Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có được viết bởi tác giả Jeong Seon Yong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jeong Seon Yong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Lã Thị Hà Thu

Download ebook Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có PDF

Tải sách Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có

Hình ảnh bìa sách Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có

Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có

Thế hệ trẻ ngày nay được tiếp cận với công nghệ hiện đại từ rất sớm, tư duy phóng khoáng hơn, có hiểu biết và nhận thức sớm về tài chính. Điều này mang đến cho Gen Y, Z một cuộc sống năng động, thoải mái, làm hết mình và cũng không ngần ngại tận hưởng cuộc sống, chiều chuộng bản thân.

Tuy nhiên, bên cạnh đó sẽ là việc đối mặt với vấn đề không kiểm soát và cân bằng được chi tiêu, xuất hiện những món nợ xấu hoặc không có khoản tiền dự phòng rủi ro. Với những lời mời gọi ngon ăn về lợi nhuận cao và rủi ro bé tẹo, chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu,.. nhanh chóng vươn lên, trở thành nơi chốn mà nhiều người trẻ mong muốn rót tiền vào nhất. Chưa có kiến thức bài bản, non kinh nghiệm, nguồn vốn hạn chế cũng là những thách thức của giới trẻ khi tham gia đầu tư tài chính. Nếu không biết về quản lý tiền bạc, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể phạm sai lầm dẫn tới mất mát, hao hụt, nợ nần hoặc luôn trong tình trạng không đủ tiền tiêu, đặc biệt nghiêm trọng với nhiều người trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm sống. Nếu bạn không học cách quản lý tiền của mình, người khác sẽ tìm cách quản lý sai cho bạn.

Thấu hiểu những băn khoăn trăn trở của người trẻ trên con đường đi đến tự do tài chính, cuốn sách “Học về tiền” của tác giả Jeong Seon-Yong do công ty cổ phần sách Bizbooks phát hành đã ra đời và gửi gắm đến bạn đọc gần xa. Bằng lối viết đầy nhân văn và sâu lắng dưới giọng tâm tình của người cha dành cho con, cuốn sách như tấm la bàn chỉ đường dành tặng cho cậu con trai của ông về 25 năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm của chính tác giả, thông qua những bài viết về đầu tư và sự giàu có mà bất kì bạn trẻ nào cũng nên đọc một lần trong đời.

Có gì trong cuốn sách “Học về tiền – Cách bạn đầu tư là cách bạn giàu có”

“Học về tiền” được chia làm 5 phần nội dung lớn:

Phần 1: Bậc thang của sự giàu có

Phần 2: Phương diện tiết kiệm

Phần 3: Phương diện đầu tư

Phần 4: Phương diện cuộc sống

Phần 5: Phương diện nghiên cứu về tiền

Xoay quanh những câu chuyện rất đời, chân thực mà chính tác giả đã trải nghiệm và quan sát, được hiển thị dưới hình thức lá thư lồng ghép đan xen các ví dụ cụ thể và tường minh, khiến nội dung về tài chính không còn trở nên khô khan giáo điều mà dễ dàng tiếp nhận và lĩnh hội sâu.

Cuốn sách đã chỉ ra rằng, 90% cuộc sống của chúng ta liên quan đến tiền bạc. Vậy nên “Học về tiền” cũng chính là việc nghiên cứu bản chất của cuộc sống. Theo tác giả, tiền bạc được chia thành ba vị: hương vị của tiết kiệm, hương vị của tiêu tiền và hương vị của thu thập tiền. Tiền chủ yếu được cấu thành bởi 4 bậc thang theo tiêu chuẩn chu kỳ cuộc sống con người: thời thơ ấu là quãng thời gian ta chỉ có thể tiêu mà không kiếm được tiền, tuổi thanh niên ta kiếm được thu nhập nhờ lao động, tuổi trưởng thành là thời kỳ kiếm được thu nhập nhờ kinh doanh và tuổi già là thời kỳ thu nhập được sinh ra từ vốn.

Một số người nghĩ rằng phải có thu nhập thì mới có chi tiêu, nhưng tuyệt đối không phải như vậy. Việc chúng ta nghĩ rằng bản thân không có tiền đó là bởi chúng ta chưa có đủ tiền hoặc chúng ta chưa hài lòng với số tiền đang có. Thu nhập không nên được hiểu là khái niệm “kiếm tiền” mà nên chia thành thu nhập lao động, thu nhập kinh doanh và thu nhập vốn để hiện thực hóa các khái niệm riêng lẻ. Để trở nên giàu có thì ta chỉ nên xếp thu nhập vào vị trí số hai trong số những mối quan tâm và vị trí thứ nhất chắc chắn phải là chi tiêu. Mua hàng không chỉ đơn giản là việc chúng ta bỏ tiền ra để mua được món đồ nào đó, đó là việc ta mua cả giá trị tồn tại của đối tượng, giá trị sử dụng của hiện tại và giá trị sử dụng tương lai của đồ vật ấy. Bên cạnh đó, tác giả luôn khuyến khích những chủ nhân của cuốn sách này nhìn thế giới với đôi mắt của con diều hâu, xây dựng thế giới bằng bàn tay của một em bé và mở rộng mạng lưới bằng cách đi du lịch trên chính đôi chân của mình thông qua những tri thức tích lũy về dòng tiền và tài chính nói chung.

Muốn không bị mất tiền vì không hiểu luật, ta cần tìm hiểu cả hệ thống thuế, muốn đầu tư vào cổ phiếu, bản thân ta cũng phải đọc được báo cáo tài chính và xác định một chiến lược đầu tư dài hạn cho mình, muốn tiền tự động theo đuổi chúng ta, thì phải xác định mục tiêu chúng ta theo đuổi không phải vì tiền. Sau tất cả, sự biến động của tiền không phải là do cành cây hay ngọn gió, mà việc đó phụ thuộc vào trái tim chúng ta. Mỗi bản thân cần phải tự rèn luyện kỹ năng phân loại tiền bạc với ba loại tiền trong túi mỗi người. Dù làm bất cứ thứ gì, hãy khiến đối phương cảm thấy bản thân ta xứng đáng để họ đầu tư tiền bạc, thời gian và cuộc sống của họ cho ta thông qua những nền tảng kiến thức kinh tế vững chắc mà ta đã dày công xây dựng. Nhân phẩm của một người không nằm ở sự hữu hình của chiếc ô tô, mà ở những thứ vô hình như “tấm lòng trong tim” và “tiền trong túi”. Ngay cả khi ta không thể thay đổi thế giới, ít nhất ta cũng có thể thay đổi chính mình.

Thông qua “Học về tiền”, trong mỗi chúng ta sẽ thấu hiểu:

Vì sao chúng ta phải học về tiền, am hiểu về bản chất của tiền

Cách thức làm giàu ở trong thu nhập chứ không phải trong chi tiêu mà không bao giờ giới hạn bởi hai từ “kiếm tiền”.

4 Cách nghiên cứu tiền để mở mang tầm mắt

Nằm lòng 3 nguyên tắc của chủ nghĩa tư bản và 3 cách để kiếm tiền trong xã hội tư bản

3 Gói gửi tiết kiệm thông thường ở mỗi ngân hàng bạn không thể không biết

3 Loại chi tiêu mà bạn nhất định cần phân biệt rõ.

“Nhìn ngắm thế giới tài chính bằng ngọn đèn của cha”

Đã từng trải qua tất cả những buồn vui và thăng trầm, những dòng tâm sự từ tận đáy lòng người cha trong “Học về tiền” cũng chính là lời khuyên chân thành và sâu sắc nhất giúp con trai mình nói riêng hay thế hệ trẻ nói chung vượt qua mọi chông gai về tự do tài chính. “Học về tiền” xứng đáng đứng ngay ngắn trên giá sách nhà bạn, cho tất cả những ai đang loay hoay với lượng kiến thức khổng lồ về tiền bạc hay còn đang trăn trở trên con đường tự do tài chính của mình. Cuốn sách này là một bữa cơm ấm áp nhất mà cha có thể dành cho con”, nó chứa đựng tất cả những bí mật về thu nhập, chi phí và tư duy tiền bạc, làm tan chảy mọi băng giá hoang mang tài chính của tuổi trẻ, đánh thức ý chí và sự phi thường vốn có trong mỗi con người.

Mua sách Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có tại đây với giá

120.060 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có PDF

Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có MOBI

Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có Jeong Seon Yong ebook

Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có EPUB

Học Về Tiền – Cách Bạn Đầu Tư Là Cách Bạn Giàu Có full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zheng Shanyong
Hongde Press

2022

300

bìa mềm

300

Latihattu

Hiểu tiền – cách bạn đầu tư là cách bạn làm giàu

Thế hệ trẻ ngày nay được tiếp xúc với công nghệ hiện đại từ khi còn rất trẻ, có tư tưởng tự do hơn, có hiểu biết và hiểu biết về tài chính sớm hơn. Điều này cho phép Thế hệ Y và Thế hệ Z sống một cuộc sống năng động và thoải mái, nỗ lực hết mình, tận hưởng cuộc sống và nuông chiều bản thân mà không do dự.

Nhưng trên hết, sẽ có vấn đề về kiểm soát chi tiêu không cân đối, nợ khó đòi, hoặc không có dự phòng rủi ro. Cổ phiếu, cổ phiếu, trái phiếu,… tăng giá chóng mặt với mức giá ưu đãi có lợi suất cao, rủi ro thấp và trở thành nơi rót tiền phổ biến nhất của nhiều bạn trẻ. Thiếu kiến ​​thức bài bản, thiếu kinh nghiệm và nguồn vốn hạn chế cũng là những thách thức mà người trẻ phải đối mặt khi tham gia đầu tư tài chính. Nếu không hiểu về cách quản lý tiền bạc, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể mắc phải những sai lầm dẫn đến thua lỗ, thua lỗ, nợ nần hoặc thiếu vốn triền miên, đặc biệt là đối với nhiều bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm sống. Nếu bạn không học cách quản lý tiền của mình, người khác sẽ quản lý bạn một cách sai lầm.

Để thấu hiểu những trăn trở của các bạn trẻ trên con đường tự do tài chính, cuốn sách Học tiền của tác giả Zheng Shanyong thuộc Công ty cổ phần sách Bizbooks đã ra đời gửi đến độc giả gần xa. Với cảm xúc nhân văn và lối viết sâu sắc trong tâm thức của tình cha con, cuốn sách này cung cấp cho con trai 25 năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm của chính tác giả, hãy đọc trong đời qua những bài viết về đầu tư và làm giàu mà bất kỳ người trẻ nào cũng nên một lần. .

Từ cuốn sách Học tiền – Cách bạn đầu tư là Cách bạn làm giàu

“Biết Tiền” được chia thành 5 phần nội dung lớn:

Phần 1: Bậc thang giàu có

Phần 2: Tiết kiệm các khía cạnh

Phần 3: Các khía cạnh đầu tư

Phần 4: Tất cả các khía cạnh của cuộc sống

Phần 5: Nghiên cứu tiền tệ

Xoay quanh những câu chuyện rất thực, có thật từ trải nghiệm và quan sát cá nhân của chính tác giả, được trình bày dưới dạng bảng chữ cái toàn diện, đan xen với các ví dụ cụ thể, rõ ràng, khiến nội dung tài liệu không dung tục, nhàm chán, giáo điều nhưng dễ tiếp thu và có chiều sâu.

Cuốn sách này chỉ ra rằng 90% cuộc sống của chúng ta là về tiền. Vì vậy, “học tiền” cũng là nghiên cứu bản chất của cuộc sống. Theo tác giả, tiền được chia thành ba mùi vị: vị của tiết kiệm, vị của tiêu xài và vị của việc nhận tiền. Tiền chủ yếu được xác định bởi 4 bậc của tiêu chuẩn vòng đời con người: thời thơ ấu là thời kỳ chúng ta chỉ có thể tiêu dùng mà không kiếm được tiền, tuổi trẻ là thời kỳ chúng ta kiếm được thu nhập thông qua công việc, tuổi trưởng thành là thời kỳ chúng ta kiếm được thu nhập thông qua kinh doanh, và tuổi già là thời kỳ tạo ra thu nhập từ tư bản.

Một số người nghĩ rằng bạn phải có thu nhập để chi tiêu, nhưng không phải vậy. Việc chúng ta nghĩ rằng chúng ta không có tiền là do chúng ta không có đủ tiền, hoặc chúng ta không hài lòng với số tiền chúng ta có. Thu nhập không nên được hiểu là khái niệm “tạo ra tiền”, mà nên được chia thành thu nhập lao động, thu nhập kinh doanh và thu nhập vốn để thực hiện khái niệm cá nhân. Thu nhập là mối quan tâm quan trọng thứ hai, và đầu tiên chắc chắn là chi phí. Mua sắm không chỉ là bỏ tiền ra để mua đồ, mà là chính chúng ta, mua đồ vì giá trị tồn tại, giá trị sử dụng hiện tại và giá trị sử dụng trong tương lai. Theo cách đôi mắt đại bàng, hãy xây dựng thế giới bằng bàn tay của con bạn và đi du lịch bằng chính đôi chân của bạn để mở rộng mạng lưới của bạn thông qua dòng tiền tích lũy và kiến ​​thức tài chính chung.

Để không bị mất tiền vì không biết luật, chúng ta cần hiểu rõ về hệ thống thuế, và nếu định đầu tư vào cổ phiếu, chúng ta cũng phải đọc báo cáo tài chính và xác định chiến lược đầu tư lâu dài cho mình. Để tiền tự động theo đuổi chúng ta, chúng ta phải chắc chắn rằng những gì chúng ta theo đuổi không phải vì tiền. Suy cho cùng, dòng chảy của tiền bạc không phải do cành hay gió mà do trái tim của chúng ta. Mọi người cần rèn luyện kỹ năng phân loại tiền sử dụng ba loại tiền mà ai cũng có trong túi. Dù bạn làm gì, hãy làm cho đối phương cảm thấy rằng bạn xứng đáng đầu tư tiền bạc, thời gian và cuộc sống của họ thông qua nền tảng kinh tế vững chắc làm việc chăm chỉ của chúng tôi. Thành lập. Nhân phẩm của một người không nằm ở những thứ hữu hình của chiếc xe mà ở những thứ vô hình như “tấm lòng trong tim”, “tiền trong túi”. Ngay cả khi chúng ta không thể thay đổi thế giới, ít nhất chúng ta có thể thay đổi chính mình.

Bằng cách “Hiểu về tiền”, mỗi chúng ta sẽ hiểu:

Tại sao phải hiểu tiền, hiểu bản chất của tiền?

Cách làm giàu nằm ở thu nhập chứ không phải chi tiêu và không bao giờ bị giới hạn bởi từ “kiếm tiền”.

4 cách học tiền sẽ giúp bạn mở rộng tầm mắt

Hãy nhớ 3 nguyên tắc của chủ nghĩa tư bản và 3 cách kiếm tiền trong xã hội tư bản

3 Gói Tiết Kiệm Thông Thường Mỗi Ngân Hàng Bạn Không Thể Không Biết

3 Hình thức chi tiêu mà bạn nhất thiết phải phân biệt.

“Nhìn Thế giới Tài chính bằng Ngọn đèn của Cha”

Sau tất cả những thăng trầm, tiếng nói của người cha trong “Học tiền” cũng là lời khuyên chân thành và sâu sắc nhất, đặc biệt là giúp đỡ những người con trai hay thế hệ trẻ. tự do. Đối với những bạn đang loay hoay với mớ kiến ​​thức về tiền bạc hay vẫn đang loay hoay tìm kiếm sự tự do về tài chính thì “Hiểu về tiền bạc” xứng đáng được đặt ngay ngắn trên giá sách của bạn. Cuốn sách này là bữa ăn ấm áp nhất mà một người cha có thể dành cho con trai. “Nó chứa đựng tất cả những bí mật về thu nhập, chi tiêu và tư duy tiền bạc, làm tan chảy mọi tảng băng của sự hoang mang về tài chính tuổi trẻ, đánh thức ý chí và nghị lực phi thường.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
120.060 đồng Việt Nam

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *