Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound được viết bởi tác giả Brian Signorelli, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Brian Signorelli
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
370 gram
✅ Người dịch
Lại Tuấn Cường

Tải Sách Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound PDF

Tải sách Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound

Hình ảnh bìa sách Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound

Ngày nay với sự phát triển của ngành digital marketing, lượng khách hàng đến từ môi trường trực tuyến có thể cao hơn rất nhiều lần bộ phận sale trực tiếp hoặc các hoạt động marketing truyền thống.

Từ đó, phát sinh rất nhiều sự thay đổi trong quá trình bán hàng: Khách hàng chủ động khám phá và lựa chọn sản phẩm, hoạt động tư vấn bán hàng tốn ít thời gian hơn; các giao dịch diễn ra trên môi trường trực tuyến giảm cho sales rất nhiều khoản phí; việc mua bán trực tuyến tích trữ các nguồn dữ liệu giá trị cho việc cải tiến quy trình sale.

Điều này đỏi hỏi người bán hàng và quản lý bán hàng phải có một cách tiếp cận mới trong phương thức bán hàng lẫn đào tạo đội ngũ bán hàng. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành bán hàng cũng như những hiểu biết độc đáo của mình, Giám đốc bán hàng của Hubspot – tác giả Brian Signorelli đã hệ thống hóa các bước bán hàng cần thiết, cũng như các xu hướng bán hàng hiện đại từ nhận diện đến kết nối, khám phá, tư vấn và chốt sale với khách hàng, đồng thời tổ chức những đội sale chuyên nghiệp.

Trong cuốn sách Inbound Selling, độc giả sẽ tìm hiểu:

Inbound Selling đã phát triển từ các phương thức và mô hình của Inbound Marketing như thế vào và cách vận dụng Inbound Selling.
Cách tiếp cận từng bước để các chuyên gia bán hàng trở thành chuyên gia Inbound Selling.
Những điều cần thiết với một người quản lý, giám đốc bán hàng với đội ngũ những người bán hàng theo phương thức Inbound.
Vai trò mà các nhà lãnh đạo điều hành cần thực hiện để chuyển đổi áp dụng phương thức Inbound Selling.

Inbound Selling phù hợp với những nhà bán hàng trực tuyến, người quản lý bán hàng, giám đốc điều hành và các chuyên gia bán hàng khác. Là mảnh ghép hoàn chỉnh trong mô hình Inbound, Inbound Selling là phương pháp giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và gia tăng doanh số trong thời đại công nghệ số.

Brian Signorelli là giám đốc của chương trình Đối tác Bán hàng Toàn cầu của HubSpot, tư vấn cho những doanh nghiệp đối tác về Inbound Sales và Inbound Marketing. Ông thường xuyên viết, phát triển và trình bày những nội dung về Inbound Sales cho HubSpot và những đối tác của công ty. Ông cũng là một trong những nhà sáng lập InboundSeller.com, nơi bạn có thể tìm kiếm những công cụ và nguồn tài nguyên để trở thành một người bán hàng inbound và giúp cho đội bán hàng của mình trở thành những người làm inbound chuyên nghiệp.

Xem Thêm Thông Tin Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound ở đâu

Bạn có thể mua sách Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound PDF

Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound MOBI

Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound Brian Signorelli ebook

Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound EPUB

Inbound Selling – Thay Đổi Phương Thức Bán Hàng Theo Mô Hình Inbound full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Brian Signorelli
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

352

bìa mềm

370

Lai Tuanqiang

Trong ngành tiếp thị kỹ thuật số ngày nay, số lượng khách hàng từ môi trường trực tuyến có thể cao hơn nhiều lần so với lĩnh vực bán hàng trực tiếp hoặc các chiến dịch tiếp thị truyền thống.

Kể từ đó, quy trình bán hàng đã thay đổi rất nhiều: khách hàng chủ động tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, hoạt động tư vấn bán hàng mất ít thời gian hơn; giao dịch được thực hiện trên môi trường trực tuyến giảm chi phí bán hàng rất nhiều; mua sắm trực tuyến lưu trữ nguồn dữ liệu quý giá để cải thiện quá trình bán hàng.

Điều này đòi hỏi nhân viên bán hàng và giám đốc bán hàng phải áp dụng các phương pháp bán hàng mới và đào tạo nhân viên bán hàng. Giám đốc kinh doanh Hubspot – Tác giả Brian Signorelli đúc kết kinh nghiệm lâu năm trong ngành bán hàng và những hiểu biết độc đáo của mình để hệ thống hóa các bước bán hàng cần thiết cũng như xu hướng bán hàng hiện đại. Từ việc xác định danh tính đến tiếp xúc, khám phá, tư vấn và chốt sale với khách hàng, đồng thời tổ chức đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.

trong cuốn sách Bán hàng trong nướcngười đọc sẽ học được rằng:

  • Bán hàng trong nước phát triển từ phương pháp và mô hình Tiếp thị trong nước cũng như cách áp dụng Bán hàng trong nước.
  • Phương pháp tiếp cận từng bước để các chuyên gia bán hàng trở thành chuyên gia bán hàng trong nước.
  • Điều bắt buộc phải có đối với người quản lý, giám đốc bán hàng và nhóm nhân viên bán hàng trong nước.
  • Vai trò của các nhà lãnh đạo điều hành trong việc chuyển đổi doanh số bán hàng trong nước.

Bán hàng trong nước dành cho người bán trực tuyến, người quản lý bán hàng, giám đốc điều hành và các chuyên gia bán hàng khác. Là một phần không thể thiếu của mô hình Trong nước, Bán hàng trong nước là một cách để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và tăng doanh số bán hàng trong thời đại kỹ thuật số.

Brian Signorelli Giám đốc Chương trình Đối tác Bán hàng Toàn cầu của HubSpot, tư vấn cho các công ty đối tác về bán hàng trong nước và tiếp thị trong nước. Anh ấy thường xuyên viết, phát triển và trình bày nội dung bán hàng trong nước cho HubSpot và các đối tác của nó. Anh ấy cũng là một trong những người sáng lập InboundSeller.com, nơi bạn có thể tìm thấy các công cụ và tài nguyên để trở thành người bán hàng trong nước và giúp nhóm bán hàng của bạn trở thành các chuyên gia trong nước. .


image
image
image

Giá đặc biệt
126.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *