Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu được viết bởi tác giả Vãn Thụy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vãn Thụy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
400
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Xanh Dương

Download ebook Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu PDF

Tải sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu

Hình ảnh bìa sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu
Hướng dẫn “sử dụng” tình yêu là cuốn “sách lược” tình cảm dành cho bạn, những người đang trên con đường tìm kiếm tình yêu, những người chìm đắm trong tình yêu, và cả những con người đang đau khổ vì tình yêu.
Chuyên gia phân tích tình cảm Vãn Thụy đã gài cắm vào mỗi trang trong Hướng dẫn “sử dụng” tình yêu những cách thức và kế hoạch để giúp bạn xây dựng “chiến lược” đến với tình yêu ngọt ngào và thoát khỏi những mối quan hệ tình cảm tồi tệ, giúp bạn hiểu rõ những khía cạnh và cả những góc khuất tình yêu, từ đó mở rộng trái tim yêu thương và bao dung hơn để tận hưởng tình yêu, hoặc cho mình một đường lui đúng cách, đúng thời điểm.
Dù bạn là nam hay nữ, dù cho bạn trẻ hay già, dù bạn độc thân hay đang yêu đương, cuốn sách này sẽ chắc chắn sẽ “soi rọi” và “mở đường” cho bạn bước đi đến cái đích mang tên “hạnh phúc”.
Trong một mối tình, người động lòng trước là người thức tỉnh trước và được nhận nhiệm vụ phải đánh thức nửa kia vẫn còn chìm trong cơn say ngủ. Đây là sứ mệnh của tình yêu, không liên quan đến giới tính.
Chủ động trong tình yêu là chuyện hoàn toàn khác với đùa bỡn, mưu mô. Người muốn yêu và muốn được yêu, nhưng luôn bị động đón nhận, chờ đợi tình cảm từ đối phương, thật ra là vì quá tự ti. Sự mạnh mẽ của phụ nữ không đồng nghĩa với hùng hổ, mà là đủ can đảm để bước đến giãi bày tình cảm của mình và hết lòng đấu tranh vì tình yêu chân chính.
Bạn đừng trốn tránh nữa, đáp án cho câu hỏi “Tôi thích anh ấy, nhưng không biết phải làm gì?” đơn giản đến chừng nào: Người nào thích thì người đó nhích!
Vãn Thụy
Về tác giả:
VÃN THỤY
Là một nhà văn mạng, một chuyên gia phân tích tình cảm, chỉ với đôi ba câu chữ đã giải quyết được các vấn đề trong tình yêu và đề xuất những câu trả lời chắc chắn, chuẩn xác, quyết liệt cho các bạn đọc.
Vãn Thụy còn được mệnh danh là “bậc thầy gỡ rối tơ lòng”, cô không phê phán, cũng không chỉ trích mà chỉ dẫn dắt để bạn sống hết lòng với cuộc đời mình thông qua lời văn con chữ.

Mua sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu PDF

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu MOBI

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu Vãn Thụy ebook

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu EPUB

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Tình Yêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fan Cui
Báo chí thế giới

Năm 2021

400

bìa mềm

420

màu xanh da trời

Hướng dẫn “Sử dụng” Tình yêu

Hướng dẫn “sử dụng” tình yêu Đó là “chiến lược” tình yêu của bạn, những người đang trên con đường tìm kiếm tình yêu, những người đang đắm chìm trong tình yêu, và những người đau khổ vì tình yêu.

Chuyên gia phân tích tâm lý Vân Thủy Hướng dẫn “sử dụng” tình yêu Phương pháp và kế hoạch, “chiến lược” giúp bạn xây dựng một tình yêu ngọt ngào, thoát khỏi một mối quan hệ tồi tệ, đồng thời giúp bạn hiểu được những khía cạnh và góc khuất của tình yêu để bạn có thể mở lòng đón nhận tình yêu, tận hưởng tình yêu một cách khoan dung hơn, hay cho riêng mình một vào đúng thời điểm trở lại theo cách chính xác.

Dù bạn là đàn ông hay đàn bà, già hay trẻ, độc thân hay đang yêu, cuốn sách này chắc chắn sẽ “thắp sáng” và “mở đường” cho bạn đến cái đích được mệnh danh là “hạnh phúc”.

Trong tình yêu, người đầu tiên được chạm vào là người đầu tiên thức dậy và được giao nhiệm vụ đánh thức nửa kia còn đang say ngủ. Đây là sứ mệnh của tình yêu, không phân biệt giới tính.

Chủ động trong tình yêu khác hoàn toàn với sự đùa cợt và đầy mưu mô. Những người muốn yêu và được yêu, nhưng luôn thụ động đón nhận và chờ đợi tình yêu của nhau, thực chất là do họ quá kém cỏi. Sự mạnh mẽ của một người phụ nữ không đồng nghĩa với sự hiếu thắng, mà là sự dũng cảm để đứng lên bày tỏ tình cảm của mình và hết lòng đấu tranh cho tình yêu đích thực.

Bạn ngừng giấu câu trả lời cho câu hỏi, “Tôi thích anh ấy, nhưng không biết phải làm gì?” Làm thế nào đơn giản: di chuyển bất cứ ai thích nó!

Fan Cui

Giới thiệu về tác giả:

Wanshun

Là một người viết web và chuyên gia phân tích tình cảm, chỉ trong một vài câu, cô ấy đã giải quyết được vấn đề về tình yêu và cung cấp cho độc giả những câu trả lời chắc chắn, chính xác và mãnh liệt.

Fan Còi còn được mệnh danh là “Cô chủ của Hiểu về trái tim”, cô ấy không chê bai hay chỉ trích, cô ấy chỉ dùng lời nói để hướng dẫn các bạn sống một lòng một dạ.


image
image
image

Giá đặc biệt
113,980 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *