Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) được viết bởi tác giả Andrew Matthews, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Andrew Matthews
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Võ Hồng Sa

Download ebook Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) PDF

Tải sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản)

Hạnh phúc là không chờ đợi (Happiness in Hard Times), một sự đúc kết những lập luận và thông điệp mà Andrew Matthews từng gửi đến bạn đọc rất thuyết phục qua các quyển sách ông đã viết. Kết hợp những câu chuyện đời thật của bạn đọc từ khắp thế giới gửi về cho tác giả, những câu chuyện – như nhận xét của một bạn đọc có đăng trong sách này – đưa ra nhiều ví dụ về những giai đoạn cực kỳ khó khăn trong cuộc đời, từ bệnh ung thư, ly dị, bần cùng cho đến bị ngược đãi và tự ngược đãi bản thân… Hạnh phúc là không chờ đợi được xem như công trình nghiên cứu riêng của chính tác giả, nhằm làm sáng tỏ và chứng minh quy luật hấp dẫn hạnh phúc, tiền bạc, niềm vui… bằng cảm xúc tích cực, nhận thức tích cực và kiên định về chính mình trong mỗi con người chúng ta. Đây là thông điệp cốt lõi xuyên suốt tất cả những quyển sách của Andrew Matthews mà Nhà xuất bản Trẻ luôn nỗ lực cung cấp đầy đủ đến tay bạn đọc Việt Nam.

Hy vọng từ cuốn sách này, bạn đọc sẽ cùng tác giả Andrew Matthews đúc kết cho riêng mình những tư duy sáng suốt tích cực trên hành trình cuộc đời mà mỗi người chúng ta đều nếm trải khi thăng khi trầm, thành công và thất bại, bế tắc và hy vọng… Và quan trọng nhất là: mỗi người phải nắm bắt và quyết định số phận của chính mình.  

Mua sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) tại đây với giá

76.500 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) PDF

Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) MOBI

Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) Andrew Matthews ebook

Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) EPUB

Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Andrew Matthews
Báo Thanh niên

2019

224

bìa mềm

250

Wu Hongsha

Hạnh phúc trong thời khắc khó khăn, tập hợp những lý lẽ và thông điệp mà Andrew Matthews gửi đến độc giả một cách thuyết phục qua cuốn sách của mình. Được kết hợp với những câu chuyện có thật được độc giả từ khắp nơi trên thế giới gửi đến tác giả, những câu chuyện này — như một đánh giá của độc giả trong cuốn sách này — cung cấp nhiều ví dụ về thời kỳ vô cùng khó khăn. Trong cuộc sống, từ bệnh ung thư, ly hôn, nghèo đói đến bị ngược đãi và tự cắt xẻo bản thân … Hạnh Phúc Không Chờ đợi được xem là công trình nghiên cứu của chính tác giả nhằm làm sáng tỏ và chứng minh Quy luật hấp dẫn đối với hạnh phúc, tiền bạc, lạc thú … với những cảm xúc tích cực, nhận thức tích cực và cam kết vững chắc đối với mỗi chúng ta. Đây là thông điệp cốt lõi xuyên suốt trong tất cả các cuốn sách của Andrew Matthews, và Nhà xuất bản Trẻ luôn nỗ lực đưa nó đến với độc giả Việt Nam một cách đầy đủ.

Tôi hy vọng độc giả sẽ học hỏi được từ cuốn sách này, cùng với tác giả Andrew Matthews, trong những thăng trầm, thành công và thất bại, những bế tắc và hy vọng rằng mỗi chúng ta đã trải qua… hãy nắm bắt và quyết định vận mệnh của chính mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
76.500 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *