Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khác Biệt Để Bứt Phá () được viết bởi tác giả Jason Fried, David Heinemeier Hansson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khác Biệt Để Bứt Phá () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khác Biệt Để Bứt Phá () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jason Fried, David Heinemeier Hansson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Khác Biệt Để Bứt Phá () PDF

Tải sách Khác Biệt Để Bứt Phá () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Khác Biệt Để Bứt Phá ()

Hình ảnh bìa sách Khác Biệt Để Bứt Phá ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khác Biệt Để Bứt Phá ()

Hầu hết các sách kinh doanh đều cho bạn cùng một lời khuyên. Đó là viết ra bản kế hoạch, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm nhà đầu tư, vân vân và vân vân. Nếu bạn đang tìm một quyển sách như thế, tôi khuyên bạn hãy đặt cuốn sách này trở lại kệ.

Khác biệt để bứt phá chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn không cần phải làm việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay họp hội. Bạn thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa.

Cái bạn cần là đừng nói nữa, mà hãy bắt tay vào việc. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn khối điều hay ho. Bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Thẳng thắng, rõ ràng và dễ đọc, Khác biệt để bứt phá là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho những ai đã và đang mơ ước đến việc tạo dựng một thứ gì đó bằng chính sức mình.

Xem Thêm Thông Tin Khác Biệt Để Bứt Phá () ở đâu

Bạn có thể mua sách Khác Biệt Để Bứt Phá () tại đây với giá

102.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khác Biệt Để Bứt Phá () PDF

Khác Biệt Để Bứt Phá () MOBI

Khác Biệt Để Bứt Phá () Jason Fried, David Heinemeier Hansson ebook

Khác Biệt Để Bứt Phá () EPUB

Khác Biệt Để Bứt Phá () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jason Freed, David Heinemeier Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

320

bìa mềm

350

Hầu hết các cuốn sách kinh doanh sẽ cho bạn những lời khuyên giống nhau. Đó là viết kế hoạch, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm nhà đầu tư, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách như thế này, tôi khuyên bạn nên đặt nó trở lại giá sách của mình.

Khác biệt để đột phá cho bạn thấy một cách rất đơn giản để thành công. Bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao bạn không cần tài trợ bên ngoài và tại sao bạn nên bỏ qua sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn không cần phải làm việc chăm chỉ và lãng phí thời gian vào các công việc giấy tờ hay các cuộc họp. Bạn thậm chí không cần một văn phòng nữa. Đây là những thứ không cần thiết.

Điều bạn cần là đừng nói nữa mà hãy bắt tay vào làm. Cuốn sách này sẽ cho bạn biết rất nhiều điều hay ho. Bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả hơn trong thời gian ngắn hơn.

Đơn giản, rõ ràng và dễ đọc, Sự khác biệt hóa đột phá Đây là một cuốn sách thực tế tuyệt vời dành cho những ai luôn mơ ước được tự mình xây dựng mọi thứ.


image
image
image

Giá đặc biệt
102.400 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *