Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ được viết bởi tác giả Center For Financial Training, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Center For Financial Training
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
800 gram
✅ Người dịch
PGS TS Trịnh Quốc Trung, ThS Nguyễn Thị Diễm Hiền

Tải Sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ PDF

Tải sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ

Hình ảnh bìa sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ

Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ
Mặc dù sự cạnh tranh ảnh hưởng của các trung tâm tài chính trên phạm vi toàn thế giới ngày càng trở nên khốc liệt, tuy nhiên, với vị trí là nền kinh tế số một thế giới, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính của Hoa Kỳ vẫn thu hút được sự chú ý của giới học thuật cũng như quản trị tại các tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính và cơ quan quản lý nhà nước đối với dịch vụ tài chính trên phạm vi toàn cầu.
Cuốn sách “Hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ” do Trung tâm Đào tạo Tài chính phát hành nhằm cung cấp những nguyên tắc và thông lệ trong hoạt động ngân hàng và tín dụng tại Hoa Kỳ, thông qua đó giúp cho người đọc hiểu và nắm được những vấn đề cơ bản trong hoạt động ngân hàng ở quốc gia đang dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính nói chung và ngân hàng nói riêng.
Ngoài ra, cuốn sách cũng đề cập tới những vấn đề được quan tâm trong quá trình vận hành hoạt động ngân hàng như an toàn, gian lận và đạo đức; marketing ngân hàng và các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, sách có đính kèm tài khoản học trực tuyến Mindtap- giải pháp học Blended Learning nhằm tối ưu hóa việc giảng dạy cho các giảng viên, cung cấp công cụ học tập trực tuyến hiệu quả cho sinh viên, và tạo sự gắn kết hơn giữa giảng viên với sinh viên

Xem Thêm Thông Tin Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ ở đâu

Bạn có thể mua sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ tại đây với giá

351.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ PDF

Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ MOBI

Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ Center For Financial Training ebook

Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ EPUB

Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Trung tâm đào tạo tài chính
Hongde Press

2019

bìa mềm

800

PGS.TS Trịnh Quốc Trung, ThS Nguyễn Thị Diễm Hiền

Hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ

Bất chấp sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để giành ảnh hưởng như một trung tâm tài chính toàn cầu, với tư cách là nền kinh tế lớn nhất thế giới, Hoa Kỳ, với tư cách là nền kinh tế lớn nhất thế giới, vẫn thu hút sự chú ý của các học giả và nhà quản lý của các tổ chức dịch vụ tài chính và các cơ quan quản lý dịch vụ tài chính trên toàn thế giới.

Được xuất bản bởi Trung tâm Đào tạo Tài chính, Hệ thống Ngân hàng Hoa Kỳ cung cấp các nguyên tắc và thực tiễn hoạt động ngân hàng và tín dụng của Hoa Kỳ, qua đó giúp người đọc hiểu và nắm rõ các vấn đề cơ bản trong hoạt động của các ngân hàng quốc gia hàng đầu thế giới trong toàn bộ lĩnh vực tài chính, và ngân hàng nói riêng Ngành.

Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến những vấn đề đáng quan tâm về bảo mật, gian lận và đạo đức trong lĩnh vực ngân hàng; marketing ngân hàng và cơ hội nghề nghiệp trong ngành ngân hàng Hoa Kỳ. Đặc biệt, sách được đính kèm tài khoản học trực tuyến Mindtap – giải pháp học tập kết hợp tối ưu hóa việc giảng dạy của giảng viên, cung cấp cho sinh viên công cụ học trực tuyến hiệu quả, tạo tương tác giữa giảng viên và sinh viên.


image

Giá đặc biệt
351,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *