Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9 được viết bởi tác giả Chơn Nguyên, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9 được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Chơn Nguyên
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
712
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
1000 gram
✅ Người dịch

Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9 PDF

Tải sách Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9

Hình ảnh bìa sách Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9

Hoàng Đế Nội Kinh – Quyển 8 Và 9

Hoàng Đế nội kinh là tác phẩm kinh điển của nền y học Đông phương và là quyển sách gối đầu giường của các bậc danh y từ cổ chí kim. Thế nhưng, số người hiểu rõ và hiểu sâu những giá trị thâm thúy của tác phẩm này thì lại rất ít. Một công trình dịch thuật và bình giảng có quy mô luôn là niềm mong đợi của những nhà nghiên cứu y học Đông phương trong quá trình khám chữa bệnh và giảng dạy.

Hiểu rõ điều đó, sau thời gian dài tìm kiếm phần thất lạc, chỉnh sửa khó khăn, nhờ sự động viên hỗ trợ cả công sức, tài lực, vật lực quí báu từ các môn sinh của lớp Văn Hiến Y Đạo do cố Hòa thượng Thích Minh Thiền sáng lập. Nay soạn giả Chơn Nguyên đã hoàn thành quyển sách và đưa ra xuất bản. Sách gồm 9 quyển, trong đó có 81 thiên, trong mỗi thiên được chia ra làm nhiều đoạn. Mỗi đoạn trong các thiên đều trình bày theo hệ thống: Phiên âm – Dịch nghĩa – Chú thích – Bình giải.

Sau khi ra mắt 7 tập đầu tiên, nay soạn giả Chơn Nguyên tiếp tục gửi tới bạn đọc tập 8 và 9. Đây được coi là 2 tầng cuối cùng trong tòa tháp 9 tầng mang tên Hoàng Đế nội kinh. Về điều này, soạn giả Chơn Nguyên viết: “Tiếp sau câu chuyện xuất bản quyển Hoàng Đế Nội Kinh VI rồi tiếp tục đến quyển VII một cách bình thường… sau đó cả thế giới lại tiếp tục nhốn nháo mà Việt Nam thì vẫn còn bình yên thêm độ ba tháng nữa, bước qua đầu năm 2019. Vì phải rước người dân mình ở một số nước trên thế giới đang bị trong cảnh dịch bệnh trở về, và chữa trị giúp một vài người nước ngoài sang đây mang theo bệnh. Thành phố Hồ Chí Minh lại trở thành nơi dịch bệnh bùng phát, mà còn xuất phát từ một vài nguyên nhân bất ngờ khác mà không ai mong đợi. Lúc này rất căng thẳng đến nỗi tôi không còn ai làm thư kí để giúp đỡ nữa, dù là người nhà. Gần như không còn ai có thể qua lại với nhau với tâm thế rãnh rang vô sự nữa, có khi muốn mua bán gì, làm gì cũng còn không được. Một cọng rau muống, một trái cà còn khó khăn! Xã hội như thế ai còn lòng nào ngồi yên làm việc khác nữa cho được. Nhu yếu phẩm không có để ăn, rau muống cà chua dưa leo, dầu muối đường tương ớt, hành tỏi cũng là một mối lo; lại còn gạo mì cũng còn không mua được – mọi người như thức giấc từ trong cơn mộng ảo nào, trở tay không kịp. Thiếu đói vô cùng! May là có nhà nước quyết tâm, cùng lo nắm tay nhau sống chết một lòng mới không xảy ra đại loạn!

Giờ đây, khi thành phố dịch bệnh đã tạm thời lùi bước, mặc dù xét mình tuổi cũng đã qua “thất thập”, việc sống chết cũng còn rất khó khăn. Tôi nghĩ: – nhưng nếu chẳng may lỡ mình ra đi sớm thì công trình này lại bị dở dang lần nữa. Biết ai có lòng hằng tâm hằng sản, tiếp nối nữa không? Chắc là…như thế chắc sẽ có lỗi lắm với công sức tiền nhân. Để sau này có một công trình quy mô, có lợi ích lớn lao cho hậu thế đành mai một …! Thật không cam lòng!

Tôi cũng đang bệnh nặng kiệt sức, thôi cũng đành cố gắng đứng lên cầm bút viết tiếp dòng tư tưởng cho xong phần mở đầu, cho trọn vẹn. Lại cũng gặp thêm chuyện khó, vì gia đình tôi quyết định cần phải chuyển đi nơi khác an toàn và thông thoáng hơn, nếu dịch bệnh lại còn tiếp tục kéo dài và nguy hiểm hơn nữa. Vì thế ai cũng bận rộn mệt nhoài. Vấn đề vận chuyển đồ đạc, xe cộ nhân công cũng rất không dễ điều động. Hai tháng trường ròng rã tập trung không dám làm việc khác mới ổn định được nơi ở mới. Trong khi tôi và ông bạn tôi là hai người quá già cỗi đi không còn muốn nổi cũng làm thêm cho các con cháu vất vả quá nhiều. Nhưng việc đến, thấy cần là phải làm ngay, biết sao bây giờ!

Để kết thúc ý tưởng trên tôi có vài điều nhấn mạnh:

Giá như nhân loại ai cũng sớm gặp được, biết được, đọc được Hoàng Đế Nội Kinh, và sống được hợp với thiên nhiên, giữ gìn tâm thể, ăn uống trật tự, nhường nhịn bát ái yêu thương, nhất là biết bảo vệ thiên nhiên thì đâu có thể xảy ra cảnh “tận thế” như ngày hôm nay. Biết rằng đó là luật vũ trụ – thành, trụ, hoại, không – sanh, trụ, dị, diệt! Thì Con Người đâu đến nỗi phải sống những phút giây khổ đau, ly loạn như thế này. Cho nên tôi thấy lại cần phải hoàn tất ít nhất là bộ Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn này (dù chỉ mới là nửa đoạn đầu, kể như mới nửa mặt trước của bảo tháp chín tầng, nhưng cũng còn hơn không có gì hết), còn lại phần Linh Khu có thể dễ tìm manh mối hơn, sau này biết đâu còn nhân tài khác nối tiếp hoàn thành … Như vậy vẫn còn hơn. Bởi có khúc đầu thì người ta mới dễ tìm khúc cuối hơn là chưa có. Đây cũng là tòa tháp Đa Bảo chín tầng của Đức Nhiên Đăng Cổ Phật trong một phẩm của Kinh Pháp Hoa đã để lại chăng?! – Theo thời gian, mọi người sẽ có dịp tự đào sâu xem xét lại, chắc sẽ còn biết nhiều hơn cái tôi nghĩ hiện nay chăng? Kính chờ đợi các bậc Cao Minh Thạc Đức nối tiếp sau này…!

Hiện giờ đây vi rút lại có biến chủng mới từ Nam Phi, được các nhà khoa học đặt tên là Omicron lây nhiễm cực kỳ. Nguy hiểm, nhanh chóng, không triệu chứng, như một kẻ thù tàng hình thầm lặng, làm cả thế giới càng hoảng loạn hơn. Không biết sẽ còn biến chủng nào tới nữa, càng lúc tình hình càng tồi tệ hơn! Riêng tôi nhận thấy cần phải khẳng định công trình in ấn sách Hoàng Đế Nội Kinh vẫn hãy nên tiếp tục. Biết đâu cuối cùng vẫn còn lợi ích cho những ai có phước, sống sót sau này.

Chúng con cũng kính dâng lên Ân Sư hai tập cuối cùng là tập VIII và IX, kể như đã hoàn thành công trình chín tầng bảo tháp, vì thời gian quá cập rập, nếu còn nhiều điều sai sót, chúng con cũng xin thành tâm sám hối, kính mong Thầy Tổ thứ tha.

Và cũng kính mong quý bạn đọc thông cảm cho sự chậm trễ xuất bản phải chờ đợi lâu chúng tôi sẽ vô cùng cảm kích”.

Mùa đông năm Tân Sửu Đệ tử Chơn Nguyên và các đệ tử đồng môn thành tâm kính bái!

Xem Thêm Thông Tin Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9 ở đâu

Bạn có thể mua sách Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9 tại đây với giá

478.500 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9 PDF

Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9 MOBI

Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9 Chơn Nguyên ebook

Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9 EPUB

Hoàng Đế Nội Kinh Quyển 8 Và 9 full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Xuan Nguyen
nhà xuất bản lao động

2022

712

bìa mềm

1000

Kinh điển Nội tâm của Hoàng đế – Tập 8 và 9

Kinh Điển Nội Kinh Hoàng Đế là tác phẩm kinh điển về đông y và là sách gối đầu giường của các danh y qua các thời đại. Tuy nhiên, rất ít người có thể hiểu rõ và cảm nhận sâu sắc giá trị sâu sắc của tác phẩm này. Dịch thuật tổng kết quy mô luôn là niềm mong đợi của các nhà nghiên cứu Đông y trong quá trình khám, chữa bệnh và giảng dạy.

Rút ra được điều đó, sau một thời gian dài tìm kiếm phần bị mất và điều chỉnh khó khăn, tôi xin cảm ơn các học viên lớp Văn Hiến Y Đạo do Cố Hòa phụ trách đã dành nhiều công sức, nguồn lực và vật lực quý báu để động viên và hỗ trợ. bầu trời. Hiện tác giả Chơn Nguyễn đã hoàn thành cuốn sách và xuất bản. Sách gồm 9 tập, trong đó có 81 ngày, mỗi ngày được chia thành nhiều phần. Mỗi đoạn trong đoạn văn được trình bày theo hệ thống: chuyển ngữ-dịch-chú thích-chú thích.

Sau khi xuất bản 7 tập đầu tiên, nay tác giả Chơn Nguyên tiếp tục gửi đến độc giả tập 8 và 9. Đây được cho là hai tầng cuối cùng của tòa tháp 9 tầng có tên là Hoàng Đế Nội Kinh. Về điều này, tác giả Chơn Nguyễn viết: “Sau khi Hoàng Đế Nội Kinh VI được xuất bản, và sau đó truyện của VII tiếp tục được đặt trước như bình thường … thì cả thế giới tiếp tục náo loạn và Việt Nam còn ba tháng nữa của hòa bình, Đầu năm 2019. Vì muốn đưa đồng bào của mình trở về từ một số nước trên thế giới đang bị dịch bệnh, đồng thời giúp đỡ một số người nước ngoài đến đây mang bệnh .. Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành nơi dịch bệnh lại bùng phát, nhưng có những lý do bất ngờ khác mà không ai ngờ tới. Hiện tại căng thẳng lên đến mức tôi không có ai giúp đỡ với tư cách là thư ký, thậm chí không có người nhà. Hầu như không ai có thể tự do đi lại và có khi muốn mua, bán gì cũng không được. Một củ rau muống, cà pháo còn khó! Trong xã hội như vậy, ai nỡ lòng nào ngồi yên? Nhu yếu phẩm không thể ăn được, còn rau muống, cà chua, dưa chuột, muối, đường, tương ớt, hành tỏi cũng là một vấn đề, gạo và mì không mua được Đã đến nơi —— Mọi người như bừng tỉnh khỏi một giấc mộng hão huyền, tay không kịp cử động. Đói vô cùng! May mà có một trạng thái vững chắc, chăm sóc lẫn nhau, cuộc sống và cái chết, và sẽ không có hỗn loạn!

Hôm nay thành phố dịch tạm thời đã rút lui, cho dù có thể coi là “bảy mươi tuổi”, sinh tử vẫn là khó khăn. Tôi nghĩ: – nhưng lỡ mình về sớm thì dự án lại dở dang. Bạn có biết ai có trái tim không thay đổi và tiếp tục giữ chặt nó không? Chắc chắn … điều này là sai với những nỗ lực của người đi trước. Để có một công trình lớn trong tương lai, vì lợi ích của thế hệ mai sau …! Thực sự không hài lòng!

Mình cũng đang rất ốm và mệt nên phải cố gắng đứng lên cầm bút viết tiếp các ý để hoàn thành phần mở bài cho trọn vẹn. Cũng khó vì gia đình tôi quyết định nếu để lâu dịch bùng phát, nguy hiểm hơn thì phải chuyển đi nơi khác an toàn và thông thoáng hơn. Vì vậy, tất cả mọi người đều bận rộn và mệt mỏi. Vấn đề vận chuyển đồ đạc, xe cộ của công nhân cũng khó giải quyết. Trong hai tháng, Trường tập trung vào việc không dám làm công việc khác để thích nghi với nơi ở mới. Tôi và bạn tôi tuy hai người đã quá tuổi đứng, nhưng cũng rất chăm chỉ vì con cháu. Nhưng việc đến, thấy cần phải làm ngay, biết phải làm sao bây giờ!

Để tóm tắt những suy nghĩ trên, tôi có một số điều cần nhấn mạnh:

Cầu mong tất cả nhân loại biết đọc kinh sớm nhất có thể, sống hòa hợp với thiên nhiên, thân tâm an lạc, ăn ở có nề nếp, nhân hậu và nhất là biết bảo vệ thiên nhiên. Biết rằng đây là quy luật của vũ trụ – trở thành, ở lại, phá vỡ, hư không – phát sinh, ở lại, thay đổi, biến mất! Nhân loại chưa đến mức phải sống trong thời kỳ đau khổ và sóng gió như vậy. Cho nên mình nghĩ ít nhất cần phải hoàn thành bộ “Dị Nộ Kinh” này (tuy mới là tiên hiệp nhưng coi chùa chín tầng ở tiên hiệp thì còn hơn không), còn lại thư viện tâm linh có thể tìm ra manh mối dễ dàng hơn, có thể sau này sẽ có người khác, người tài giỏi có thể theo cùng … như vậy vẫn tốt hơn. Bởi vì có khởi đầu, ta dễ dàng tìm thấy kết thúc hơn là không có kết thúc. Phải chăng đây cũng là ngôi chùa chín tầng nơi Đức Phật Tổ sai trong chương đầu của Kinh Pháp Hoa? – Theo thời gian, mọi người sẽ có cơ hội đào sâu và nhìn nhận lại, sẽ biết nhiều hơn những gì tôi có thể tưởng tượng bây giờ? Nhìn về phía trước Cao Ming Dade tiếp theo …!

Hiện nay có một biến thể mới của vi rút từ Nam Phi, được các nhà khoa học đặt tên là Omicron. Nó cực kỳ dễ lây lan. Nguy hiểm, nhanh chóng, không triệu chứng, như kẻ thù thầm lặng vô hình, khiến thế giới càng thêm hoảng sợ. Không biết kế tiếp sẽ xảy ra biến dị gì nữa, tình hình càng ngày càng tệ! Cá nhân tôi thấy cần phải khẳng định công việc in Hoàng Đế Nội Kinh cần được tiếp tục. Biết đâu cuối cùng vẫn có người sống sót, cuối cùng vẫn là có ích lợi.

Chúng tôi cũng xin trân trọng kính chào hai tập cuối là tập 8 và 9. Chùa chín tầng đã hoàn thành, thời gian quá ngắn, nếu còn nhiều sai sót, chúng tôi thành thật xin lỗi. Hãy ăn năn, xin sự tha thứ. Trưởng sư.

Chúng tôi cũng xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc xuất bản đã chờ đợi từ lâu và chúng tôi sẽ đánh giá rất cao điều đó. “

Mùa đông năm Tân Sửu, các đệ tử Quán Thế Âm thành tâm đảnh lễ!


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
478.500 đ

1000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *