Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hỏa Ngục () được viết bởi tác giả Dan Brown, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hỏa Ngục () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hỏa Ngục () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dan Brown
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
688
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
700 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Xuân Hồng

Download ebook Hỏa Ngục () PDF

Tải sách Hỏa Ngục () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hỏa Ngục ()

Hình ảnh bìa sách Hỏa Ngục ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hỏa Ngục ()

Thông tin tác giả:

Với việc xuất bản các tiểu thuyết gây chấn động Thiên thần và ác quỷ, Mật mã Da Vinci và Biểu tượng thất truyền, Dan Brown đã trở thành một trong những tác giả ăn khách mang tầm quốc tế với khả năng kết hợp rất liền lạc những mật mã, biểu tượng đan xen nghệ thuật và lịch sử vào các câu chuyện kịch tính đầy cuốn hút, chinh phục hàng trăm triệu độc giả trên khắp thế giới. Giờ đây, qua cuốn tiểu thuyết mới vô cùng ấn tượng mang nhan đề Hỏa ngục, Dan Brown sẽ đưa độc giả đến nước Ý, dẫn dắt họ qua một khung cảnh lấy cảm hứng từ một trong những tác phẩm văn học kinh điển nhất trong lịch sử.

Thông tin tác phẩm:

Giáo sư biểu tượng học của Harvard, Robert Langdon, tỉnh lại trong một bệnh viện vào lúc nửa đêm. Anh hoàn toàn mất phương hướng và đau đầu dữ dội, cũng chẳng nhớ nổi điều gì về quãng thời gian ba mươi sáu tiếng vừa qua, kể cả chuyện làm thế nào anh lại có mặt ở nơi này hay nguồn gốc của thứ đồ kinh khủng mà các bác sĩ phát hiện thấy trong đồ đạc của anh.

Chỉ ít lâu sau, thế giới của Landon trở nên hỗn loạn khi anh phải chạy trốn khỏi  những kẻ lạ mặt ở Florence cùng một nữ bác sĩ trẻ có phần khắc kỷ, Sienna Brooks, người đã vận dụng mưu mẹo khôn khéo để cứu mạng anh. Langdon nhanh chóng nhận ra mình bị mắc kẹt trong chuỗi mật mã do một nhà khoa học xuất chúng sáng tạo nên, một thiên tài mang nỗi ám ảnh về sự diệt vong của thế giới và có đam mê mãnh liệt với một trong những kiệt tác có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất từng được sáng tác: Trường ca Thần khúc của Dante Alighieri.

Trong cuộc hành trình chạy đua những địa danh không nhuốm màu thời gian như cung điện Vecchio, Vườn Boboli và Bảo tàng Duomo, Langdon cùng Brooks đã phát hiện ra một mạng lưới ngõ ngách và những bí mật cổ xưa, cũng như mô hình khoa học mới đáng kinh ngạc sẽ được sử dụng để nâng cao đáng kể chất lượng cuộc sống trên trái đất hoặc để hủy hoại nó.

Trong tác phẩm vô cùng hấp dẫn và kịch tính này, Dan Brown lại một lần nữa “Tự phá kỷ lục của chính mình”. Hỏa ngục thực sự là một cuốn sách vô cùng thú vị, một tiểu thuyết làm say lòng độc giả bằng vẻ đẹp của nghệ thuật, lịch sử và văn học kinh điển Ý, đồng thời cũng đặt ra những câu hỏi nhức nhối về vai trò của khoa học trong tương lai của chúng ta

Mua sách Hỏa Ngục () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hỏa Ngục () tại đây với giá

186.150 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hỏa Ngục () PDF

Hỏa Ngục () MOBI

Hỏa Ngục () Dan Brown ebook

Hỏa Ngục () EPUB

Hỏa Ngục () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dan Brown
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

688

bìa cứng

700

Nguyễn Xuân Hồng

thông tin tác giả:

Với việc xuất bản cuốn tiểu thuyết giật gân thiên thần và ác quỷ, Mật mã Da Vincithiếu ký hiệu, Dan Brown đã trở thành một trong những tác giả có sách bán chạy nhất quốc tế, có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn mã, ký hiệu, nghệ thuật đan xen và lịch sử thành những câu chuyện kịch tính, hấp dẫn đã làm say lòng hàng trăm triệu độc giả trên khắp thế giới. Giờ đây, với cuốn tiểu thuyết mới tuyệt đẹp Địa ngục của mình, Dan Brown sẽ đưa độc giả đến Ý, hướng dẫn họ qua một bối cảnh lấy cảm hứng từ một trong những tác phẩm văn học kinh điển nhất thế giới. lịch sử.

Thông tin công việc:

Giáo sư ký hiệu học Harvard Robert Langdon thức dậy trong bệnh viện vào nửa đêm. Anh ấy hoàn toàn mất phương hướng, anh ấy đau đầu khủng khiếp, anh ấy không nhớ bất cứ điều gì từ ba mươi sáu giờ qua, thậm chí không biết anh ấy đã đến đây bằng cách nào hay thứ khủng khiếp mà bác sĩ tìm thấy trong đồ đạc của anh đến từ đâu.

Không lâu trước khi thế giới của Langdon rơi vào hỗn loạn, và anh phải chạy trốn khỏi Florence, một nữ bác sĩ trẻ xa lạ và khắc kỷ Sienna Brooks, người đã dùng những thủ đoạn xảo quyệt để cứu mạng cô. Langdon sớm phát hiện ra mình bị mắc kẹt trong một chuỗi mật mã được tạo ra bởi một nhà khoa học lỗi lạc, một thiên tài bị ám ảnh bởi ngày tận thế và niềm đam mê với một trong những kiệt tác này. Tác phẩm có ảnh hưởng nhất mọi thời đại: The Divine Comedy của Dante Alighieri.

Trong một cuộc thi với các địa danh vượt thời gian như Palazzo Vecchio, Boboli Gardens và Bảo tàng Duomo, Langdon và Brooks đã khám phá ra bản đồ các góc và vách đá, các bí mật cổ đại và các mô hình khoa học mạng sáng tác. Những kiến ​​thức mới đáng kinh ngạc sẽ được sử dụng để cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống trên Trái đất hoặc phá hủy nó.

Dan Brown một lần nữa “phá kỷ lục của chính mình” trong tác phẩm hấp dẫn và kịch tính này. Inferno thực sự là một cuốn sách thú vị, một cuốn tiểu thuyết quyến rũ độc giả bằng vẻ đẹp của nghệ thuật, lịch sử và văn học cổ điển của Ý, đồng thời đặt ra những câu hỏi hóc búa về vai trò của khoa học trong tương lai của chúng ta.


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
186.150 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *