Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống () được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống () PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống ()

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống ()

Hạnh phúc và bình yên luôn là mục đích hướng tới của tất cả mọi người. Nhưng làm thế nào để đạt được mục đích ấy một cách viên mãn lại là một vấn đề không đơn giản. Một trong những bí quyết để ta có thể làm chủ cuộc sống là hiểu được bản chất của nó và hồi đáp bằng những thông điệp và hành động đúng đắn.
Có thể nói, cuộc sống vừa là quá trình sáng tạo vừa là quá trình khám phá. Mỗi người chúng ta đều sống và sáng tạo nên cuộc đời của chính mình, đồng thời góp phần tô điểm và làm phong phú cuộc sống của những người xung quanh. Mỗi khoảnh khắc, mỗi mối quan hệ, đều có thể mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm và bài học ý nghĩa. Chúng ta cũng có thể làm cho cuộc đời thêm đẹp nếu chịu thấu hiểu, lắng nghe và đáp lại cuộc sống bằng những hành động ý nghĩa.
Tập sách “Nghệ thuật sáng tạo cuộc sống” gồm 77 câu chuyện ngắn gọn nhưng sâu sắc về cuộc đời. Mỗi câu chuyện là một bài học được đúc kết qua những trải nghiệm quý giá từ nhiều thế hệ và các nền văn hóa khác nhau. Điểm chung của những câu chuyện này là cái nhìn toàn diện và sâu sắc về cuộc đời, về bản chất các mối quan hệ giữa con người với con người.
Có nhiều cách để bạn có thể hoàn thiện chính mình. Có lúc bạn phải tự trải nghiệm, vấp ngã để rút ra bài học, nhưng cũng có một cách đơn giản hơn là chiêm nghiệm và rút cho mình nhiều bài học từ câu chuyện của những người khác, hoặc từ những trang sách ý nghĩa.
Khi bạn bước vào cuộc đời, bạn không thể lựa chọn cha mẹ hoặc nơi mình sinh ra, nhưng bạn luôn có quyền “sáng tạo” con người mình sẽ trở thành, bằng cách chọn cách sống, cách ứng xử ngay trong những mối quan hệ và những điều nhỏ nhặt thường ngày. Cuốn sách này là một lựa chọn đúng đắn để bạn có được những lời gợi ý đáng cân nhắc và lời khuyên sáng suốt cho cuộc sống của chính mình.
Tập sách “Nghệ thuật sáng tạo cuộc sống”, nằm trong bộ sách Hạt giống tâm hồn gồm 16 tập. So với những lần tái bản trước, tập “Nghệ thuật sáng tạo cuộc sống” tái bản lần này có thay đổi về thiết kế, chọn lọc nội dung. Hy vọng những câu chuyện trong tập sách này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về cuộc đời.

Xem Thêm Thông Tin Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống () tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống () MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống () Nhiều Tác Giả ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống () EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 12: Nghệ Thuật Sáng Tạo Cuộc Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

152

bìa mềm

200

Hạnh phúc và bình yên sẽ luôn là mục tiêu của mọi người. Nhưng làm thế nào để đạt được một cách trọn vẹn mục tiêu này không phải là vấn đề đơn giản. Một trong những chìa khóa để nắm quyền kiểm soát cuộc sống của bạn là hiểu bản chất của nó và phản hồi bằng những thông điệp và hành động phù hợp.

Có thể nói, cuộc sống vừa là quá trình sáng tạo, vừa là quá trình khám phá. Mỗi chúng ta hãy sống và sáng tạo của chính mình và góp phần làm đẹp và phong phú thêm cuộc sống của những người xung quanh. Mỗi khoảnh khắc, mỗi mối quan hệ, đều có thể mang lại cho chúng ta nhiều trải nghiệm và bài học ý nghĩa. Chúng ta cũng có thể làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn nếu chúng ta hiểu, lắng nghe và đáp lại nó bằng hành động có ý nghĩa.

tập sách nhỏ “Nghệ thuật tạo ra cuộc sống” Gồm 77 câu chuyện ngắn và sâu sắc về cuộc sống. Mỗi câu chuyện là một bài học được đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ và nền văn hóa khác nhau. Điểm chung của những câu chuyện này là cái nhìn toàn diện và sâu sắc về bản chất cuộc sống và các mối quan hệ giữa con người với nhau.

Có nhiều cách để cải thiện bản thân. Đôi khi bạn phải trải qua và vấp ngã trong những bài học, nhưng có một cách dễ dàng hơn là suy nghĩ và học hỏi từ những câu chuyện của người khác hoặc những trang viết ý nghĩa.

Khi bước vào đời, bạn không thể chọn cha mẹ hay nơi mình sinh ra, nhưng bạn luôn có quyền “tạo ra” mình sẽ là ai, bằng cách lựa chọn cách sống, cách ứng xử trong các mối quan hệ của mình. Hệ thống và tiện ích hàng ngày. Cuốn sách này là sự lựa chọn phù hợp để bạn đưa ra những lời khuyên chu đáo và hợp lý về cuộc sống của bạn.

tập sách nhỏ “Nghệ thuật tạo ra cuộc sống”, Bộ sách “Hạt giống tâm hồn” gồm 16 tập.So với phiên bản trước, khối lượng “Nghệ thuật tạo ra cuộc sống” Bản phát hành này có những thay đổi về thiết kế và lựa chọn nội dung. Hi vọng những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
51.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *