Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo được viết bởi tác giả Donald Roos, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Donald Roos
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
167
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo PDF

Tải sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo

Hình ảnh bìa sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo

Đối với những người làm sáng tạo, thời gian thường là cơn ác mộng. Họ có quá nhiều ý tưởng và quá ít thời gian. Rất nhiều người không thể xoay xở để hoàn thành công việc đúng như kỳ vọng, trong khoảng thời gian được cho phép.

Trên thực tế, những tên tuổi lớn trong giới sáng tạo luôn có cách để quản lý thời gian. Bí quyết của họ là làm ít việc lại và loại bỏ những việc không cần thiết. Họ chỉ tập trung vào những việc thật sự quan trọng.

“Danh Sách Việc-Đừng-Làm” là phương pháp chủ đạo được giới thiệu trong “Khoảnh khắc người sáng tạo”. Cuốn sách này chứng minh, việc nói “không” với một số việc mới chính là cách để những người làm sáng tạo tiết kiệm thời gian. Càng loại bỏ nhiều việc không quan trọng, bạn càng tập trung tốt cho những việc quan trọng.

Từ đó, tác giả Donald Roos đưa ra quan điểm: “Bạn không cần phải lên kế hoạch thật chi tiết cho mọi việc thì mới có thể quản lý thời gian hiệu quả. Thay vào đó, hãy nghĩ đến một mục tiêu lớn hơn rồi đưa ra các lựa chọn trên đó: Bạn sẽ làm việc gì và không làm việc gì?”

“Khoảnh khắc người sáng tạo” gồm năm chương. Sau hai chương đầu giới thiệu về việc quản lý thời gian và phương pháp danh sách Việc-Đừng-Làm, tác giả dành ba chương sau để trình bày cách ứng dụng phương pháp này vào các khía cạnh khác nhau, như: Cuộc sống, công việc và việc quản lý các dự án. Dù ở mặt nào, nguyên tắc chủ đạo mà Donald Roos đưa ra vẫn là: quyết định việc cần làm và việc-đừng-làm. Đó có thể là từ chối công việc không phải là thế mạnh, loại bỏ những dự án không phù hợp với bản thân, phớt lờ mạng xã hội để tiết kiệm thời gian hay từ chối các cuộc hẹn cà phê. Tác giả cũng không quên đưa ra những gợi ý mở, nhằm giúp những lần nói “không” của bạn không gây ảnh hưởng tới mối quan hệ và mọi trải nghiệm đẹp đẽ vốn có trong cuộc sống.

Người đọc dễ nắm bắt những chỉ dẫn trong “Khoảnh khắc người sáng tạo” nhờ vào văn phong đơn giản, các ví dụ rõ ràng cùng với những hình minh hoạ dễ hiểu của Donald Roos. Không chỉ dành riêng cho người làm sáng tạo, bất cứ ai muốn tổ chức tốt công việc, cuộc sống và tiết kiệm thời gian để có thể tìm đọc cuốn sách này.

BOX

Donald Roos là một typographer, doanh nhân sáng tạo và từng là giảng viên Học viện Nghệ thuật Hoàng gia Hà Lan. Là người thích những ý tưởng mới, Donald xây dựng những dự án của riêng mình. Những thiết kế của anh chủ yếu được sử dụng trên màn ảnh, trải dài từ danh đề phim cho đến giao diện điện thoại thông minh.

Xem Thêm Thông Tin Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo tại đây với giá

57.600 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo PDF

Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo MOBI

Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo Donald Roos ebook

Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo EPUB

Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Donald Ross
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

167

bìa mềm

200

Thời gian thường là một cơn ác mộng đối với các nhà quảng cáo. Họ có quá nhiều ý tưởng và quá ít thời gian. Nhiều người không thể hoàn thành công việc của họ như mong đợi trong thời gian quy định.

Trên thực tế, những tên tuổi lớn nhất trong thế giới sáng tạo luôn có cách quản lý thời gian của họ. Bí quyết của họ là làm ít công việc hơn và loại bỏ những công việc không cần thiết. Họ chỉ tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

“Danh sách những việc không nên làm” là phương pháp chính được giới thiệu “Giờ dành cho người sáng tạo”Cuốn sách này chứng minh rằng nói “không” với một cái gì đó mới là một cách để người sáng tạo tiết kiệm thời gian. Bạn càng loại bỏ những điều không quan trọng, bạn càng có thể tập trung vào điều quan trọng.

Từ đó, tác giả Donald Roos đưa ra quan điểm: “Bạn không cần phải lên kế hoạch chi tiết mọi thứ để quản lý thời gian hiệu quả. Thay vào đó, hãy nghĩ đến một mục tiêu lớn hơn, cái mà sau đó bạn cần lập cho mọi thứ. Một kế hoạch chi tiết. Về nó lựa chọn: bạn sẽ làm gì, bạn sẽ không làm gì? ”

“Giờ dành cho người sáng tạo” Bao gồm năm chương. Sau khi giới thiệu về quản lý thời gian và phương pháp danh sách Việc không làm trong hai chương đầu, tác giả sử dụng ba chương tiếp theo để chỉ ra cách áp dụng phương pháp này vào các khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như: cuộc sống, công việc và quản lý dự án. Dù thế nào thì nguyên tắc chỉ đạo của Donald Ruth cũng giống nhau: quyết định điều gì nên làm và điều gì không nên làm. Đó có thể là từ chối một công việc không phù hợp với bạn, hủy một dự án không phù hợp với bạn, bỏ qua mạng xã hội để tiết kiệm thời gian hoặc từ chối một buổi hẹn hò uống cà phê. Tác giả cũng không quên đưa ra những lời khuyên gợi mở để giúp những lần “không” của bạn không ảnh hưởng đến mối quan hệ và tất cả những trải nghiệm tốt đẹp vốn có trong cuộc sống của bạn.

Bạn đọc có thể dễ dàng nắm bắt hướng dẫn “Giờ dành cho người sáng tạo” Cảm ơn Donald Roos vì văn phong đơn giản, ví dụ rõ ràng và hình ảnh minh họa dễ hiểu. Cuốn sách này không chỉ dành cho những người sáng tạo, bất cứ ai muốn sắp xếp công việc, cuộc sống và tiết kiệm thời gian đều có thể tìm thấy cuốn sách này.

Hộp

Donald Roos là một nhà sắp chữ, doanh nhân sáng tạo và là cựu giảng viên tại Học viện Nghệ thuật Hoàng gia Hà Lan. Là người yêu thích những ý tưởng mới, Donald đã xây dựng các dự án của riêng mình. Các thiết kế của anh hầu hết được sử dụng trên màn hình, từ tiêu đề phim cho đến giao diện điện thoại thông minh.


image
image
image

Giá đặc biệt
57.600 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *