Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát được viết bởi tác giả Bộ Giáo Dục Nhật Bản, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bộ Giáo Dục Nhật Bản
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
116
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
120 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Quốc Vương

Tải Sách Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát PDF

Tải sách Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát

Hình ảnh bìa sách Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát

Sách “Hướng dẫn học tập Bản tổng quát” được Bộ Giáo dục Nhật Bản soạn thảo năm 1947, khi nước Nhật thất bại trong Thế chiến thứ 2. Lúc này, giáo dục Nhật Bản đặt ra yêu cầu có bước thay đổi toàn diện so với trước đó. Trước đó mục tiêu của giáo dục Nhật Bản là tạo ra những con người trung thành tuyệt đối với Thiên Hoàng, sau chiến tranh mục tiêu của giáo dục Nhật Bản cần phải tạo ra con người tự chủ, có chính kiến trước các vấn đề của thời cuộc, để tái thiết lại đất nước Nhật Bản.

Cuốn sách với tư cách là lý luận chung, đưa ra mục tiêu giáo dục nào cần tư duy trong tình hình xã hội hiện tại. Tiếp đó đưa ra khóa trình giáo dục mới đồng thời trình bày khái quát về sự phát triển của đời sống học sinh, phương pháp hướng dẫn và phương phát kiểm tra khảo sát kết quả hướng dẫn.

Mặc dù cuốn sách ra đời năm 1947 ở Nhật, nhưng vẫn là những vấn đề có ý nghĩa với xã hội Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, tháng 12/2018, Bộ GD-ĐT công bố Chương trình của các môn học và hoạt động giáo dục trong chương trình giáo dục phổ thông mới. Chương trình dự kiến sẽ được bắt đầu triển khai trên cả nước từ năm học 2019-2020 với lớp 1 của bậc Tiểu học, từ năm học 2020-2021 với lớp 6 của bậc THCS và từ năm học 2021-2022 với lớp 10 của bậc THPT. Cuốn sách là nguồn tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo, và những người làm về công tác giáo dục cũng như những người quan tâm đến giáo dục.

“Trong nền giáo dục từ trước đến nay, khi nội dung đã được quyết định thì nó sẽ được thực hiện giống nhau cho dù là ở đâu và với đối tượng học sinh nào. Cách làm như thế đã biến lập trường của giáo viên, những người hướng dẫn ở hiện trường giáo dục thành máy móc, làm mất đi sự công phu, sáng tạo của bản thân giáo viên, làm giảm những hoạt động sinh động trong giáo dục, khiến tư duy của giáo viên bị đẩy vào trạng thái chỉ cần dạy theo khuôn mẫu là ổn, làm mất đi cảm xúc muốn hướng dẫn thật sự.

Vì vậy, giáo viên, người có trách nhiệm giáo dục trực tiếp học sinh phải nhìn vào đặc trưng của xã hội ở từng địa phương, hiểu học sinh, chuẩn bị công phu về nội dung và phương pháp, lựa chọn lấy thứ thích hợp và nỗ lực để đạt được mục tiêu giáo dục.

Giờ đây, khi tổ quốc đang ở điểm xuất phát mới thì hơn ai hết, các nhà giáo dục đều nhận thức rõ rằng trách nhiệm lớn lao đang đặt lên giáo dục”

Xem Thêm Thông Tin Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát ở đâu

Bạn có thể mua sách Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát tại đây với giá

41.600 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát PDF

Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát MOBI

Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát Bộ Giáo Dục Nhật Bản ebook

Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát EPUB

Hướng Dẫn Học Tập Bản Tổng Quát full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bộ giáo dục Nhật Bản
nhà xuất bản phụ nữ

2019

116

bìa mềm

120

Vua nguyễn

Sách”Hướng dẫn Nghiên cứu Chung“Nó được Bộ Giáo dục Nhật Bản soạn thảo năm 1947 khi Nhật Bản bại trận trong Thế chiến thứ 2. Lúc này, nền giáo dục Nhật Bản cần có sự thay đổi toàn diện so với trước đây. Trước đó, mục tiêu của giáo dục Nhật Bản là nuôi dưỡng lòng trung thành tuyệt đối với các Con người, mục tiêu của giáo dục ở Nhật Bản thời hậu chiến là phát triển những con người độc lập và có ý kiến ​​về câu hỏi của Thiên hoàng.

Với tư cách là một lý thuyết chung, cuốn sách này trình bày các mục tiêu giáo dục về tư duy trong hoàn cảnh xã hội hiện nay. Tiếp theo, một khóa học giáo dục mới được giới thiệu và trình bày tổng quan về sự phát triển đời sống của học sinh, phương pháp giảng dạy và phương pháp kiểm tra và điều tra kết quả giảng dạy.

Mặc dù cuốn sách được xuất bản tại Nhật Bản vào năm 1947, nhưng nó vẫn là một vấn đề phù hợp với xã hội Việt Nam ngày nay. Đặc biệt, trong tháng 12/2018, Bộ GD & ĐT đã công bố kế hoạch các môn học và hoạt động giáo dục trong kế hoạch giáo dục phổ thông mới. Kế hoạch dự kiến ​​thực hiện trên phạm vi cả nước từ Tiểu học 1 năm học 2019-2020, Tiểu học 6 năm học 2020-2021 và Tiểu học 10 năm học 2021-2022. cấp trung học phổ thông. Cuốn sách này là nguồn tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô giáo, các nhà sư phạm và những người quan tâm đến lĩnh vực giáo dục.

“Từ trước đến nay trong giáo dục, một khi đã xác định được nội dung thì dù thực hiện ở đâu, với đối tượng học sinh nào cũng giống nhau. Làm như vậy sẽ biến vị thế của người thầy, người hướng dẫn trong lĩnh vực giáo dục thành một cỗ máy, mất đi sự sáng tạo của chính giáo viên. và tính sáng tạo làm giảm tính sinh động của hoạt động giáo dục, do đó, tư duy của giáo viên bị đẩy sang tình trạng chỉ dạy.

Vì vậy, người giáo viên có trách nhiệm trực tiếp giáo dục học sinh phải chú trọng đến đặc điểm xã hội địa phương, hiểu học sinh, chuẩn bị kỹ về nội dung, phương pháp, lựa chọn nội dung, phương pháp phù hợp, phấn đấu đạt được mục tiêu giáo dục.

Giờ đây, khi đất nước đang ở thời kỳ mới bắt đầu, những người làm công tác giáo dục hiểu rõ hơn ai hết trách nhiệm cao cả của sự nghiệp giáo dục. “


image
image
image

Giá đặc biệt
41.600 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *