Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ được viết bởi tác giả Kim Yoojin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kim Yoojin
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Mỹ Linh

Tải Sách Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ PDF

Tải sách Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ

Hình ảnh bìa sách Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ

Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ
Mood to Read trân trọng gửi tới độc giả một cuốn sách đáng kinh ngạc của tác giả Kim Yoojin – Người truyền cảm hứng cho làn sóng thức dậy vào lúc bình minh ở Hàn Quốc thông qua kênh Youtube của mình, cô là luật sư có giấy phép tại hai bang của Mỹ là New York và Georgia. Kim Yoojin nhận bằng cử nhân tại Đại học bang Michigan và tốt nghiệp Đại học Luật Emory. Hiện tại cô đang làm luật sư nội bộ cho một công ty tại Hàn Quốc.
Thời gian rất công bằng. Ai cũng có 24 giờ một ngày để sống. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có cách sử dụng thời gian này khác nhau. Một số người vẫn tận hưởng một ngày nhàn nhã dù làm rất nhiều công việc, trong khi số khác thường trải qua những ngày bận rộn ngay cả khi họ không có nhiều việc lắm. Tại sao lại có sự khác biệt như thế? Kim Yoojin đã có câu trả lời xuất sắc thông qua cuốn sách: “Hãy quản lý bản thân, chứ không phải thời gian. Hãy thức dậy sớm hơn thường ngày vàlàm chủ bình minh”, quan trọng nhất bạn phải khai mở được tiềm năng bên trong con người mình để có thể làm bất cứ điều gì với thời gian quý báu đó. Bình minh là thời gian tiềm năng nhất là ở chỗ, bạn có thể suy nghĩ mà không bị làm phiền.
Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ sẽ chỉ ra cho bạn cách làm thế nào để trở thành chú chim sâu chăm chỉ thức giấc cùng mặt trời và tận dụng có ý nghĩa khoảng “thời gian do bạn làm chủ” để phát triển bản thân, thúc đẩy chính mình lên một tầm cao mới.
Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ – là một tác phẩm sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Mãi mãi.
Các trích dẫn hay trong sách:
Mỗi sáng, bạn nên thức dậy với nhận thức lành mạnh rằng thế giới đang thay đổi. Và để giành chiến thắng, bạn phải tin chắc rằng mình phải thay đổi nhanh chóng và nhạy bén hơn bất cứ ai. – Indra NooyiCựu CEO của PepsiCo.
Sự tĩnh lặng của bình minh quyết định một ngày của tôi. – Bob IgerCựu CEO của Disney.
Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng và nghĩ rằng tương lai sẽ tốt hơn thì đó sẽ là một ngày tốt lành. Nếu bạn không có những suy nghĩ như thế thì đó sẽ là một ngày tồi tệ. – Elon MuskCEO của Tesla.
Không phải là không có thời gian. Thời gian là thứ bạn phải tạo ra.
Không có cuộc chiến nào khó khăn bằng việc thức dậy sớm vào buổi sáng. Nếu chiến thắng trong trận đấu này, bạn có thể đánh bại bất cứ việc gì.
Thời gian có được khi thức dậy vào sáng sớm là thời gian để phát triển bản thân, không phải là thời gian gây áp lực cho bạn như thời gian làm việc.

Xem Thêm Thông Tin Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ ở đâu

Bạn có thể mua sách Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ tại đây với giá

93.960 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ PDF

Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ MOBI

Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ Kim Yoojin ebook

Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ EPUB

Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thị trấn Jinyu
NXB Dân San

2022

216

bìa mềm

250

tinh thần của tôi

Ai đó đã biến giấc mơ của bạn thành hiện thực trong khi bạn đang ngủ

Mood to Read muốn giới thiệu cho độc giả một cuốn sách đáng kinh ngạc của tác giả Kim Yoojin – người đã truyền cảm hứng cho Làn sóng Bình minh tại Hàn Quốc thông qua kênh Youtube của cô, là luật sư được cấp phép ở cả hai bang New York và Georgia của Hoa Kỳ được cấp phép. Kim Yoojin có bằng cử nhân tại Đại học Bang Michigan và tốt nghiệp Trường Luật Emory. Hiện tại, cô đang làm luật sư nội bộ cho một công ty ở Hàn Quốc.

Thời gian là công bằng. Mọi người đều sống 24 giờ một ngày. Tuy nhiên, mọi người sẽ sử dụng thời gian này theo một cách khác. Một số người tận hưởng một ngày nhàn nhã mặc dù khối lượng công việc nặng nề, trong khi những người khác thường trải qua một ngày bận rộn không có việc gì làm. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Kim Yoo-jin đã đưa ra một câu trả lời xuất sắc qua cuốn sách: “chăm sóc bản thân, Đúng Không phải lúc này.thức dậy sớm hơn bình thường lLàm chủ bình minh, và quan trọng nhất, bạn phải giải phóng tiềm năng bên trong mình để có thể làm bất cứ điều gì với khoảng thời gian quý báu đó. Bình minh là thời điểm có tiềm năng lớn nhất khi bạn có thể suy nghĩ mà không bị gián đoạn.

Ai đó đã biến giấc mơ của bạn thành hiện thực trong khi bạn đang ngủ Sẽ cho bạn thấy làm thế nào để trở thành một con sâu chăm chỉ, thức dậy với ánh mặt trời và sử dụng “thời gian” của bạn một cách có ý nghĩa để đạt được sự phát triển cá nhân và đẩy bản thân lên cấp độ tiếp theo.

Ai đó đã biến giấc mơ của bạn thành hiện thực trong khi bạn đang ngủ – là công việc sẽ thay đổi cuộc đời bạn. mãi mãi.

Trích dẫn tuyệt vời từ cuốn sách:

Mỗi buổi sáng, bạn nên thức dậy với sự thật rằng thế giới đang thay đổi. Để giành chiến thắng, bạn phải tin chắc rằng bạn phải thay đổi ngày càng nhanh hơn bất kỳ ai khác. – Indra NuiCựu giám đốc điều hành của PepsiCo.

Sự im lặng của bình minh định nghĩa một ngày của tôi. – Bob Iger Cựu giám đốc điều hành của Disney.

Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng và nghĩ rằng tương lai sẽ tốt đẹp hơn, đó sẽ là một ngày tốt lành. Nếu bạn không có suy nghĩ đó, đó sẽ là một ngày tồi tệ. – Elon Musk Giám đốc điều hành Tesla.

Không phải không có thời gian. Thời gian là thứ bạn phải tạo ra.

Không có trận chiến nào khó khăn hơn là thức dậy vào buổi sáng. Nếu bạn thắng trò chơi này, bạn có thể đánh bại bất cứ thứ gì.

Buổi sáng thức dậy là thời gian để phát triển bản thân, không phải là thời gian để bạn tận hưởng công việc.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
93,960 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *