổi dậy nhiều nơi, về sau thế lực của Lưu Bang và Hạng Vũ mạnh lên, tạo thành cục diện Hán Sở tranh hùng. Cuối cùng, nhờ sự giúp sức của nhiều danh tướng, Lưu Bang thắng lợi, lập ra triều Hán. Tuy vậy, sau khi lên ngôi hoàng đế, Lưu Bang lại dung túng cho Lã Hậu tru diệt các công thần… Xuyên suốt “Hán Sở tranh hùng”, người đọc không chỉ thấy: “Cái mạnh yếu của Lưu Hạng, sự hưng vong của Hán Sở”, mà còn nhiều lần được chiêm nghiệm sức mạnh của nhân nghĩa khi những thế lực tàn bạo như Tần triều hay kiêu mạn như Hạng Vương đều lần lượt thất bại… “Hán Sở tranh hùng” đâu chỉ là chuyện binh đao, chuyện đế vương giành thiên hạ. Ẩn đằng sau đó còn là những bài học đạo lý của lòng nhân, là những tấm gương trí, trung, dũng của bậc anh hùng thời cổ. Truyện Hán Sở Tranh Hùng là một minh họa có sức thuyết phục cho chân lý ấy . Tần Thủy Hoàng dùng sức mạnh tóm thâu lục quốc. Nhưng vì chỉ biết lấy bạo lực, không biết lấy nhân nghĩa thu phục lòng người mà lòng người rời bỏ, rốt cuộc bị Hạng Vũ tiêu diệt. Nhưng thắng Tần rồi Hạng Vũ lại lầm đường đi vào vết xe đổ nên đã bị Lưu bang trừ khử. Lưu Bang tức Hán Cao Tổ đã thấy sức mạnh và độ bền của Nhân, Nghĩa, biết dùng Nhân Nghĩa làm keo sơn gắn bó lòng người nên đã củng cố Hán tộc được khá lâu dài.

Mua sách Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) tại đây với giá

152.250 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) PDF

Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) MOBI

Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) Chân Vĩ ebook

Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) EPUB

Hán Sở Tranh Hùng – Bìa Cứng (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Zhen Wei
Báo chí văn học

2022

580

bìa cứng

900

Meng Pingshan

Han Suhuahong-Bìa cứng (Tái bản)

“Anh hùng Hán Sutu” còn được gọi là “Phiên dịch tiếng Tây Hán” hay “Diễn Tây Hán”. Tác phẩm này tái hiện một giai đoạn đầy biến động trong lịch sử Trung Quốc, bắt đầu bằng sự diệt vong của bảy vương quốc ở Đôn Hoàng và thống nhất Trung Quốc, nhưng người dân bất mãn với chính sách hà khắc của nhà Tần và nổi dậy chống lại nó. Hạng Vũ trở nên mạnh hơn, tạo thành một tình thế mà Hán và Chu đang tranh giành quyền lực tối cao. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của nhiều danh tướng, Lữ Bang đã chiến thắng và lập nên nhà Hán. Tuy nhiên, sau khi lên ngôi, Lupin đã để Lahou tiêu diệt các vị thần …

Xuyên suốt “Hán sử anh hùng”, độc giả không chỉ thấy: “Lỗ tương cường nhược, Hán sư bá”, mà còn nhiều lần cảm nghiệm được sức mạnh nhân từ của nhà Tần khi hung hãn, kiêu ngạo. Vương tất thất bại … “Han Chu Zhengxiong” không chỉ là vấn đề của binh lính, mà là câu chuyện về vị hoàng đế chinh phục thiên hạ. Đằng sau đó còn là bài học đạo đức cho nhân loại, là hình mẫu về trí tuệ, lòng trung thành và lòng dũng cảm của những anh hùng thời xưa. Truyện Hán Sở Tranh Hùng là một minh chứng thuyết phục cho thực tế này.

Tần Thủy Hoàng đã dùng sức mạnh của mình để chiếm lấy đại lục. Nhưng vì chỉ biết dùng bạo lực, không biết lấy lòng nhân hậu mà lòng người trái ý, cuối cùng bị Hạng Vũ tiêu diệt. Nhưng sau khi đánh bại Tần, Hạng Vũ đi lạc đường và bị Lưu Bang loại.

Lữ Bang hay còn gọi là Hán Cao Tổ, thấy được sức mạnh bền bỉ của lòng nhân nghĩa chính trực, biết lấy lòng nhân nghĩa làm chất keo để gắn bó lòng người nên đã củng cố quốc gia nhà Hán lâu dài.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
152.250 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *