Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới được viết bởi tác giả Scott Haas, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Scott Haas
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
231
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
266 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Mỹ Ngọc

Tải Sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới PDF

Tải sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới

Hạnh phúc để làm gì?

Vận dụng triết lí chấp nhận ra sao?

Một quyển sách nên thơ nhưng cũng vô cùng thực tế, dẫn dắt ta đến với UKEIRERU – triết lí chấp nhận của người Nhật, giúp những ai đang phải sống trong lo lắng mệt mỏi tìm được con đường hạnh phúc.

Bạn đang tìm kiếm sự bình yên và thỏa mãn? Tất cả đều có trong UKEIRERU, khái niệm về sự chấp nhận của người Nhật. Qua tác phẩm này, nhà tâm lý học Scott Haas mang đến cho chúng ta những phương pháp thực tế, dễ dàng nhưng vô cùng hữu dụng để giảm đi căng thẳng lo lắng và tăng cường hạnh phúc.

Vận dụng triết lí chấp nhận, ta sẽ biết cách dừng lại, suy xét vấn đề rồi mới đưa ra quyết định phù hợp. Hạnh phúc để làm gì? Hãy khám phá miền đất phúc lành giữa thế giới bộn bề vội vã.

Tác giả:

Scott Haas là một chuyên gia tâm lý học lâm sàng kiêm nhà văn, đã cho ra đời bốn đầu sách. Từng được trao giải James Beard cho chương trình phát thanh Here and Now trên đài NPR. Có bằng tiến sĩ Đại học Detroit, thực hiện chương trình nghiên cứu sinh ở Trung tâm y tế tâm thần bang Massachusetts, một bệnh viện thực hành thuộc trường Y Khoa Harvard. Ông thường đến Nhật công tác ba hoặc bốn lần trong năm. Hiện ông đang làm việc tại thành phố Cambridge, bang Massachusetts (Mỹ).

 Học hỏi và vận dụng triết lí UKEIRERU, bạn sẽ có thể:

-Cải thiện tích cực các mối quan hệ, trở nên thấu hiểu, nhạy cảm, tìm kiếm được nhiều điểm chung với mọi người.

-Tìm thấy được sự yên bình trong các hoạt động như pha cà phê, pha trà, hay thậm chí là pha cocktails.

– Hiểu được tầm quan trọng của tắm rửa và ngủ trưa.

– Tôn trọng bản thân lẫn người khác, khiến tất cả mọi người đều được thoải mái.

– Học cách lắng nghe thay vì phát biểu.

– Thu vén lại cuộc sống bằng cách loại bỏ những trải nghiệm và những mối quan hệ khiến bạn gặp căng thẳng.

– Thực hành các phương pháp thiết thực để giải tỏa áp lực thường gặp trong cuộc sống như giận dữ, sợ hãi, cãi cọ…

 Lời giới thiệu:

 “Để thấu hiểu một nền văn hóa, ta cần phải có lòng kính trọng, sự cởi mở, và khao khát đề cao chân giá trị. Hội tụ đầy đủ ba yếu tố đó, Hạnh Phúc Để Làm Gì? đã diễn giải được khá rõ những giá trị người Nhật muốn truyền lại cho con cháu mình.” – Yoji Yamakuse, tác giả cuốn Nét Nhật.

“Scott Haas đã miêu tả một cách chuẩn xác cả hai mặt đời sống Nhật Bản. Người đọc nhìn thấy được văn hóa Nhật thông qua những trải nghiệm của bản thân tác giả, để rồi từ đó, tùy thuộc vào góc nhìn văn hóa của người Nhật hoặc người Tây, ta đánh giá xem cách người Nhật nỗ lực không ngừng là để vươn tới sự hoàn hảo hay không hoàn hảo. Những ai muốn tìm hiểu về Nhật Bản nhất định phải đọc quyển sách này. Omedetoo gozaimasu!” – Kenny Garrett, nghệ sĩ nhạc jazz từng đoạt giải Grammy.

“Hạnh Phúc Để Làm Gì? là một tác phẩm đầy lôi cuốn, mang tính suy tưởng về quan niệm hạnh phúc của nước Mỹ thông qua lăng kính của một người từng sống ở Nhật. Haas nhận thức được rằng yếu tố cơ bản để người Nhật đạt được hạnh phúc là chấp nhận và thấu cảm, từ đó đặt ra câu hỏi phải chăng mối liên kết giữa người với người có thể đem lại nhiều thỏa mãn hơn lối sống cá nhân tách biệt (kiểu Mỹ).” – Merry White, tiến sĩ, giáo sư nhân chủng học Đại học Boston.

“Quyển sách này của Scott Haas là một tác phẩm cực kì giá trị để giúp chúng ta phối hợp hai phương pháp giảm tải căng thẳng của phương Tây và Nhật Bản. Quyển sách được viết theo lối vừa tự sự vừa nghiên cứu chuyên sâu để dẫn ra những kết luận vô cùng thực tế. Dựa theo phương pháp của người Nhật để giảm đi căng thẳng, tác giả chỉ ra rằng một khi có được sự bình tâm, chúng ta sẽ có thể tỉnh táo tìm hiểu nguyên nhân sâu xa mang tính hệ thống đã gây ra căng thẳng.” – Bác sĩ Robert B. Saper, giám đốc khoa Y học kết hợp, Trung tâm Y tế Boston.

“Scott Haas hiểu được rằng ẩm thực Nhật Bản là cánh cửa thể hiện đặc điểm văn hóa và lịch sử; tác giả dẫn dắt người đọc vào tận gian bếp để chỉ cho ta thấy rằng thức ăn là cách cụ thể nhất để có được cái nhìn sâu sắc về Nhật Bản.” – Shinichiro Takagi, bếp trưởng kiêm chủ nhà hàng 2 sao Michelin Zeniya, thuộc tập đoàn Relais & Chateaux.

“Hành trình Scott Haas đi sâu khám phá cách người Nhật chấp nhận cuộc đời là tấm bản đồ đưa ta tới một cuộc sống có ý nghĩa hơn. Đây là một quyển sách tuyệt vời với những quan điểm thú vị, độc đáo, đa dạng.” – Drew Nieporent, quản lý nhà hàng Nobu, Tribeca Grill, Bâtard.

 “Scott Haas đặt ra một câu hỏi đầy tính triết lý. Ông là một người rất sâu sắc và thú vị. Mỗi một trang sách của ông đều đem lại sự bất ngờ.” – Kenichiro Ooe, cựu bếp trưởng nhà hàng Kozue thuộc khách sạn Park Hyatt Tokyo, bối cảnh chính trong phim Lạc lối ở Tokyo.

Xem Thêm Thông Tin Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới tại đây với giá

84.150 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới PDF

Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới MOBI

Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới Scott Haas ebook

Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới EPUB

Hạnh Phúc Để Làm Gì? – Cách Người Nhật Chấp Nhận Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Scott Haas
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

231

bìa mềm

266

Ruan Mei Ngoc

sung sướng?

Làm thế nào để áp dụng triết lý của sự chấp nhận?

Một cuốn sách thơ mộng nhưng rất thực tế đưa chúng ta đến với UKEIRERU – triết lý chấp nhận của người Nhật giúp những người đang sống với lo lắng và mệt mỏi tìm thấy con đường đến với hạnh phúc.

Bạn đang tìm kiếm sự yên bình và mãn nguyện? Tất cả đều nằm trong UKEIRERU, khái niệm được chấp nhận của Nhật Bản. Với cuốn sách này, nhà tâm lý học Scott Haas mang đến cho chúng ta những phương pháp thiết thực, đơn giản nhưng hiệu quả để giảm căng thẳng, lo lắng và tăng cường hạnh phúc.

Sử dụng triết lý chấp nhận, chúng ta sẽ biết cách dừng lại, suy nghĩ về vấn đề và từ đó đưa ra quyết định phù hợp. sung sướng? Hãy cùng khám phá vùng đất được ưu đãi trong nhịp sống hối hả của thế giới.

tác giả:

Scott Haas là một nhà tâm lý học lâm sàng và tác giả đã xuất bản bốn cuốn sách. Giành giải thưởng James Beard cho chương trình radio Here and Now trên NPR. Ông có bằng Tiến sĩ tại Đại học Detroit và là nghiên cứu sinh tại Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Massachusetts, một bệnh viện thực hành tại Trường Y Harvard. Anh ấy thường đi công tác Nhật Bản ba hoặc bốn lần một năm. Anh hiện đang có trụ sở tại Cambridge, Massachusetts (Mỹ).

Học và áp dụng các khái niệm của UKEIRERU, bạn sẽ có thể:

– Tích cực cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân, trở nên thấu hiểu, nhạy cảm và tìm thấy nhiều điểm chung với mọi người.

– Tìm kiếm sự bình yên trong các hoạt động như pha cà phê, pha trà và thậm chí là pha chế các loại cocktail.

– Hiểu được tầm quan trọng của việc tắm và ngủ trưa.

– Tôn trọng bản thân và người khác và làm cho mọi người thoải mái.

– Học cách lắng nghe hơn là nói.

Phục hồi cuộc sống của bạn bằng cách loại bỏ những kinh nghiệm và mối quan hệ đã gây ra căng thẳng cho bạn.

– Thực hành những cách thiết thực để giải tỏa những tác nhân gây căng thẳng thường gặp trong cuộc sống như tức giận, sợ hãi, tranh luận, v.v.

giới thiệu:

“Hiểu được một nền văn hóa đòi hỏi sự tôn trọng, cởi mở và đánh giá cao phẩm giá. Với sự tích hợp đầy đủ của ba yếu tố này, hạnh phúc là gì? Những giá trị mà người Nhật muốn truyền lại cho thế hệ tương lai đã được giải thích khá rõ ràng . ”- Yoji Yamakuse, tác giả nét vẽ người Nhật.

“Scott Haas mô tả chính xác tính hai mặt của cuộc sống ở Nhật Bản. Người đọc có thể tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản thông qua trải nghiệm cá nhân của tác giả, sau đó đánh giá xem những nỗ lực không ngừng của người Nhật có hoàn hảo hay không dựa trên quan điểm văn hóa của người Nhật hay người phương Tây. Hoàn hảo. A phải đọc cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về Nhật Bản. Omedetoo gozaimasu! “- Kenny Garrett, nhạc sĩ nhạc jazz từng đoạt giải Grammy.

“Hạnh phúc để làm gì? Là một tác phẩm hấp dẫn và phản ánh quan niệm về hạnh phúc của người Mỹ qua lăng kính của một người đàn ông từng sống ở Nhật Bản. Haas nhận ra rằng yếu tố cơ bản của hạnh phúc Nhật Bản là sự chấp nhận và đồng cảm, điều này đặt ra câu hỏi về việc liệu sự kết nối giữa con người có thể mang lại sự hài lòng hơn lối sống riêng lẻ hay không. Sự tách biệt (kiểu Mỹ) – Merry White, Ph.D., giáo sư nhân chủng học tại Đại học Boston.

“Cuốn sách này của Scott Haas là một tác phẩm rất có giá trị trong việc giúp chúng tôi kết hợp cả phương pháp tiếp cận của phương Tây và Nhật Bản để giảm căng thẳng. giảm căng thẳng, các tác giả chỉ ra rằng một khi chúng ta được bình yên, chúng ta có thể tỉnh táo điều tra các nguyên nhân toàn thân đằng sau căng thẳng. ”- Giám đốc, Bộ phận Y học Tích hợp, Trung tâm Y tế Boston, Tiến sĩ Robert B. Saper.

“Scott Haas hiểu rằng ẩm thực Nhật Bản là cửa ngõ dẫn đến đặc điểm văn hóa và lịch sử; tác giả đưa người đọc trực tiếp vào bếp để chứng tỏ rằng ẩm thực là cách cụ thể nhất để tìm hiểu về Nhật Bản.” – Shinichiro Takagi, Đầu bếp tại 2 sao Michelin Zeniya Chủ nhân và chủ sở hữu của tập đoàn Relais & Châteaux.

“Khám phá chuyên sâu của Scott Haas về cách người Nhật đón nhận cuộc sống là tấm bản đồ hướng dẫn chúng ta đến một cuộc sống ý nghĩa hơn. Đó là một cuốn sách tuyệt vời với những góc nhìn thú vị, độc đáo và đa dạng.” – Drew Nieporent, Quản lý nhà hàng Nobu, Tribeca Grill, Bâtard.

“Scott Haas đặt một câu hỏi triết học. Anh ấy là một người rất sâu sắc và thú vị. Mỗi trang trong cuốn sách của anh ấy đều mang đến những điều bất ngờ.” – Kenichiro Ooe, cựu bếp trưởng tại nhà hàng Kozue ở Park Hyatt Tokyo, cảnh chính trong phim Lost in Translation.


image
image
image

Giá đặc biệt
84.150 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *