Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên được viết bởi tác giả Andy Cope , Amy Bradley, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
09-2017 .

Bạn đang xem: Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Andy Cope , Amy Bradley
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
09-2017
✅ Số trang
218
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hồ Việt Hà

Download ebook Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên PDF

Tải sách Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên

Hình ảnh bìa sách Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên

Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên
Bất cứ ai trong chúng ta, sẽ có những lần rơi vào trạng thái không kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Khi đó có thể bạn sẽ phản ứng với các tình huống căng thẳng bằng cách la hét, quát mắt, cãi nhau lớn tiếng hoặc thậm chí là đi tìm một góc tối nào đó để suy ngẫm, than thân trách phận, xót xa thương tiếc cho số phận cuộc đời mình.
Thật khó để có thể kiềm chế cảm xúc cá nhân trong những khi tức giận, nhưng việc học cách quản lý cảm xúc, kiềm chế cảm xúc rất quan trọng. Hiểu được điều đó First News gửi đến bạn đọc cuốn sách “Hồn nhiên trong thế giới đảo điên”, nó không chỉ giúp bạn làm chủ cảm xúc mà còn giúp bạn tháo gỡ những mắc kẹt giữa cuộc sống bận rộn trong thế giới đầy hỗn đoạn, đảo điên này.
Cuốn sách là một bài đọc dễ dàng và thú vị và được viết và có cấu trúc. Nó cung cấp một mô hình đơn giản, để bạn hiểu được làm thế nào chúng ta có thể thay đổi suy nghĩ của mình và bằng cách nào để thực hiện nó trong cuộc sống của mình.  
Nếu bạn có con nhỏ, mỗi buổi tối của bạn hẳn đều bận rộn với bao nhiêu là việc, nào là chuẩn bị các thứ cho bọn trẻ, từ việc lấy đồ đi học, nào là làm sẵn thức ăn trưa rồi ủi đồng phục. Thay vì vất vả chạy khắp nơi trong nhà, sao bạn không thử dành cho mình phút giây hạnh phúc khi được ngắm con yêu say ngủ? Đó là một cảnh tưởng hết sức tuyệt vời, vừa giản dị, vừa không tốn kém lại thật sự sống cho giây phút hiện tại.
Trong cuốn sách, Andy Cope cũng cung cấp một số khái niệm sâu sắc với thời gian và kỹ năng tuyệt vời để khi bạn đến với họ, bạn đã sẵn sàng cho họ… Nếu bạn cảm thấy đó là thời gian để thay đổi điều gì đó, có thể cuốn sách này giúp bạn tự đọc để phát triển trong thế giới điên rồ này. Anndy từng nói: “Chúng ta có thể lựa chọn cách sống tích cực, nhưng hạnh phúc là thứ bạn phải mở lòng ra với nó”. Vì vậy mà bạn hãy sống và suy nghĩ tích cực để có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc hơn.
Cuốn sách thể hiện sự hài hước, đầy màu sắc và sâu sắc, nó không chỉ giúp bạn trút bỏ những cảm xúc khi bực dọc, cuốn sách còn là một cuốn sổ tay hấp dẫn cho tâm trí con người, giúp bạn hiểu và kiểm soát cảm xúc của mình, giao tiếp tốt hơn, hạn chế niềm tin và cuối cùng có được cuộc sống hạnh phúc hơn, cân bằng hơn.
Đôi nét về tác giả:
Andy Cope là một giáo viên, tác giả, chuyên gia về hạnh phúc và là một người ham học. Ông đã dành 10 năm để nghiên cứu về ngành tâm lý học tích cực, về hạnh phúc và sự thăng hoa trong cuộc sống, và những nghiên cứu đó đã được đúc kết trong luận án tiến sĩ của ông tại Đại học Loughborough.
Andy cũng xuất hiện trên một số chương trình truyền hình và phát thanh, đã xây dựng thành công “Câu lạc bộ những người thuộc nhóm 2%”: cộng đồng đầu tiên và duy nhất tại Anh dành cho những người hạnh phúc. Và Andy cũng là tác giả của quyển sách nằm trong danh mục sách thiếu nhi bán chạy nhất: “Spy Dog”.

Mua sách Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên ở đâu

Bạn có thể mua sách Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên PDF

Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên MOBI

Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên Andy Cope , Amy Bradley ebook

Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên EPUB

Hồn Nhiên Trong Thế Giới Đảo Điên full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Andy Cope, Amy Bradley
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

09-2017

218

bìa mềm

250

sông việt nam

Sự ngây thơ của thế giới đảo điên

Bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ rơi vào trạng thái không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong một thời gian. Khi đó, bạn có thể phản ứng với những tình huống căng thẳng, la hét, tranh cãi ầm ĩ, thậm chí là tìm một góc tối để suy tư, than vãn cho số phận của mình và than khóc cho số phận của đời mình.

Kiểm soát cảm xúc của một người khi tức giận có thể khó khăn, nhưng học cách quản lý chúng là điều quan trọng.Biết được điều này, First News gửi đến độc giả cuốn sách này “Hồn nhiên trong một thế giới điên rồ”nó không chỉ có thể giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình, mà còn giúp bạn thoát khỏi cuộc sống bận rộn trong thế giới hỗn loạn, điên cuồng này.

Cuốn sách rất dễ đọc và thú vị, nó được viết và có cấu trúc tốt. Nó cung cấp cho bạn một mô hình đơn giản về cách chúng ta có thể thay đổi tư duy và cách thực hiện nó trong cuộc sống của mình.

Nếu bạn có con nhỏ, buổi tối của bạn chắc chắn phải bận rộn với tất cả mọi thứ từ mua đồ cho trẻ, thu dọn đồ dùng học tập, chuẩn bị bữa trưa và ủi đồng phục. Thay vì chạy loanh quanh trong nhà, bạn thử dành giây phút vui vẻ để ngắm con ngủ thì sao? Đó là một cảnh tuyệt vời, đơn giản và rẻ tiền, thực sự sống trong thời điểm này.

Trong cuốn sách này, Andy Cope cũng cung cấp một số thông tin chi tiết và thời gian cũng như kỹ thuật tuyệt vời để khi bạn đến với chúng, bạn đã sẵn sàng cho chúng … nếu bạn cảm thấy đã đến lúc phải thay đổi điều gì đó đang được nói, có thể cuốn sách này có thể giúp bạn tự -chạy để phát triển mạnh trong thế giới điên rồ này. Andy từng nói: “Chúng ta có thể chọn cách sống tích cực, nhưng hạnh phúc là điều bạn phải mở lòng đón nhận. ” Vì vậy bạn hãy sống và suy nghĩ tích cực để có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Hài hước, đầy màu sắc và thấm thía, cuốn sách này không chỉ giúp bạn trút bỏ những bực bội mà còn là cẩm nang hấp dẫn cho tâm hồn con người, giúp bạn hiểu và kiểm soát cảm xúc của mình, giao tiếp tốt hơn, hạn chế niềm tin và cuối cùng dẫn đến một Hạnh phúc lớn hơn con người, cuộc sống cân bằng hơn.

Giới thiệu về tác giả:

Andy Cope là một giáo viên, tác giả, chuyên gia về hạnh phúc và ham học hỏi. Ông đã dành 10 năm để nghiên cứu tâm lý tích cực, hạnh phúc và phúc lợi trong cuộc sống, điều mà ông đã kết luận trong luận án Tiến sĩ tại Đại học Loughborough.

Andy cũng đã xuất hiện trên một số chương trình truyền hình và radio, tạo nên thành công ‘Câu lạc bộ 2%’: cộng đồng đầu tiên và duy nhất của Vương quốc Anh dành cho những người hạnh phúc. Andy cũng là tác giả cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất: “Con chó gián điệp”.


image
image
image

Giá đặc biệt
62.400 đ

09-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *