Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 được viết bởi tác giả Higashino Keigo, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Higashino Keigo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
310
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch
Hà Nội

Download ebook Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 PDF

Tải sách Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2

Tập 1:
Một vụ giết người hàng loạt bí ẩn ở Tokyo. Hiện chưa rõ nghi phạm và mục tiêu tiếp theo. Điều duy nhất từ mật mã hung thủ để lại ám chỉ nơi sẽ diễn ra tội ác là khách sạn hạng nhất Cortesia Tokyo. Nitta Kousuke, viên cảnh sát hình sự trẻ tuổi, nhận lệnh cải trang làm nhân viên khách sạn để nằm vùng điều tra. Hướng dẫn nghiệp vụ cho anh là Yamagishi Naomi, một nữ lễ tân thông minh có óc quan sát sắc sảo. Liệu cả hai có thể lần ra chân tướng vụ án, trong khi những vị khách đáng ngờ cứ lần lượt ghé thăm!?

Tập 2:
Yamagishi Naomi được điều đến đào tạo lễ tân cho khách sạn Cortesia Osaka mới khai trương, cô luôn có thói quen chú ý đến tấm mặt nạ của một vài vị khách. Trong khi đó, Nitta Kousuke đang điều tra một người đàn ông liên quan đến vụ án giết người xảy ra ở Tokyo, kẻ tuyên bố đã đến Osaka vào đêm xảy ra vụ án, nhưng nhất định không nói tên khách sạn. Điều gì buộc anh ta giữ kín ngay cả khi bị tình nghi giết người? Nếu công việc của Naomi là bảo vệ mặt nạ của khách hàng, thì nhiệm vụ của Nitta là lột bỏ mặt nạ của tội phạm. Khách sạn mặt nạ – Đêm trước lễ hội hóa trang là những câu chuyện thú vị được kể trước thời điểm hai con người ấy gặp nhau.

TÁC GIẢ:
Higashino Keigo sinh năm 1958 tại Osaka, là nhà văn trinh thám hàng đầu hiện nay tại Nhật Bản. Năm 1985, Higashino Keigo giành được giải Edogawa Rampo lần thứ 31 cho tác phẩm trinh thám hay nhất với tiểu thuyết Giờ tan học.
Các năm sau đó, Higashino Keigo liên tục được đề cử vô số giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông đoạt giải Mystery Writers of Japan Inc với tiểu thuyết Bí mật của Naoko, và năm 2006, là giải Naoki lần thứ 134 cho Phía sau nghi can X.
Khách sạn mặt nạ được nhà xuất bản Shueisha xuất bản lần đầu năm 2011, và được chuyển thể thành phim điện ảnh và công chiếu vào năm 2019.
Khách sạn mặt nạ – Đêm trước lễ hội hóa trang được nhà xuất bản Shueisha xuất bản năm 2014.
Các tác phẩm của Higashino Keigo đã được Nhã Nam phát hành:
– Phía sau nghi can X
– Bí mật của Naoko
– Bạch dạ hành
– Điều kỳ diệu ở tiệm tạp hóa Namiya
– Hoa mộng ảo
– Ảo dạ
– Ma nữ của Laplace
– Phương trình hạ chí
– Sự cứu rỗi của Thánh nữ
– Ma thuật bị cấm
– Án mạng mười một chữ
– Vụ án mạng ở lữ quán Kairotei
– Trái tim của Brutus
– Vụ án mạng ở nhà khách núi Hakuba
– Hung khí hoàn mỹ
– Nhà ảo thuật đen và vụ án mạng tại thị trấn không tên
– Khách sạn mặt nạ 1+2

Mua sách Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 tại đây với giá

108.750 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 PDF

Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 MOBI

Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 Higashino Keigo ebook

Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 EPUB

Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Keigo Higashino
Báo chí Hà Nội

Năm 2021

310

bìa mềm

480

Hà nội

tập 1:
Một kẻ giết người hàng loạt bí ẩn ở Tokyo. Hiện chưa rõ nghi phạm và mục tiêu tiếp theo. Gợi ý duy nhất về vị trí tội phạm trong mã từ một người chưa đăng ký là khách sạn hạng nhất Cortesia Tokyo. Một thám tử trẻ, Kosuke Nitta, được lệnh ở lại khu vực điều tra, cải trang thành nhân viên khách sạn. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp của anh là Naomi Yamagishi, một lễ tân thông minh với con mắt quan sát nhạy bén. Những vị khách khả nghi cứ ghé thăm, liệu hai người có thể tìm ra chân tướng của vụ án không! ?

Tập 2:
Naomi Yamagishi, người được cử đi đào tạo lễ tân tại khách sạn Cortesia mới mở ở Osaka, có thói quen chú ý đến khẩu trang của một số khách. Trong khi đó, Nitta đang điều tra một người đàn ông bị tình nghi là giết người ở Tokyo, người này tuyên bố đã ở Osaka vào đêm xảy ra tội ác nhưng từ chối nêu tên khách sạn. Điều gì buộc anh ta phải giữ bí mật ngay cả khi anh ta bị nghi ngờ giết người? Nếu công việc của Naomi là bảo vệ mặt nạ của khách hàng thì công việc của Nitta là cởi bỏ mặt nạ của bọn tội phạm. The Mask Hotel – Đêm giao thừa của lễ hội hóa trang là một sự kiện vui nhộn trước khi hai người gặp nhau.

tác giả:
Keigo Higashino, sinh năm 1958 tại Osaka, là nhà văn trinh thám nổi tiếng ở Nhật Bản hiện nay. Năm 1985, Keigo Higashino đã giành được Giải thưởng Edogawa Ranpo lần thứ 31 cho Tác phẩm trinh thám hay nhất cho cuốn tiểu thuyết “After School”.
Trong những năm sau đó, Keigo Higashino đã được đề cử cho một số giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông giành được Giải thưởng Nhà văn Bí ẩn Nhật Bản cho cuốn tiểu thuyết “Bí mật của Naoko”, và năm 2006, ông đã giành được Giải thưởng Naoki lần thứ 134 cho “Phía sau kẻ tình nghi X”.
The Mask Hotel được Shueisha phát hành lần đầu vào năm 2011 và đã được chuyển thể thành phim để công chiếu vào năm 2019.
The Mask Hotel – The Eve of the Masquerade được xuất bản bởi Shueisha vào năm 2014.
Tác phẩm của Keigo Higashino đã được Nhã Nam đăng tải:
– Đằng sau nghi phạm X
– Bí mật của Naoko
– Hành tây trắng
– Phép màu tại cửa hàng tạp hóa Lang Palace
– Hoa tưởng tượng
– ảo giác
– Phù thủy của Laplace
– Phương trình Hạ chí
– Sự chuộc tội của Holy Maiden
– Cấm
– Án mạng Mười một Chữ cái
– Vụ giết người ở khách sạn Kairotei
– Trái tim của Brutus
– Vụ án giết người ở khách sạn White Horse Mountain
– vũ khí hoàn hảo
– The Black Mage và Murder in a Unknown Town
– Khách sạn 1 + 2 Mask

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
108.750 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *