Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – được viết bởi tác giả Trang Anh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trang Anh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
250
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Download ebook Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – PDF

Tải sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề –

Hình ảnh bìa sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề –

Dạng bài đọc hiểu – đọc điền là hai dạng bài không thể thiếu trong tất cả các bài thi môn Tiếng Anh. Từ các bài kiểm tra định kì trong nhà trường, trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10, thi vào chuyên, thi trung học phổ thông quốc gia, thi các chứng chỉ như TOEFL, IELTS đều có dạng bài này.

Trong bài thi THPTQG có 50 câu thì có đến 18 câu là dạng bài đọc hiểu – đọc điền, chiếm 36% tổng số điểm toàn bài. Tuy nhiên, đại đa số học sinh đều rất sợ dạng bài này. Bởi lẽ, để làm một bài đọc, các em cần hiểu được ít nhất từ 60%-70% từ, ý nghĩa của bài đọc đó. Vì thế với bài đọc dài, chủ đề khó, nhiều từ mới cộng với áp lực về thời gian làm bài khiến cho dạng bài này trở thành nỗi ám ảnh cho mỗi học sinh.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trực tiếp luyện thi và làm việc với nhiều đối tượng học sinh, cô Trang Anh hiểu được những khó khăn mà các em học sinh gặp phải trong quá trình học Tiếng Anh nói chung và luyện hai dạng bài tập này nói riêng. Từ đó, cô Trang Anh đã rút ra được những kinh nghiệm cũng như bí quyết để làm tốt dạng bài đọc hiểu – đọc điền này. Và tất cả được đúc rút và cô đọng lại trong cuốn sách HỌC ĐỌC HIỂU – ĐỌC ĐIỀN THEO CHỦ ĐỀ.

Cuốn sách được chia làm 2 phần. Phần 1 hướng dẫn các kĩ năng làm bài tập đọc hiểu. Phần 2 hướng dẫn kĩ năng làm bài tập đọc điền. Ngoài phần lí thuyết cặn kẽ, lô-gic và dễ hiểu, cuốn sách còn cung cấp một hệ thống các bài tập thực hành bám sát cấu trúc của đề thi, bao quát tất cả các chủ đề trong sách giáo khoa bậc Trung học phổ thông, với các dạng câu hỏi theo các mức độ nhận biết – thông hiểu- vận dụng và vận dụng cao. Ngoài ra, mỗi bài đều có phần đáp án chi tiết, nhấn mạnh và hệ thống kiến thức trọng tâm cũng như các kĩ thuật làm từng loại câu hỏi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng hợp từ vựng của toàn bài nhằm cung cấp thêm vốn từ vựng theo chủ đề cho học sinh, giúp các em làm giàu thêm vốn từ vựng của mình để tự tin khi gặp các bài đọc hiểu khác cùng chủ đề. Với việc bao quát toàn bộ chủ đề trong sách giáo khoa, cuốn sách chắc chắn sẽ trang bị cho các em học sinh đầy đủ hành trang về kiến thức, từ vựng và kĩ năng làm bài, giúp các em tự tin bước vào kì thi và đạt tới số điểm tuyệt đối với hai dạng bài này.

Điểm mới của cuốn sách này:

1. Cuốn sách được trình bày một cách khoa học và được viết theo lối viết đơn giản, dễ hiểu, có hướng dẫn chi tiết và có những mẹo giúp các em có kĩ  năng làm bài đọc hiểu – đọc điền tốt.

2. Nội dung cuốn sách được xây dựng trên khung chương trình toàn cấp học. Tất cả các chủ đề bài đọc trong cuốn sách này đều có trong chương trình bậc học phổ thông bao trọn cả chương trình sách mới và sách cũ.

3. Cuối mỗi bài đều có phần hệ thống từ mới theo chủ điểm của bài, nhằm giúp các em học sinh có thể phát triển được không những kĩ năng làm bài đọc mà còn làm giàu thêm vốn từ vựng theo chủ đề – đặc biệt cần thiết và quan trong cho kì thi sắp tới.

4. Cuốn sách được soạn trên tinh thần tham khảo, lĩnh hội của đề minh họa 2019 nên nội dung và khung kiến thức được soát bám sát nhất theo tinh thần của kì thi năm nay. Do đó, cuốn sách này sẽ là cẩm nang giúp các sĩ tử chuẩn bị tốt và thành công cho kì thi của mình.

Mua sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – tại đây với giá

179.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – PDF

Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – MOBI

Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – Trang Anh ebook

Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – EPUB

Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Trang tiếng anh
bìa mềm

2019

250

280

Đọc hiểu – Kiểm tra đọc và điền từ vào chỗ trống là hai bài kiểm tra cần thiết trong tất cả các kỳ thi tiếng Anh. Từ các kỳ thi thường xuyên trong trường học, đến các kỳ thi học sinh giỏi, thi tuyển sinh lớp 10, thi tuyển sinh chuyên nghiệp, thi THPT quốc gia, thi TOEFL, IELTS và các kỳ thi lấy chứng chỉ khác theo định dạng này.

Trong số 50 câu hỏi của bài kiểm tra trung học phổ thông quốc gia, 18 câu là đọc hiểu – đọc câu hỏi điền từ vào chỗ trống, chiếm 36% tổng điểm. Tuy nhiên, đại đa số học sinh sợ kiểu chương trình này. Bởi vì, để làm một bài đọc, bạn cần hiểu ít nhất 60% -70% từ và nghĩa của bài đọc. Chính vì vậy, việc đọc nhiều, đề khó, nhiều từ mới, áp lực thời gian nhiều đã trở thành nỗi ám ảnh của mỗi học sinh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi trực tiếp và làm việc với nhiều học viên, cô Trang Anh hiểu được những khó khăn mà học viên gặp phải khi vừa học tiếng Anh vừa luyện thi. Từ đó, cô Trang Anh rút kinh nghiệm và những mẹo nhỏ để làm tốt dạng bài đọc hiểu – đọc hiểu và điền từ vào chỗ trống. Và mọi thứ đều được cô đọng và cô đọng trong cuốn sách HỌC ĐỌC – ĐỌC THEO CHỦ ĐỀ.

Cuốn sách này được chia thành 2 phần. Phần 1 hướng dẫn kỹ năng đọc hiểu. Phần 2 hướng dẫn cách thực hiện các bài tập đọc và điền từ. Ngoài việc trình bày chi tiết về mặt lý thuyết, logic rõ ràng và dễ hiểu, cuốn sách này còn cung cấp các dạng bài tập thực hành bám sát cấu trúc đề thi và bao quát tất cả các chuyên đề trong sách giáo khoa THPT. Biết-Hiểu-Áp dụng và Áp dụng. Ngoài ra, mỗi bài học đều có đáp án chi tiết, điểm nhấn và trọng tâm của kiến ​​thức và kỹ thuật cho từng câu hỏi. Cuối mỗi bài đều có phần tóm tắt từ vựng cho cả bài, cung cấp thêm cho các em vốn từ vựng theo chủ đề, giúp các em làm giàu vốn từ vựng và tự tin hơn khi gặp các bài đọc hiểu khác cùng chủ đề. Bao gồm tất cả các chủ đề của sách giáo khoa, cuốn sách này chắc chắn cung cấp cho học sinh đầy đủ kiến ​​thức, từ vựng và kỹ năng làm bài thi giúp các em tự tin làm bài và đạt điểm cao cả 2 bài.

Mới trong cuốn sách này:

1. Cuốn sách này được trình bày khoa học, cô đọng, dễ hiểu, có hướng dẫn giải chi tiết và gợi ý giúp học sinh nắm vững kỹ năng đọc hiểu tốt.

2. Nội dung cuốn sách này dựa trên khung chương trình giảng dạy trong toàn trường. Tất cả các chủ đề đọc trong cuốn sách này đều được đưa vào chương trình học phổ thông, cả sách mới và sách cũ.

3. Cuối mỗi bài học theo chủ đề của văn bản đều có hệ thống từ mới giúp học sinh không chỉ phát triển kỹ năng đọc hiểu mà còn làm giàu vốn từ qua các chủ đề – đặc biệt cần thiết và quan trọng cho các kì thi sắp tới.

4. Cuốn sách này được viết trên tinh thần tham khảo và nắm chắc đề thi 2019, bám sát nội dung và khung kiến ​​thức theo đúng tinh thần của đề thi năm nay. Vì vậy, cuốn sách này sẽ là cẩm nang giúp học sinh chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
179,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *