Thư viện PDF Selavia Cuốn sách IELTS Từ A Đến Z – Listening được viết bởi tác giả Wise English, ThS Lưu Minh Hiển, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách IELTS Từ A Đến Z – Listening được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: IELTS Từ A Đến Z – Listening PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Wise English, ThS Lưu Minh Hiển
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook IELTS Từ A Đến Z – Listening PDF

Tải sách IELTS Từ A Đến Z – Listening PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách IELTS Từ A Đến Z – Listening

Hình ảnh bìa sách IELTS Từ A Đến Z – Listening

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách IELTS Từ A Đến Z – Listening

Chiến lược làm các dạng bài nghe thường xuất hiện trong bài thi
Có transcript để luyện tập theo phương pháp nghe tự động, giúp bạn nghe hiểu đến 80%
Hướng dẫn khắc phục các lỗi thường gặp khiến bạn nghe kém hiệu quả
Bộ sách IELTS từ A đến Z gồm 03 cuốn READING, WRITING, LISTENING, là sản phẩm do Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH biên soạn, tổng hợp qua quá trình giảng dạy và tiếp nhận những khó khăn, thách thức mà các bạn luyện thi IELTS thường gặp phải. Sứ mệnh của WISE ENGLIGH là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Ngôn ngữ lập trình tư duy (NLP) để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Slogan của WISE ENGLISH là “study smarter, not harder”. Chịu trách nhiệm chính là ThS. Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Vương quốc Anh).
LISTENING là kỹ năng không dễ chinh phục trong bài thi IELTS. Bạn chỉ được phép nghe một lần duy nhất, với độ khó tăng dần qua mỗi phần. Chưa kể, có rất nhiều bẫy trong bài nghe mà nếu không có kỹ năng NGHE HIỂU tốt, bạn sẽ khó nhận biết. IELTS TỪ A ĐẾN Z – LISTENING sẽ cung cấp 08 bài học là những dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi IELST Listening, kèm theo các chiến thuật và các mẹo làm bài giúp bạn xử lý bài nghe hiệu quả hơn. Đặc biệt, sách còn hướng dẫn bạn cải thiện và nâng tầm kỹ năng nghe thông qua phương pháp Transcribing giúp bạn nghe hiểu đến 80%. Qua đó, bạn sẽ biết cách khắc phục các lỗi thường gặp khi nghe, chạm đến tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin trong giao tiếp với người bản ngữ.
Bộ sách IELTS từ A đến Z hướng đến đối tượng mới bắt đầu làm quen với IELTS, được biên soạn với hình thức trực quan, sinh động, cung cấp nhiều ví dụ và bài tập được phân loại từ dễ đến khó giúp bạn tự rèn luyện thật tốt.
IELTS từ A đến Z được thương hiệu sách trẻ Wavebooks phát hành, với sứ mệnh kết nối, chia sẻ và mang đến “làn sóng” tri thức mới. Wavebooks đang tổ chức thực hiện nhiều đầu sách có nội dung thiết thực, hàm lượng tri thức cao đồng thời mang tính ứng dụng lớn.

Mua sách IELTS Từ A Đến Z – Listening ở đâu

Bạn có thể mua sách IELTS Từ A Đến Z – Listening tại đây với giá

163.180 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

IELTS Từ A Đến Z – Listening PDF

IELTS Từ A Đến Z – Listening MOBI

IELTS Từ A Đến Z – Listening Wise English, ThS Lưu Minh Hiển ebook

IELTS Từ A Đến Z – Listening EPUB

IELTS Từ A Đến Z – Listening full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *