Thư viện PDF Selavia Cuốn sách I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – được viết bởi tác giả Louise L Hay, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – được nhà xuất bản NXB Đà Nẵng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Louise L Hay
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đà Nẵng
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – PDF

Tải sách I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách I Can Do It – Tin Vào Chính Mình –

Hình ảnh bìa sách I Can Do It – Tin Vào Chính Mình –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách I Can Do It – Tin Vào Chính Mình –

Tin Vào Chính Mình
Tin Vào Chính Mình hướng dẫn bạn tập trung vào thái độ sống và sử dụng sức mạnh của sự tự khẳng định để vượt qua những khó khăn, hàn gắn những vết thương và vươn lên trong cuộc sống. Cuốn sách còn giúp bạn nhìn nhận rõ bản thân mình hơn để định hướng suy nghĩ đối với mọi vấn đề trong cuộc sống.
Dù cuộc sống vẫn đang gặp nhiều khó khăn, thất bại, chưa được như bạn mong muốn; nhưng ngay từ bây giờ, từ giây phút hiện tại này bạn có thể thay đổi tất cả bằng những suy nghĩ hoặc ngôn từ mà bạn diễn đạt. Khi làm được như thế, bạn sẽ thấy mọi thứ trong cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi theo vì đây là điểm bắt đầu của mọi con đường dẫn đến sự thay đổi.
Khoảnh khắc bạn đang thực sự sống chính là khoảnh khắc của hiện tại. Đó là thời điểm duy nhất mà bạn có quyền và có thể kiểm soát mọi thứ. “Ngày hôm qua đã là lịch sử, ngày mai vẫn còn là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay mới là một món quà, đó là lý do vì sao chúng ta gọi hiện tại là quà tặng của cuộc sống.” Hãy bắt đầu bằng cách cảm nhận những điều tốt đẹp ngay vào lúc này, bạn sẽ có được những giây phút tươi sáng và tràn đầy niềm vui trong tương lai.
Đây là một cuốn sách hay, ý nghĩa và hữu ích cho bạn đọc mọi lứa tuổi, như một người bạn chia sẻ với bạn mọi khía cạnh trong cuộc sống, và bạn sẽ có thêm điểm tựa cho cuộc đời mình. Đây được gọi là cuốn sách có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn.
Một khi bạn thay đổi suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn, chắc chắn bạn sẽ tạo được thay đổi lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sách kèm 1 CD “I CAN DO IT” do chính tác giả đọc phần tiếng Anh, có thể được dùng để bạn nghe khi rảnh rỗi và nâng cao trình độ nghe tiếng Anh của mình.
Báo chí nói gì về cuốn sách này:
“Cuốn sách “Tin vào chính mình” sẽ khiến bạn thay đổi những khẳng định của bạn về bản thân theo hướng tích cực hơn, từ đó mở ra cánh cửa cho những thay đổi trong cuộc sống.” – Dân trí
“Tin vào chính mình (I can do it) của Louise L.Hay là một cuốn sách kỹ năng bỏ túi nói đến sự tự khẳng định và hướng dẫn bạn cách tạo ra những thay đổi tích cực trong tình yêu, sức khỏe, tài chính… của mình. Cuốn sách này không sáo rỗng với những lý thuyết suông mà nó còn dạy bạn cách nhìn nhận rõ bản thân để định hướng suy nghĩ với mọi vấn đề trong cuộc sống. Nói tóm lại, đây là một cuốn sách bổ ích và rất đáng đọc vì nó không chỉ rèn luyện cho bạn sự tự tin mà còn giúp bạn có thái độ sống lạc quan, tích cực.” – Ybox
Về tác giả
Louise L. Hay là diễn giả, giảng viên Siêu hình học, người sáng lập nhà xuất bản Hay House. Năm 1976, cuốn sách đầu tay Heal your body hoàn thành, năm 1988 cuốn sách được tái bản bổ sung và lập tức gây được tiếng vang lớn.
Bà hiện là tác giả của rất nhiều sách best- sellers dạy kỹ năng sống, sách của bà được dịch ra 29 ngôn ngữ và tại 35 nước trên toàn thế giới. Louise L. Hay đã giúp cho hàng triệu người khám phá và sử dụng sức mạnh tiềm ẩn bên trong một cách tích cực để chữa lành những tổn thương và sống tốt đẹp hơn.
 

Mua sách I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – ở đâu

Bạn có thể mua sách I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – tại đây với giá

46.400 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – PDF

I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – MOBI

I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – Louise L Hay ebook

I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – EPUB

I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Louise Hay
Báo chí Đà Nẵng

2019

160

bìa mềm

200

tin vào bản thân

tin vào bản thân Dạy bạn tập trung vào thái độ sống, sử dụng sức mạnh của sự tự khẳng định bản thân để vượt qua khó khăn, chữa lành vết thương và tiến về phía trước trong cuộc sống. Cuốn sách này cũng có thể giúp bạn nhìn nhận bản thân một cách rõ ràng hơn để có thể hướng tâm trí vào mọi vấn đề của cuộc sống.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, thất bại, không được như ý muốn nhưng ngay từ bây giờ, bạn có thể thay đổi mọi thứ bằng những suy nghĩ hay lời nói mà mình bày tỏ. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ thay đổi bởi vì đây là nơi mọi con đường thay đổi bắt đầu.

Khoảnh khắc bạn thực sự sống là khoảnh khắc hiện tại. Đó là lần duy nhất bạn có quyền kiểm soát mọi thứ. “Ngày hôm qua là lịch sử, ngày mai là điều bí ẩn, và chỉ hôm nay mới là món quà, vì vậy chúng tôi gọi hiện tại là món quà của cuộc sống.” Từ cảm giác tốt ngay bây giờ, bạn sẽ có những khoảnh khắc tươi sáng và hạnh phúc trong tương lai.

Đây là một cuốn sách hay, ý nghĩa, bổ ích cho bạn đọc ở mọi lứa tuổi, và như một người bạn chia sẻ mọi khía cạnh trong cuộc sống với bạn, sẽ có thêm chỗ dựa trong cuộc sống. Đây được mệnh danh là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời bạn.

Một khi bạn chuyển hướng suy nghĩ của mình theo hướng tích cực hơn, bạn chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Cuốn sách này có kèm theo CD “I CAN DO IT” của chính tác giả, phần tiếng Anh được đọc cho các bạn nghe những lúc rảnh rỗi và nâng cao trình độ nghe tiếng Anh của mình.

Giới truyền thông nói gì về cuốn sách:

“Tin vào Bản thân là cuốn sách sẽ mở ra cánh cửa thay đổi cuộc đời bạn bằng cách cho phép bạn thay đổi niềm tin về bản thân và đi theo hướng tích cực hơn”.Danzo

“Hãy tin vào bản thân (I Can Do It) của Louise L.Hay là một cuốn sách kỹ năng bỏ túi về việc khẳng định bản thân và dạy bạn cách tạo ra những thay đổi tích cực trong tình yêu, sức khỏe và sự giàu có. Chủ yếu là… Chính anh ấy. , chỉ là lý thuyết thôi, nó còn dạy bạn cách nhìn rõ bản thân để định hướng suy nghĩ về mọi vấn đề trong cuộc sống Tóm lại, đây là một cuốn sách bổ ích và đáng đọc vì nó không chỉ giúp bạn xây dựng sự tự tin mà còn giúp ích cho bạn hãy duy trì cái nhìn lạc quan và tích cực về cuộc sống ”.Ybox

Giới thiệu về tác giả

Louise Hay là một diễn giả, giảng viên về siêu hình học, và là người sáng lập của Nhà xuất bản Hay House. Cuốn sách đầu tiên, Heal Your Body, được hoàn thành vào năm 1976 và được tái bản vào năm 1988, ngay lập tức đã gây được tiếng vang lớn.

Cô hiện là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất về kỹ năng sống, đã được dịch ra 29 thứ tiếng và được sử dụng tại 35 quốc gia trên thế giới. Louise L. Hay đã giúp hàng triệu người khám phá và sử dụng sức mạnh bên trong của họ theo những cách tích cực để chữa lành vết thương và sống tốt hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
46.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *