Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn được viết bởi tác giả Vu Quyên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vu Quyên
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Lương Hiền

Tải Sách Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn PDF

Tải sách Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn

Hình ảnh bìa sách Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn

“HÃY SỐNG TỪNG NGÀY TRỌN VẸN” là cuốn nhật ký sinh mệnh của Vu Quyên – một người mẹ, người vợ, người phụ nữ đang ở đỉnh cao của nhan sắc và trí tuệ, một giảng viên trẻ tuổi đã có bằng tiến sĩ của trường Đại học Phúc Đán (Thượng Hải).

Ở tuổi 31, Vu Quyên được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn cuối. Trong quá trình điều trị cô phải vật lộn với đau đớn hành hạ nhưng luôn sống lạc quan và thấy được niềm vui trong những ngày tháng đối mặt với bệnh tật.

Thay vì khóc than cho số phận, Vu Quyên đã dồn toàn bộ tâm sức viết ra những câu chữ sống động với hi vọng giúp mọi người sống tích cực, lạc quan, yêu đời và trân trọng những điều may mắn mình đang có.

Những câu chuyện về các bệnh nhân ung thư vú, câu chuyện về người thân, gia đình, những mảng ký ức về ông bà, cha mẹ, về những năm tháng tuổi thơ bần hàn nhưng vui vẻ được cô kể trong những trang nhật ký với nỗi nhớ khôn nguôi, lòng tiếc thương vô tận, có chút giận mình chưa làm được gì cho những người mà cô hết mực yên thương.

Đến khi ra đi, đau đớn là thế, Vu Quyên vẫn không nỡ rời bỏ thế gian này, cô vẫn còn nhiều việc chưa hoàn thành, những ước mơ còn dang dở Nhưng cô đã kịp gửi đến chúng ta một thông điệp:

PHẢI SỐNG ĐƯỢC TỪNG NGÀY TRỌN VẸN mới có được từng năm trọn vẹn, và mới là cuộc đời trọn vẹn.

HÃY QUÝ TRỌNG TỪNG GIÂY PHÚT CỦA CUỘC SỐNG, đừng vì những vụn vặt đời thường mà để vụt mất thời gian quý báu.

Xem Thêm Thông Tin Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn ở đâu

Bạn có thể mua sách Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn tại đây với giá

111.520 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn PDF

Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn MOBI

Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn Vu Quyên ebook

Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn EPUB

Hãy Sống Từng Ngày Trọn Vẹn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wu Quan
bìa mềm

Năm 2020

408

420

Long Xuan

“SỐNG MỖI NGÀY ĐẦY ĐỦ” là nhật ký cuộc đời của Vu Quyên – một người mẹ, một người vợ, một người phụ nữ ở đỉnh cao của sắc đẹp và trí tuệ, một giảng viên trẻ có bằng Tiến sĩ của Đại học Phúc Đán (Thượng Hải).

Năm 31 tuổi, Ngô Quân được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn cuối. Trong thời gian điều trị, cô phải vật lộn với những cơn đau hành hạ, nhưng vẫn lạc quan và tìm được niềm vui trong những ngày đối mặt với bệnh tật.

Thay vì khóc than trước số phận, Vũ Quyên viết những dòng chữ sống động bằng cả trái tim và tâm hồn, mong rằng sẽ giúp mọi người sống tích cực, lạc quan, yêu đời và trân trọng những điều may mắn đang có.

Những câu chuyện về bệnh nhân ung thư vú, chuyện của người thân, chuyện của những người thân trong gia đình, kỷ niệm về ông bà, về cha mẹ, về những năm tháng tuổi thơ nghèo khó nhưng hạnh phúc đều được cô viết vào nhật ký. Một người mà cô ấy yêu rất nhiều.

Đau lòng khi phải rời xa, Vu Quyên vẫn không nỡ rời xa cõi đời này, cô ấy còn rất nhiều công việc còn dang dở và những ước mơ còn dang dở, nhưng cô ấy có thể gửi đến chúng tôi một lời nhắn:

Bạn phải sống trọn vẹn từng ngày để sống trọn một năm và sống trọn vẹn.

Quả thật từng phút từng giây, đừng lãng phí thời gian quý báu của mình cho những công việc hàng ngày.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.520 đồng Việt Nam

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *