Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hán Văn (Bìa Mềm) được viết bởi tác giả Trần Trọng San, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hán Văn (Bìa Mềm) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hán Văn (Bìa Mềm) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Trọng San
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
388
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hán Văn (Bìa Mềm) PDF

Tải sách Hán Văn (Bìa Mềm) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hán Văn (Bìa Mềm)

Hình ảnh bìa sách Hán Văn (Bìa Mềm)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hán Văn (Bìa Mềm)

Hán văn là văn ngôn, thường được gọi là tiếng Hán cổ, phân biệt với bạch thoại, là tiếng Hán hiện đại. Nhưng nhiều sách Trung Quốc hiện nay vẫn còn được viết bằng lối văn này; và ngay cả trong văn bạch thoại cũng còn thấy dùng nhiều ngữ cú của văn ngôn. Biết Hán văn, học bạch thoại sẻ dễ dàng hơn.

Sách này gồm bốn phần:
PHẦN THỨ NHẤT trình bày các vấn đề: hệ thống chữ Hán, lục thư, những quy tắc viết chữ Hán, cách tra các từ điển chữ Hán, các bộ chữ Hán.
PHẦN THỨ HAI gồm những bài trích trong sách Tân Quốc Văn của Thượng Vụ ấn thư quán, xếp theo thứ tự từ dễ đến khó trong bốn quyển. Trong mỗi bài có các phần: câu hay bài trích, phiên âm, học chữ mới, chú giải và dịch nghĩa.
PHẦN THỨ BA gồm những đoạn hay bài tuyển trích trong tác phẩm của các văn gia, triết gia Trung Quốc. Vì mục đích của sách này, tôi cố gắng dịch thật sát để độc giả có thể thấu hiểu và thưởng thức được chính nguyên văn.
PHẦN THỨ TƯ đề cập văn phạm Hán văn, tham bác ý kiến của các tác giả văn pháp Trung Quốc.
 

Mua sách Hán Văn (Bìa Mềm) ở đâu

Bạn có thể mua sách Hán Văn (Bìa Mềm) tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hán Văn (Bìa Mềm) PDF

Hán Văn (Bìa Mềm) MOBI

Hán Văn (Bìa Mềm) Trần Trọng San ebook

Hán Văn (Bìa Mềm) EPUB

Hán Văn (Bìa Mềm) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Chen Zhongshan
Hongde Press

2019

388

bìa mềm

400

Tiếng Trung là văn học, thường được gọi là tiếng Trung cổ, khác với chữ Bahedia của tiếng Trung hiện đại. Nhưng nhiều sách Trung Quốc ngày nay vẫn được viết theo phong cách này; nhiều cách diễn đạt của ngôn ngữ được tìm thấy ngay cả trong lời thoại trắng. Biết tiếng Trung thì việc học vạch trắng sẽ dễ dàng hơn.

Cuốn sách này bao gồm bốn phần:
PHẦN THỨ NHẤT đặt câu hỏi: Hệ thống chữ Hán, các ghi chép, quy tắc viết chữ Hán, cách tra từ điển Hán tự, các bộ chữ Hán.
Phần thứ hai gồm các đoạn trích trong sách Tấn quốc văn của nhà xuất bản Thương Vũ, được chia thành bốn tập theo thứ tự từ dễ đến khó. Mỗi bài học có nhiều phần: câu hoặc đoạn trích, phiên âm, học từ mới, nhận xét và dịch.
Phần thứ ba bao gồm các đoạn văn hoặc đoạn trích từ các tác phẩm của các nhà văn và nhà triết học Trung Quốc. Vì mục đích của cuốn sách này, tôi đã cố gắng dịch nó để người đọc có thể hiểu và trân trọng văn bản gốc.
PHẦN 4 liên quan đến ngữ pháp tiếng Trung và tham khảo ý kiến ​​của tác giả của ngữ pháp tiếng Trung.


image
image
image

Giá đặc biệt
85,000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *