Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu) được viết bởi tác giả Ni Xảo Nhi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ni Xảo Nhi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2012
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu) PDF

Tải sách Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu)

Hình ảnh bìa sách Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu)

Món quà thực sự ý nghĩa để chia sẻ cùng nửa kia của mình trong ngày lễ Valentine ấm áp, và đừng quên cùng nhau giải Mật Mã Tình Yêu chỉ của riêng hai người. Bạn có tin: Một ánh mắt có thể làm loạn nhịp trái tim một chàng trai băng giá? Đó là khi Lí Hán Vũ – anh chàng nổi tiếng lạnh lùng thấy lòng mình xao động trước cô nàng Liễu Tiêm Doanh ương bướng. Tình yêu tuổi học trò trong sáng bắt đầu với những pha nghịch ngợm, những phút đối đầu nảy lửa nhưng không kém phần hài hước, để rồi hai “khắc tinh” đã thành một đôi lúc nào không biết… Thế nhưng, còn những gì đợi họ ở phía trước..? Tiêm Doanh nhận ra cánh cửa dẫn Hán Vũ đến với cô chính là từ ánh mắt – ánh mắt giống hệt ánh mắt của Nghi Lan, chị họ cô và cũng là người yêu cũ của Hán Vũ. Trở về sau khoá du học, Nghi Lan muốn nối lại với chàng trai giờ đã là của em họ cô. Trong những ngày nặng trĩu ấy, Nghi Lan đã dùng mưu kế chia rẽ tình cảm của Tiêm Doanh. Sự tham lam và mù quáng đã giết chết những trong sáng, tốt đẹp trong cô. Về phần Tiêm Doanh, vốn cao thượng, cùng nỗi thất vọng từ sự lạnh nhạt của Hán Vũ đã đưa cô đến một quyết định vô cùng dại dột … Đâu mới là điều thực sự đã mang Tiêm Doanh tới thức tỉnh trái tim băng giá của Hán Vũ? Đó là ánh mắt của người cũ, hay là những tính cách hồn nhiên, tấm lòng nhân hậu của cô nàng bướng bỉnh này? Con đường tìm đến tình yêu đích thực sẽ mang họ tới đâu? Tình cảm trong sáng thánh thiện của Tiêm Doanh có thức tỉnh được Hán Vũ trong bài toán tình yêu hóc búa này? Hãy cùng mở những trang sách đầu tiên với người bạn yêu thương để cùng cảm nhận và khám phá ý nghĩa của “Hạnh phúc 70° nghiêng” với đầy đủ những cung bậc cảm xúc của tình cảm học trò. “Hạnh Phúc 70° Nghiêng” là món quà của yêu thương trọn bộ bao gồm: * Bộ thiệp Valentine đính kèm tặng bạn đọc được thiết kế đặc biệt chứa đựng “Mật Mã Tình Yêu” cùng Hướng dẫn Đặt và Giải Mã. * 8 tranh phụ bản màu lung linh và sống động.

Xem Thêm Thông Tin Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu) ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu) tại đây với giá

65.250 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu) PDF

Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu) MOBI

Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu) Ni Xảo Nhi ebook

Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu) EPUB

Hạnh Phúc 70 Độ Nghiêng (Tặng Kèm 8 Tranh Minh Họa Màu + Thiệp Mật Mã Tình Yêu) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
xin chào bạn
Báo chí văn học

2012

276

bìa mềm

350

Một món quà thật sự ý nghĩa để chia sẻ cùng người ấy của mình trong ngày lễ tình nhân ấm áp, và đừng quên giải mã mật mã tình yêu của cả hai nhé. Bạn có tin rằng một cái nhìn có thể khiến trái tim của một người đàn ông lạnh lùng đập nhanh hơn? Ngay khi đó, Li Hanwu nổi tiếng tàn nhẫn đã thấy trái tim mình rung động trước Liu Tiedong bướng bỉnh. Tình yêu tuổi học trò trong sáng bắt đầu bằng một khoảnh khắc nghịch ngợm, một màn đối đầu nảy lửa nhưng không kém phần hài hước, rồi đến một lúc nào đó hai “pha lê” trở thành người yêu của nhau … nhưng, còn gì nữa? Đang đợi họ ở phía trước …? Tem Doanh nhận ra, chính ánh mắt của cô đã dẫn Hân Vũ đến cửa nhà mình – cũng chính là ánh mắt mà Nghi Lan, em họ cô và cũng là người yêu cũ của Hân Vũ. Trở về sau chuyến du học, Yilan muốn kết nối lại với chàng trai hiện là anh họ của cô. Trong những ngày tháng nặng nề đó, Nghi Lan đã dùng kế để chia cắt tình cảm của Tem Doanh. Lòng tham và sự mù quáng đã giết chết sự trong sáng và nhân hậu bên trong của cô. Về phần Tsim Sha Tsui, vốn quý tộc, cộng với sự thất vọng tàn nhẫn của Han Wu đã khiến cô ấy đưa ra một quyết định vô cùng ngu ngốc … Chính xác thì điều gì đã khiến Tsim Tung thức tỉnh trái tim lạnh giá của mình? Hán Vũ Đế? Đó là ánh mắt của ông lão, hay nét hồn nhiên và trái tim nhân hậu của cô gái bướng bỉnh này? Con đường đến với tình yêu đích thực sẽ đưa họ đến đâu? Liệu tình yêu trong sáng và thánh thiện của Tem Doanh có thể đánh thức Hân Vũ trong vấn đề tình yêu đầy trắc trở này? Chúng ta hãy cùng người thân lật giở trang sách đầu tiên, cùng khám phá ý nghĩa của “góc nghiêng 70 ° hạnh phúc” với những tình cảm tuổi học trò. Happy 70 ° Tilt là một món quà của tình yêu, và bộ sản phẩm bao gồm: * Bộ thẻ Ngày Valentine dành cho độc giả đi kèm được thiết kế đặc biệt để bao gồm “Mật mã tình yêu” và hướng dẫn cài đặt và giải mã. * 8 hình ảnh phụ màu nhấp nháy và sống động.


image

Giá đặc biệt
65.250 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *