Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Học Cách Tiêu Tiền () được viết bởi tác giả Larry Winget, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Học Cách Tiêu Tiền () được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Học Cách Tiêu Tiền () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Larry Winget
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
210
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Học Cách Tiêu Tiền () PDF

Tải sách Học Cách Tiêu Tiền () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Học Cách Tiêu Tiền ()

Hình ảnh bìa sách Học Cách Tiêu Tiền ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Cách Tiêu Tiền ()

Học Cách Tiêu Tiền
Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với tiêu đề này? Học cách tiêu tiền, bạn từng nghe lần nào chưa?
Mọi người vẫn cho rằng tiêu tiền là một việc hết sức tự nhiên và dễ nhất trần đời. Chúng ta chi tiền cho những nhu cầu cá nhân: thực phẩm, quần áo, giải trí,… Quan trọng là bạn có tiền hay không? Bạn kiếm tiền như thế nào? Và, làm thế nào để kiếm được thật nhiều tiền? Khi đã có tiền thì việc tiêu tiền thật đơn giản!!! Nếu bạn từng suy nghĩ như vậy thì việc bạn “vung tay quá trán” cũng là điều dễ hiểu.
Tiền bạc luôn là một trong những vấn đề quan trọng của cuộc sống. Có thể, tiền không là mục tiêu hàng đầu đối với bạn, nhưng tiền lại có tác động đến hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống, những ước mơ, dự định trong tương lai của bạn đều ít nhiều chịu sự chi phối của đồng tiền. Nghe có vẻ to tát quá phải không bạn? Vậy hãy nghĩ đến những việc đơn giản hơn như mua đồ ăn, quần áo, xăng xe; đi chơi, đi xem phim, đi ăn nhà hàng; theo học bậc đại học, sách vở, dụng cụ học tập… tất cả đều cần có tiền. Tiêu tiền là một hành động quá đỗi bình thường, nhưng không có nghĩa là mọi người đều đã biết cách tiêu tiền.
Ông chỉ ra rằng chính cách chi tiêu cùng lối suy nghĩ của mọi người về vấn đề tiền bạc, chứ không phải nguyên nhân nào khác, đã khiến họ lâm vào tình cảnh “cháy túi” và nợ nần chồng chất.
Trong cuốn sách này, Larry Winget đưa ra những phương pháp rõ ràng, cụ thể và dễ áp dụng để kiểm soát chi tiêu. Đó là những việc làm hết sức đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ, như bỏ truyền hình cáp, hạn chế đi ăn nhà hàng, dọn dẹp nhà cửa,… hay những việc làm mang tính dài hạn như lên kế hoạch chi tiêu hàng tháng, chuyển sang một căn hộ mới, dạy dỗ con cái về tài chính… Xen kẽ là những bài tập thực hành nho nhỏ, những câu chuyện, ví dụ đơn giản và gần gũi, giúp người đọc hiểu rõ hơn về thực trạng tài chính của bản thân và có thêm động lực để thoát khỏi tình trạng khó khăn.
Bạn đang có một công việc kiếm sống nhưng bạn gặp khó khăn trong việc vươn lên một tầm cao mới? Bạn mong muốn tự chủ về tài chính? Bạn đang ngập trong đống nợ nần và loay hoay tìm cách thoát ra? Bạn chi nhiều hơn thu và không thể tìm ra cách để chấm dứt? Học cách tiêu tiền chính là giải pháp cho những vấn đề đó.

Mua sách Học Cách Tiêu Tiền () ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Cách Tiêu Tiền () tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Học Cách Tiêu Tiền () PDF

Học Cách Tiêu Tiền () MOBI

Học Cách Tiêu Tiền () Larry Winget ebook

Học Cách Tiêu Tiền () EPUB

Học Cách Tiêu Tiền () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Larry Wingert
Báo Lao động Xã hội

Năm 2020

210

bìa mềm

220

học cách tiêu tiền

Bạn có chắc mình sẽ bất ngờ trước danh hiệu này không? Học cách tiêu tiền, bạn đã nghe đến nó chưa?

Mọi người vẫn nghĩ tiêu tiền là điều tự nhiên và dễ dàng nhất trên đời. Chúng ta tiêu tiền cho các nhu cầu cá nhân: ăn, mặc, giải trí, v.v. Có vấn đề gì không nếu bạn có tiền? Làm thế nào để bạn kiếm tiền? Ngoài ra, làm thế nào để kiếm tiền lớn? Khi bạn có tiền, tiêu tiền rất dễ dàng! ! ! Nếu bạn đã từng nghĩ đến điều đó thì việc bạn “vung tay quá trán” là điều dễ hiểu.

Tiền bạc luôn là một trong những vấn đề quan trọng nhất của cuộc sống. Có lẽ, tiền không phải là mục tiêu chính của bạn, nhưng tiền ảnh hưởng đến hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn, và ước mơ và dự định tương lai của bạn ít nhiều đều do tiền quyết định. Nghe có vẻ quá lớn, phải không? Vì vậy, hãy nghĩ đến những việc đơn giản hơn như mua đồ ăn, quần áo, xăng xe; đi chơi, đi xem phim, đi ăn nhà hàng, học đại học, sách vở, đồ dùng học tập… đều cần đến tiền. Tiêu tiền là hành vi bình thường, nhưng không có nghĩa là ai cũng biết cách tiêu tiền.

Ông chỉ ra rằng chính cách mọi người tiêu tiền và cách họ nghĩ về nó, chứ không có lý do nào khác, đã khiến họ rơi vào tình cảnh “phải bỏ tiền túi ra trả” và nợ nần chồng chất.

Trong cuốn sách này, Larry Winget cung cấp một cách tiếp cận rõ ràng, cụ thể và dễ thực hiện để kiểm soát chi tiêu. Những công việc rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ như từ bỏ truyền hình cáp, hạn chế lui tới nhà hàng, dọn dẹp vệ sinh, … hay những công việc dài hơi như lập kế hoạch chi tiêu hàng tháng, dọn đến căn hộ mới, dạy con về tiền bạc … Xen kẽ với những bài tập nhỏ, những câu chuyện và ví dụ đơn giản, phù hợp để giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại, tình hình tài chính của bạn và có thêm động lực để thoát khỏi khó khăn.

Bạn có một công việc kiếm sống nhưng đang gặp khó khăn trong việc nâng cao trình độ? Bạn muốn độc lập về tài chính? Bạn đang nợ nần chồng chất và đang loay hoay tìm lối thoát? Bạn chi tiêu nhiều hơn số tiền kiếm được và không biết làm thế nào để dừng lại? Học cách tiêu tiền là giải pháp cho những vấn đề này.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *