Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Francois Lelord, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2013 .

Bạn đang xem: Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Francois Lelord
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2013
✅ Số trang
207
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc PDF

Tải sách Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc

 Là một quyển sách về tư duy sống nhưng với cách kể chuyện linh hoạt, văn phong duyên dáng của François Lelord, bạn đọc sẽ có cảm giác đây là một cuốn tiểu thuyết hơn là những bài học khô cứng, giáo điều – một tiểu thuyết lãng mạn nhưng ẩn chứa rất nhiều bài học quý giá được đúc rút từ thực tiễn về con đường kiếm tìm hạnh phúc.Hạnh phúc có hình hài như thế nào và vì sao có một số người dễ dàng có được hạnh phúc còn  người khác lại phải vật vã khó khăn? Có thể bạn sẽ tìm được câu trả lời của mình qua hành trình tìm hạnh phúc của Hector, một hành trình thú vị, đầy tính nhân văn mà ai cũng nên bắt đầu để có câu trả lời thỏa đáng về hạnh phúc cho chính mình.Điều đặc biệt là, đọc xong cuốn sách Hector & Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc, bạn sẽ hiểu không cần phải ngay lập tức đặt vé máy bay đến Trung Quốc hay đi chu du vòng quanh thế giới như con đường mà Hector đã đi, chỉ cần thực sự bước chân lên con đường mênh mông bí ẩn trong nội tâm sâu kín của mỗi người, bạn sẽ khám phá ra chân giá trị lớn nhất của cuộc đời, để từ đó, nhận thức và hành động cho mỗi sự xuất hiện trên đời đều trở nên ý nghĩa và cao cả.

Mua sách Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc tại đây với giá

47.600 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc PDF

Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc MOBI

Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc Francois Lelord ebook

Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc EPUB

Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Francois Lerode
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2013

207

bìa mềm

220

Là một cuốn sách về tư duy sống, nhưng với lối kể chuyện linh hoạt và lối dẫn dắt đầy lôi cuốn của François Lerode, độc giả sẽ cảm thấy đây là một cuốn tiểu thuyết chứ không phải là một bài học giáo điều khô cứng – một cuốn tiểu thuyết lãng mạn, nhưng chứa đựng nhiều bài học quý giá rút ra từ hạnh phúc thực tế.
Hạnh phúc trông như thế nào và tại sao một số người lại dễ dàng có được trong khi những người khác lại phải vật lộn? Có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời của mình trong Hành trình đến Hạnh phúc của Hector, một hành trình vui vẻ và nhân văn, nơi mọi người nên bắt đầu tìm ra câu trả lời thỏa mãn cho hạnh phúc của chính mình.
Đặc biệt, sau khi đọc cuốn sách này Hector và hành trình thú vị để tìm kiếm hạnh phúc, bạn sẽ hiểu rằng không cần phải đặt vé máy bay đi Trung Quốc, đi du lịch vòng quanh thế giới và thực sự dấn thân vào con đường bí ẩn sâu thẳm trong trái tim mình. Bí mật của mỗi người, bạn sẽ tìm thấy giá trị lớn nhất trong cuộc sống, và làm cho nhận thức và hành động của mỗi lần xuất hiện trên thế giới đều có ý nghĩa và thăng hoa.


image
image
image

Giá đặc biệt
47.600 đ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *