Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course được viết bởi tác giả Gordon Ramsay, bàn về chủ đề Nữ Công Gia Chánh. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Gordon Ramsay
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Trần Phương Thảo

Download ebook Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course PDF

Tải sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course

Hình ảnh bìa sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course

Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay
“Tôi muốn dạy bạn cách trở thành một đầu bếp tại gia. Bằng cách loại bỏ những thêm thắt và nguyên liệu phức tạp, bất cứ ai cũng có thể nấu được những món ăn ngon miệng, hấp dẫn. Nói một cách đơn giản, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để thuần thục hơn khi đứng bếp và nâng cao kỹ năng nấu nướng.” – Gordon Ramsay
KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI GIA CỦA GORDON RAMSAY là một cuốn sách dạy nấu ăn cho cả những người mới bắt đầu với với hơn 120 công thức nấu ăn hiện đại, đơn giản và dễ tiếp cận. Sau nhiều năm đứng bếp, Gordon Ramsay đã đúc kết được những kinh nghiệm, những bí quyết tuyệt đỉnh, biến quá trình nấu nướng thành một quãng thời gian đẹp đẽ và thư giãn, là cuốn sách gối đầu giường của những người đam mê ẩm thực trên khắp thế giới.
Cuốn sách này giống như cuốn sổ tay nấu ăn từ chương trình truyền hình cùng tên, ở đây đầu bếp Gordon Ramsay trực tiếp hướng dẫn từng bước nấu ăn tỉ mỉ, khoa học và tiết kiệm. Bạn sẽ biết cách tổ chức căn bếp của mình như một người chuyên nghiệp, làm đồ ăn nhanh gọn, ngon lành từ bữa ăn nhẹ cho đến cho một bữa tiệc 5 sao. Một khóa học tại gia của siêu đầu bếp đang chờ đón bạn với những hướng dẫn cụ thể, chỉn chu và cơ bản từ sơ chế nguyên liệu, dụng cụ làm bếp, từ những món ăn kinh điển cho đến những công thức biến tấu hơn.
THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ
GORDON RAMSAY
Sinh ra là người Scotland, Gordon Ramsay được lớn lên ở Stratford-upon-Avon, Anh và mong muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nhưng một chấn thương đã chấm dứt sự nghiệp bóng đá và dẫn dắt ông vào bếp. Gordon Ramsay được đào tạo bởi một số đầu bếp hàng đầu thế giới, chẳng hạn như Albert Roux và Marco Pierre White ở London, Guy Savoy và Joël Robuchon ở Pháp. Ở tuổi 31, Ramsay thành lập nhà hàng đầu tiên thuộc sở hữu cá nhân và dùng tên của ông đặt cho nhà hàng – Nhà hàng Gordon Ramsay. Nhà hàng của ông nhanh chóng nhận được giải thưởng danh giá nhất trong thế giới ẩm thực – ba sao Michelin. Ông đã được trao tổng cộng 16 Sao Michelin, và vào năm 2001, ông trở thành một trong ba đầu bếp duy nhất ở Vương quốc Anh giữ ba sao Michelin cùng một lúc. Gordon Ramsay hiện đứng thứ 3 trên thế giới về Sao Michelin.
Gordon Ramsay hiện đang sở hữu các nhà hàng trên toàn cầu – ở London, Las Vegas, Singapore, Baltimore, Châu Âu và Dubai. Gordon Ramsay được biết đến với việc dẫn dắt các chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn và các cuộc thi ẩm thực ăn khách cả ở Anh và Mỹ, chẳng hạn như Hell’s Kitchen, The F-Word và Ramsay’s Kitchen Nightmares , Master Chef,… Một số chương trình lớn khác của ông như: Gordon, Gino & Fred trên ITV, Gordon Ramsay’s Bank Balance trên BBC đến FOX’s MasterChef, MasterChef Junior, Hell’s Kitchen & 24 Hours to Hell and Back cũng như Gordon Ramsay: Uncharted của National Geographic được phát sóng ở 172 quốc gia.
Ramsay đã thành công trong nhiều dự án kinh doanh khác ngoài nhà hàng và truyền hình bao gồm MasterClass trực tuyến và Trò chơi xếp hình trên thiết bị di động, “Chef Blast with Gordon Ramsay.” Kênh YouTube của ông cũng rất thành công với nhiều chủ đề nấu ăn khác nhau, bao gồm cả loạt chương trình khám phá ẩm thực nổi tiếng rộng rãi của anh ấy. Gordon Ramsay cũng rất yêu thích Tiktok và có kênh lớn trên nền tảng mạng xã hội này.
Năm 2006, để ghi nhận tất cả những gì Ramsay đã đóng góp cho ngành, ông đã nhận được OBE (Huân chương của Đế chế Anh do Nữ hoàng Elizabeth II trao tặng).
Thông tin bổ sung:
THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:​​​​​​​
I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 7 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

Mua sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course ở đâu

Bạn có thể mua sách Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course tại đây với giá

242.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course PDF

Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course MOBI

Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course Gordon Ramsay ebook

Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course EPUB

Khóa Học Nấu Ăn Tại Gia Của Gordon Ramsay – Gordom Ramsay’s Ultimate Cookery Course full

Tìm hiểu thêm
bà chủ
Gordon Ramsay
Báo chí thế giới

Năm 2021

312

bìa mềm

350

Chen Fangtao

Lớp học nấu ăn tại nhà của Gordon Ramsay

“Tôi muốn dạy bạn cách trở thành một đầu bếp tại gia. Bằng cách loại bỏ những nguyên liệu thừa và phức tạp, bất kỳ ai cũng có thể nấu những món ăn ngon, hấp dẫn. Tóm lại, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để trở nên thông thạo bếp núc hơn và cải thiện kỹ năng nấu nướng của bạn.” – Gordon Ramsay

GORDON RAMSAY’S HOME Culinary Course là một cuốn sách dạy nấu ăn mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng với hơn 120 công thức nấu ăn hiện đại, đơn giản và dễ sử dụng. Sau nhiều năm làm bếp, Gordon Ramsay đã thu thập được những lời khuyên và kinh nghiệm tốt nhất để biến quá trình nấu nướng thành một khoảng thời gian đẹp đẽ và thư giãn. thế giới thực.

Cuốn sách này giống như cuốn sách dạy nấu ăn từ chương trình truyền hình cùng tên, hướng dẫn từng bước cách nấu ăn một cách cẩn thận, khoa học và tiết kiệm của đầu bếp Gordon Ramsay. Bạn sẽ biết cách sắp xếp nhà bếp của mình như một người chuyên nghiệp và tạo ra những bữa ăn nhanh chóng, ngon miệng từ đồ ăn nhẹ đến các bữa tiệc 5 sao. Các bài học tại nhà của Siêu đầu bếp đang chờ đón bạn, với những hướng dẫn cụ thể, cặn kẽ và cơ bản từ chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ làm bếp, món ăn cổ điển đến các công thức nấu ăn đa dạng hơn. .

Thông tin Cơ quan

Gordon Ramsay

Sinh ra ở Scotland, Gordon Ramsay lớn lên ở Stratford-upon-Avon, Anh và khao khát trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, nhưng một chấn thương đã kết thúc sự nghiệp bóng đá và đưa anh vào bếp. Gordon Ramsay đã đào tạo một số đầu bếp hàng đầu thế giới, chẳng hạn như Albert Roux và Marco Pierre White ở London, Guy Savoy và Joël Robuchon ở Pháp. Năm 31 tuổi, Ramsay mở nhà hàng tư nhân đầu tiên và lấy tên mình – Nhà hàng của Gordon Ramsay. Nhà hàng của ông đã sớm nhận được giải thưởng danh giá nhất trong giới ẩm thực – ba sao Michelin. Ông có tổng cộng 16 sao Michelin, và vào năm 2001, ông trở thành một trong ba đầu bếp duy nhất ở Vương quốc Anh có cùng lúc 3 sao Michelin. Gordon Ramsay hiện đứng thứ ba thế giới với sao Michelin.

Gordon Ramsay hiện có các nhà hàng trên toàn thế giới – London, Las Vegas, Singapore, Baltimore, Châu Âu và Dubai. Gordon Ramsay được biết đến với vai trò dẫn chương trình thực tế nấu ăn và các cuộc thi ẩm thực nổi tiếng ở Anh và Mỹ như Hell’s Kitchen, The F-Word và Ramsay’s Kitchen Nightmares, Master Chef … Một số chương trình lớn khác của anh bao gồm: Gordon, ITV’s Gino và Fred, BBC’s Gordon Ramsay’s Bank Balance to FOX’s MasterChef, MasterChef Junior, Hell’s Kitchen & 24 Hours to Hell and Back và Gordon Ramsay: National Geographic’s Uncharted được phát sóng tại 172 quốc gia.

Ramsay đã thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác ngoài nhà hàng và truyền hình, bao gồm MasterClass trực tuyến và trò chơi giải đố di động “Chef Blast with Gordon Ramsay”. Kênh YouTube của anh ấy cũng rất thành công về nhiều chủ đề ẩm thực, bao gồm cả loạt bài khám phá ẩm thực nổi tiếng của anh ấy. Gordon Ramsay cũng yêu thích TikTok và có một kênh lớn trên nền tảng mạng xã hội này.

Năm 2006, Ramsay được Nữ hoàng Elizabeth II trao tặng OBE (Huân chương Đế chế Anh) để ghi nhận tất cả những đóng góp của ông cho ngành.

Thông tin thêm:

Thông tin về ILOVECOOKBOOK:​​​

I Love Cookbook là nhà xuất bản sách dạy nấu ăn chất lượng đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7 năm 2013, I Love Cookbook với sứ mệnh truyền tải những tinh hoa của ẩm thực qua từng trang sách. Sau hơn 7 năm nỗ lực không ngừng, I Love Cookbook đã dần định vị được phong cách chuyên nghiệp, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các độc giả và tác giả của bộ sách Cookbook.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
242.000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *