Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Julie Hay Nàng Héloïse Mới được viết bởi tác giả Jean Jacques Rousseau, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Julie Hay Nàng Héloïse Mới được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Julie Hay Nàng Héloïse Mới PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jean Jacques Rousseau
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
704
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
720 gram
✅ Người dịch
Hướng Minh

Download ebook Julie Hay Nàng Héloïse Mới PDF

Tải sách Julie Hay Nàng Héloïse Mới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Julie Hay Nàng Héloïse Mới

Hình ảnh bìa sách Julie Hay Nàng Héloïse Mới

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Julie Hay Nàng Héloïse Mới

Julie Hay Nàng Héloïse Mới
GIỚI THIỆU SÁCH:
Julie hay nàng Héloïse mới là cuốn tiểu thuyết viết dưới dạng những bức thư trao đổi, kể về câu chuyện tình giữa nàng Julie, con gái một nam tước, với chàng gia sư Saint-Preux. Không chỉ đưa ra một quan điểm mới mẻ về tình yêu và tự do luyến ái, lên án kiểu hôn nhân cưỡng ép, tác giả còn lồng ghép vào tác phẩm có kết cấu khác lạ này những giá trị triết học đặc sắc, những mô tả đậm chất trữ tình về cuộc sống bình dị mà nên thơ nơi thôn dã, khi con người hòa hợp với thiên nhiên, khi cái tôi trữ tình trong mỗi người được trở về với bản chất nguyên sơ thánh thiện trong chính mình. Ngay từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1761 và rất nhiều lần tái bản sau đó, mối tình éo le và trắc trở của đôi trai gái đã khiến nhiều thế hệ độc giả rung động và đồng cảm, bởi câu chuyện tình của họ cũng là câu chuyện về sự mong manh của những tâm hồn mạnh mẽ, khi phải lựa chọn lắng nghe trái tim hay tuân theo lý trí, để sống với tình yêu hay đầu hàng những khuôn phép, chuẩn mực khắc nghiệt của xã hội đương thời. Không chỉ là tác phẩm mở đầu cho một trào lưu văn học lãng mạn mới, Julie hay nàng Héloïse mới còn được coi là câu chuyện tình nổi tiếng nhất thế kỷ XVIII.
GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:
Jean-Jacques Rousseau (1712 -1778) được coi là nhà tư tưởng vĩ đại của triết học khai sáng Pháp thế kỷ XVIII, đồng thời là nhà chính trị học, nhà nghệ thuật học, nhà văn, nhà giáo dục học lỗi lạc. Do những khác biệt về tư tưởng, quan điểm và tín ngưỡng, Jean-Jacques Rousseau liên tục bị Giáo hội Cơ đốc giáo phản đối, săn đuổi, và phải sống một cuộc đời lưu lạc, thường xuyên thay đổi chỗ ở giữa Pháp và Thụy Sĩ. Sau khi ông qua đời, thi thể ông được chuyển đến Điện Panthéon tại Paris vào năm 1794. Với tư cách nhà văn, bên cạnh những giá trị về tư tưởng và triết học, Jean-Jacques Rousseau đã để lại cho nhân loại những áng văn tuyệt tác ca ngợi con người, ca ngợi tình yêu và tự do.

Mua sách Julie Hay Nàng Héloïse Mới ở đâu

Bạn có thể mua sách Julie Hay Nàng Héloïse Mới tại đây với giá

254.150 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Julie Hay Nàng Héloïse Mới PDF

Julie Hay Nàng Héloïse Mới MOBI

Julie Hay Nàng Héloïse Mới Jean Jacques Rousseau ebook

Julie Hay Nàng Héloïse Mới EPUB

Julie Hay Nàng Héloïse Mới full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jean-Jacques Rousseau
Báo chí văn học

Năm 2020

704

bìa mềm

720

Huang Ming

julie hoặc eloise mới

Về cuốn sách này:

“Julie or the New Heloise” là một cuốn tiểu thuyết được viết dưới hình thức trao đổi thư từ, kể về câu chuyện tình yêu giữa con gái của nam tước Julie và cô gia sư Saint-Pule. Tác giả không chỉ đưa ra một cái nhìn mới về tình yêu và tình yêu tự do, lên án cưỡng ép hôn nhân mà còn lồng ghép những giá trị triết học độc đáo vào tác phẩm có cấu trúc kỳ quặc này, một cách trữ tình miêu tả cuộc sống bình dị và thơ mộng ở nông thôn, khi con người hòa thuận. với thiên nhiên Hòa hợp, khi cái tôi trữ tình của mỗi con người trở về với bản chất nguyên sơ và thánh thiện của chính mình. Từ lần tái bản đầu tiên năm 1761 đến nhiều lần tái bản sau đó, tình yêu thăng trầm của cặp đôi này đã khiến bao thế hệ độc giả xúc động, bởi câu chuyện tình yêu của họ cũng là câu chuyện của một tâm hồn mạnh mẽ và mong manh, và khi phải lựa chọn nghe theo lời họ. Tiếng nói của trái tim hoặc tuân theo lý trí, sống nghĩa tình hoặc khuất phục trước những quy chuẩn, chuẩn mực hà khắc của xã hội đương thời. Không chỉ là tác phẩm mở đầu cho trào lưu văn học Tân lãng mạn, Julie hay New Heloise còn được coi là câu chuyện tình yêu nổi tiếng nhất thế kỷ 18.

Thông tin về các Tác giả:

Jean-Jacques Rousseau (1712-1778) được coi là nhà tư tưởng triết học vĩ đại của thời kỳ Khai sáng Pháp thế kỷ 18, đồng thời là nhà khoa học chính trị, học giả nghệ thuật, nhà văn và nhà giáo dục nổi tiếng. Do khác biệt về tư tưởng, quan điểm và niềm tin, Jean-Jacques Rousseau liên tục bị Giáo hội Công giáo phản đối, săn đuổi và phải sống cuộc sống du mục, thường xuyên chuyển đổi nơi ở giữa Pháp với Pháp và Thụy Sĩ. Sau khi ông qua đời vào năm 1794, hài cốt được chuyển đến Điện Panthéon ở Paris. Với tư cách là một nhà văn, Jean-Jacques Rousseau đã để lại cho nhân loại nhiều bài thơ bên cạnh những giá trị triết học của mình. Một kiệt tác văn học tôn vinh con người, tình yêu và tự do.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
254.150 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *