Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power được viết bởi tác giả Gillian Stokes, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Gillian Stokes
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch
Bảo Trâm

Download ebook Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power PDF

Tải sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power

Hình ảnh bìa sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power

Sức mạnh bản thân nảy sinh từ lòng tự trọng lành mạnh. Khi chúng ta có được cái nhìn tích cực về bản thân và biết trân trọng những khả năng, cũng như những điểm mạnh của mình, thì đó là lúc chúng ta bắt đầu khám phá ra nguồn sức mạnh đang tiềm ẩn bên trong chính con người mình.

Từ khi được sinh ra chúng ta đã mang trong mình nguồn sức mạnh vô cùng to lớn, nhưng chúng ta lại lãng quên, và không quan tâm đến việc đi tìm cái vốn đã hiện hữu trong bản thân mình. Có đôi khi là do người lớn không khuyến khích trẻ con tạo lập và phát triển lòng tự trọng, tính độc lập và óc sáng tạo ngay từ thuở nhỏ bởi chính họ cũng chưa bao giờ được giáo dục như vậy, để đến khi lớn lên việc tự hạn chế bản thân đã trở thành một thói quen không thể sửa đổi.

Thế là, từ sự khiếm khuyết này đã tiếp tục phát sinh ra những khiếm khuyết khác. Một bà mẹ có tuổi thơ không được khuyến khích phát huy những xúc cảm riêng thì sẽ cảm thấy lo lắng khi đứa con càng lúc càng phát triển tính tự lập của nó và dường như không còn cần đến sự bảo bọc của mẹ. Các bà mẹ thường lo sợ đứa trẻ sẽ không còn yêu thương, gần gũi và nương tựa vào mình nữa. Họ không những không vui khi con mình ngày một chững chạc hơn mà còn tìm cách ngăn trở khả năng sáng tạo và những hành động đầy cá tính của con. Chính điều này vô tình đã kìm hãm sự phát triển mang tính tự nhiên của sức mạnh bản thân trong những đứa trẻ. Khi lớn lên, chúng ta trở thành những con người thiếu tự tin vào năng lực bản thân.

Chúng ta không dám đưa ra ý kiến, quan điểm của riêng mình chỉ vì sợ sự đánh giá hay nhận xét của người khác; thậm chí chúng ta còn nảy sinh suy nghĩ tiêu cực muốn hạn chế cả khả năng của những người xung quanh. Kết quả cuối cùng của những việc đó là chúng ta không thể thoát ra khỏi chính con người mình để bước tới thành công và mãi mãi chôn chân trong sự tù túng.

Khám phá Sức mạnh Bản thân sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang còn tiểm ẩn bên trong con người bạn. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày. Có thể trước đây bạn chưa nhận ra nhưng sự thật là bạn đang sở hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá.

Hãy sống cuộc đời đích thực của chính mình, trở thành con người mà bạn luôn mong đợi, vươn đến những ước mơ vẫn hằng ấp ủ và hướng tới những điều tốt đẹp trong mối quan hệ với những người xung quanh; khi đó bạn sẽ truyền nguồn cảm hứng cho rất nhiều người khác.

Sách do First News thực hiện, biên dịch từ quyển Personal Power trong bộ sách Wisdom From Around The World của tác giả người Anh, Gillian Stokes. Trong cuốn sách này, ông đã khéo léo dẫn nhập và lồng vào đó những câu chuyện thật hay và ý nghĩa, cùng với những câu nói bất hủ của các bậc hiền triết, gợi cho chúng ta phải suy ngẫm và tự mình tìm cách khám phá sức mạnh tìm ẩn bên trong con người mình.

Quyển sách xứng đáng là một người thầy uyên bác và đáng kính, khiến cho tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ và học hỏi theo.

Mua sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power ở đâu

Bạn có thể mua sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power tại đây với giá

50.460 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power PDF

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power MOBI

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power Gillian Stokes ebook

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power EPUB

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Personal Power full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gillian Stokes
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

2022

144

bìa mềm

150

Treasure Tram

quyền lực cá nhân – quyền lực cá nhân

Sự cải thiện bản thân đến từ lòng tự trọng lành mạnh. Khi chúng ta có cái nhìn tích cực về bản thân và đánh giá đúng khả năng cũng như thế mạnh của mình, đó là lúc chúng ta bắt đầu khám phá ra những điểm mạnh tiềm ẩn bên trong mình. TÔI.

Ngay từ khi sinh ra, chúng ta đã mang cho mình một nguồn sức mạnh to lớn, nhưng chúng ta lại lãng quên và không có hứng thú tìm kiếm những gì mình đã có. Đôi khi là do người lớn không khuyến khích trẻ hình thành và phát triển lòng tự trọng, tính độc lập và sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ, bởi vì bản thân chúng chưa bao giờ được dạy điều đó cho đến khi chúng lớn lên. Tự giới hạn bản thân đã trở thành một thói quen không thể thay đổi.

Vì vậy, từ khuyết điểm này, phát sinh khuyết tật khác. Những bà mẹ không được khuyến khích phát triển cảm xúc của mình trong thời thơ ấu sẽ trải qua sự lo lắng khi con họ trở nên độc lập hơn và dường như không còn cần đến sự bảo vệ của mẹ. Các bà mẹ thường lo lắng rằng con mình sẽ không còn yêu thương, gần gũi và ỷ lại vào mình. Họ không chỉ không hài lòng khi đứa trẻ trưởng thành hơn mà còn tìm cách cản trở sự sáng tạo và hành vi cá nhân của chúng. Chính điều này đã vô tình kìm hãm sự phát triển tự nhiên về năng lực bản ngã của trẻ. Khi lớn lên, chúng ta trở thành những người thiếu tự tin vào khả năng của mình.

Chúng ta ngại bày tỏ ý kiến ​​và quan điểm của mình đơn giản vì chúng ta sợ sự đánh giá, nhận xét của người khác, thậm chí chúng ta còn có những suy nghĩ tiêu cực và muốn hạn chế khả năng của những người xung quanh. Kết quả cuối cùng của những điều này là chúng ta không thể thoát ra khỏi chính mình để thành công, và chúng ta bị mắc kẹt trong sự trói buộc mãi mãi.

khám phá sức mạnh của bạn Nó sẽ giúp bạn đánh thức tiềm năng thực sự vẫn còn tiềm ẩn trong bạn. Sức mạnh này không chỉ ảnh hưởng đến tâm trí và cuộc sống của chính bạn mà còn ảnh hưởng đến những người bạn tiếp xúc hàng ngày. Có thể bạn chưa nhận ra điều đó trước đây, nhưng sự thật là bạn có một tinh thần lạc quan, mạnh mẽ cần được khai thác.

Hãy sống cuộc sống đích thực của bạn, trở thành người mà bạn hằng mong đợi, thực hiện những ước mơ mà bạn hằng yêu quý, theo đuổi những điều tốt đẹp trong mối quan hệ của bạn với những người xung quanh; khi đó bạn sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều người khác.

Do First News sản xuất và chuyển thể từ cuốn sách này quyền lực cá nhân trong bộ truyện Trí tuệ từ khắp nơi trên thế giới Được viết bởi tác giả người Anh Gillian Stokes. Trong cuốn sách này, anh khéo léo giới thiệu và lồng vào những câu chuyện hay, ý nghĩa, cũng như những câu nói bất hủ của các bậc thánh hiền, để gợi cho chúng ta suy ngẫm và khám phá, khơi nguồn sức mạnh nội tại.

Cuốn sách này xứng đáng là một người thầy uyên bác và đáng kính trọng mà tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ và học hỏi.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
50.460 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *