Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khi Con Đã Lớn Khôn được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khi Con Đã Lớn Khôn được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
12-2013 .

Bạn đang xem: Khi Con Đã Lớn Khôn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
12-2013
✅ Số trang
191
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
310 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khi Con Đã Lớn Khôn PDF

Tải sách Khi Con Đã Lớn Khôn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khi Con Đã Lớn Khôn

Hình ảnh bìa sách Khi Con Đã Lớn Khôn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khi Con Đã Lớn Khôn

Khi Con Đã Lớn Khôn
Cuốn sách tập hợp những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc được chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet. Họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.Những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng cho những người yêu thương xung quanh mình.Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn biết chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này.Chúng ta sinh ra có hai mắt đằng trước vì chúng ta không nên luôn nhìn lại phía sau, mà là nhìn xem có gì đang đợi ta ở phía trước.
Chúng ta sinh ra có hai tai: một bên phải và một bên trái, để chúng ta nghe được hai phía, nghe được cả lời khen và lời chê.Chúng ta sinh ra có bộ não giấu trong một hộp xương, dù chúng ta có nghèo về vật chất đến đâu, chúng ta vẫn giàu vì không ai lấy được những gì trong não chúng ta – những thứ ấy quý giá hơn bất kì món vàng bạc trang sức nào mà bạn có.
(Trích Chúng ta thật giàu có)

Mua sách Khi Con Đã Lớn Khôn ở đâu

Bạn có thể mua sách Khi Con Đã Lớn Khôn tại đây với giá

28.700 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khi Con Đã Lớn Khôn PDF

Khi Con Đã Lớn Khôn MOBI

Khi Con Đã Lớn Khôn Nhiều Tác Giả ebook

Khi Con Đã Lớn Khôn EPUB

Khi Con Đã Lớn Khôn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Báo chí Hà Nội

Tháng 12 năm 2013

191

bìa mềm

310

cho đến khi bạn lớn lên

Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện về tình yêu thương và lòng trắc ẩn sâu sắc được cộng đồng mạng chia sẻ. Họ đến từ mọi tầng lớp xã hội, nhưng có chung mong muốn đánh thức trái tim nhân ái, biết yêu thương trong mọi người. Những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ cho bạn một cơ hội để suy ngẫm và cảm động. Về những câu chuyện có thật, về những điều có thể nhỏ nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện kết thúc đều để lại những cảm xúc sâu lắng cho người đọc. Có thể đó là một món quà, một lời tâm sự mà bạn muốn dành tặng cho những người thân yêu xung quanh mình, trong những giây phút khó khăn nhất của cuộc đời, được ở bên nhau, biết sẻ chia và nhân lên hạnh phúc, đó là mong ước của mọi người. Cuốn sách này. Chúng ta sinh ra với hai con mắt ở phía trước, bởi vì chúng ta không nên luôn luôn nhìn về phía sau, mà là những gì đang chờ chúng ta ở phía trước.

Chúng ta được sinh ra với hai tai: một bên trái và một bên phải, để có thể nghe được cả hai bên, cả khen và chê. Chúng ta được sinh ra với một bộ não ẩn trong xương và dù chúng ta có những thứ dù nghèo về vật chất đến đâu chúng ta vẫn giàu vì không ai có thể lấy đi những gì trong bộ não của chúng ta – nó lớn hơn bất kỳ món trang sức vàng bạc nào bạn sở hữu. quí.

(trích đoạn chúng tôi giàu có)


image
image
image

Giá đặc biệt
28.700 VND

310

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *