Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp? được viết bởi tác giả Bill Coplin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp? được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Học Gì Để Không Thất Nghiệp? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bill Coplin
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
268
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Hà Huyền

Download ebook Học Gì Để Không Thất Nghiệp? PDF

Tải sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

Hình ảnh bìa sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

Hai yếu tố quan trọng nhất có thể khiến việc học đại học của bạn diễn ra suôn sẻ hay không là thời gian và tiền bạc. Học đại học là một vụ đầu tư lớn với mục đích định hình tương lai của bạn, không chỉ trong sự nghiệp mà còn cả trong đời sống. Nếu không sớm nhận ra và sử dụng nguồn đầu tư đó một cách khôn ngoan, bạn sẽ tạo ra những thử thách không đáng có trong cuộc sống. Đầu tư vào đại học một cách khôn ngoan cũng sẽ mở ra những cơ hội bất ngờ cho bạn.

Những sinh viên hiểu rõ về giá trị của học phí và xem đại học như một vụ đầu tư sẽ rời khỏi giảng đường với con đường sự nghiệp xán lạn. Ngược lại, những ai coi 4 năm học đại học như một cuộc “cắm trại”, ai trả học phí cũng được, thường sẽ chật vật hơn rất nhiều sau khi ra trường. Họ cũng tốt nghiệp nhưng lại không có mục tiêu nghề nghiệp hoặc họ sẽ trở về quê, làm những công việc chỉ đủ tiền trang trải qua ngày.

Học gì để không thất nghiệp? sẽ liệt kê những kỹ năng bạn cần trau dồi để thuyết phục nhà tuyển dụng chọn bạn, cũng như những công cụ bạn cần nắm trong tay để khiến những tổ chức nhận ra bạn là người phù hợp với vị trí họ đang tuyển dụng. Biết cách làm những việc cần làm chính là chìa khóa dẫn đến thành công trong công việc cũng như cuộc sống của bạn – và đó cũng là nội dung chính của quyển sách này

Mua sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp? ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp? tại đây với giá

78.720 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Học Gì Để Không Thất Nghiệp? PDF

Học Gì Để Không Thất Nghiệp? MOBI

Học Gì Để Không Thất Nghiệp? Bill Coplin ebook

Học Gì Để Không Thất Nghiệp? EPUB

Học Gì Để Không Thất Nghiệp? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bill Copelin
Báo chí thế giới

2019

268

bìa mềm

280

Ha Hye Yeon

Hai yếu tố quan trọng nhất giúp cho việc học đại học của bạn diễn ra suôn sẻ là thời gian và tiền bạc. Vào đại học là một khoản đầu tư to lớn nhằm định hình tương lai của bạn, không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong cuộc sống. Nếu bạn không nhận ra khoản đầu tư đó sớm và sử dụng nó một cách khôn ngoan, bạn sẽ tạo ra những thách thức không đáng có trong cuộc sống của mình. Đầu tư vào đại học một cách khôn ngoan cũng có thể mang lại cho bạn những cơ hội bất ngờ.

Những sinh viên hiểu giá trị của học phí và coi đại học là một khoản đầu tư sẽ rời lớp học và dấn thân vào con đường sự nghiệp rực rỡ. Ngược lại, những người coi đại học bốn năm như một “trại”, những người có khả năng trả học phí, có xu hướng chật vật hơn sau khi tốt nghiệp. Họ cũng đã tốt nghiệp, nhưng không có mục tiêu nghề nghiệp, hoặc họ sẽ trở về quê và làm những công việc tự cung tự cấp.

Tôi có thể học gì để không thất nghiệp? Sẽ liệt kê các kỹ năng bạn cần trau dồi để thuyết phục nhà tuyển dụng thuê bạn, cũng như các công cụ bạn cần phải có để làm cho các tổ chức nhận ra rằng bạn là người phù hợp với vai trò mà họ đang tuyển dụng. Biết cách làm những gì cần làm là chìa khóa thành công của bạn trong công việc và trong cuộc sống – đó là tất cả những gì cuốn sách này hướng tới.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.720 VNĐ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *