Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Harvard Không Phải Một Giấc Mơ được viết bởi tác giả Hàn Duệ Khanh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Harvard Không Phải Một Giấc Mơ được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Harvard Không Phải Một Giấc Mơ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hàn Duệ Khanh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Ellamy

Tải Sách Harvard Không Phải Một Giấc Mơ PDF

Tải sách Harvard Không Phải Một Giấc Mơ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Harvard Không Phải Một Giấc Mơ

Hình ảnh bìa sách Harvard Không Phải Một Giấc Mơ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Harvard Không Phải Một Giấc Mơ

Bạn có biết, ngoại hình ưa nhìn, gia cảnh khá giả… là những thứ có thể có được từ khi mới sinh ra, nhưng khí chất chỉ có khi chúng ta không ngừng tu dưỡng và rèn luyện?

Tám tổng thống của Hoa Kỳ, mười hai phó tổng thống của các quốc gia, ba mươi tư người đạt giải thưởng Pulitzer, một trăm năm mươi tám người đạt giải thưởng Nobel và rất nhiều tỷ phú, người thành đạt khác trên thế giới đều xuất thân từ một trường đại học, đó chính là Harvard. Harvard là ước mơ của nhiều người. Song, dù không phải ai cũng có cơ hội được theo học ở nơi đây, chúng ta vẫn có nhiều cách để học hỏi tinh thần và bồi dưỡng khí chất Harvard. “Harvard không phải là một giấc mơ” mang tới nhiều bài học bổ ích đồng thời truyền cảm hứng để thế hệ trẻ có thể thay đổi và khiến bản thân mình trở nên phi thường hơn trong cuộc sống.

Về tác giả:

Hàn Duệ Khanh tốt nghiệp Thạc sĩ nghệ thuật tại Đại học Sư phạm Thủ đô, hiện đang làm việc tại trường Đại học Dương Sơn, Bắc Kinh. Anh hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy nhiều năm và có nhiều nghiên cứu chuyên sâu về giáo dục và phát triển thanh thiếu niên. Một số tác phẩm xuất sắc đã được xuất bản có thể kể đến như: Từ điển bách khoa về sáng tác dành cho học sinh tiểu học, Chicken Soup for the Soul, Harvard không phải là một giấc mơ.

“Cuốn sách Harvard không phải là một giấc mơ” là tác phẩm tiêu biểu khẳng định thành công của Hàn Duệ Khanh trên con đường sáng tác. Thông qua những bài học bổ ích, cuốn sách mang tới động lực, thúc đẩy thế hệ trẻ thay đổi và phát triển bản thân mình theo tinh thần và khí chất con người Harvard. 

Xem Thêm Thông Tin Harvard Không Phải Một Giấc Mơ ở đâu

Bạn có thể mua sách Harvard Không Phải Một Giấc Mơ tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Harvard Không Phải Một Giấc Mơ PDF

Harvard Không Phải Một Giấc Mơ MOBI

Harvard Không Phải Một Giấc Mơ Hàn Duệ Khanh ebook

Harvard Không Phải Một Giấc Mơ EPUB

Harvard Không Phải Một Giấc Mơ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Han Duqing
Báo Thanh niên

Năm 2020

324

bìa mềm

350

Erami

Bạn có biết rằng ngoại hình đẹp và một gia đình giàu có … là những thứ bạn có thể có được khi sinh ra, nhưng khí chất chỉ có thể có được khi luyện tập không ngừng?

Tám tổng thống Hoa Kỳ, mười hai phó tổng thống khác, ba mươi bốn người đoạt giải Pulitzer, một trăm năm mươi tám người đoạt giải Nobel, cùng nhiều tỷ phú và người thành công khác trên khắp thế giới. Từ một trường đại học, đó là Harvard, Harvard là giấc mơ của nhiều người. Tuy nhiên, trong khi không phải ai cũng có cơ hội học tập tại đây, vẫn có nhiều cách để chúng ta có thể học hỏi tinh thần và phát triển khí chất Harvard. “Harvard không phải là một giấc mơ” Mang đến nhiều bài học bổ ích và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ thay đổi và biến mình trở nên phi thường hơn trong cuộc sống.

Giới thiệu về tác giả:

Han Ruiqing tốt nghiệp Thạc sĩ Nghệ thuật tại Đại học Sư phạm Thủ đô và hiện đang làm việc tại Đại học Dương Sơn ở Bắc Kinh. Tham gia giảng dạy trong nhiều năm, có nghiên cứu sâu rộng về giáo dục và phát triển thanh thiếu niên. Ông đã xuất bản một số tác phẩm xuất sắc như: “Từ điển bách khoa về bố cục cho học sinh tiểu học”, “Chicken Soup for the Soul”, “Harvard is not a Dream”.

Cuốn sách Harvard không phải là một giấc mơ Đó là tác phẩm tiêu biểu khẳng định sự thành công trong sáng tác của Hàn Du Thanh. Thông qua những bài học hữu ích, cuốn sách này đã truyền cảm hứng và động lực để thế hệ trẻ thay đổi và phát triển bản thân theo tinh thần và khí chất con người Harvard.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *