Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống được viết bởi tác giả Edward M Hallowell, MD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Edward M Hallowell, MD
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
424
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF

Tải sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

“Khoảnh khắc thức tỉnh” là cuốn sách làm nổi bật lên sự thiêng liêng, và tầm quan trọng của tình yêu thương trong việc kết nối những khoảnh khắc mà cuộc sống mang đến cho chúng ta mỗi ngày.
Trong cuộc sống, có những niềm vui, thì có cả những nỗi buồn, có sự hân hoan, thì có cả những đớn đau. Đó là sự vẹn tròn của cuộc sống. Bạn không thể tìm thấy được ý nghĩa của đời mình nếu chưa từng trải qua bi thương, hay nếm trải sự hạnh phúc. Ý nghĩa của cuộc sống nằm ẩn sâu bên trong sự kết nối của những người, sự, và vật xung quanh bạn. Đặc biệt, là sự thiêng liêng của tình yêu thương nằm nơi trái tim.
Trong “Khoảnh khắc thức tỉnh”, tác giả Edward M. Hallowell tin rằng, những khoảnh khắc thức tỉnh được hình thành bằng cách trao gửi thật nhiều yêu thương, “từ việc yêu một con người, yêu một quyển sách, một ý tưởng, hay một chốn thân thương nào đấy, cho đến việc yêu thương vạn vật trong thiên nhiên”. Vậy, những khoảnh khắc thức tỉnh ấy khi nào sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình?
Khoảnh khắc đó “có thể là với con cháu, người bạn đời, hoặc một người bạn. Nó có thể đến khi bạn ở trong khu vườn, trong một nhà thờ hoặc một ngôi chùa. Mà cũng có thể là trên một chiếc ghế đặc biệt ở một góc thư viện. Nó sẽ diễn ra khi bạn đang đi dạo cùng chú chó của mình, hoặc khi bạn hoài niệm một vài ký ức. Thậm chí, khoảnh khắc đó có thể đến, trong tất cả những điều ấy”, Edward chia sẻ.

Khoảnh khắc thức tỉnh cũng chính là động lực giúp Edward vượt qua những ám ảnh và bi ai trong quá khứ, chẳng hạn như hình ảnh mẹ mình bị cha dượng bạo hành suốt một thời gian dài, “những gì đã cứu tôi chính là những gì đã cứu hàng triệu con người mỗi ngày. Chính những khoảnh khắc đời người – khoảnh khắc của sự kết nối đang sinh sôi nảy nở, mang đến cho tôi cảm giác mạnh mẽ, an toàn, quyền lực và hy vọng”.

Cuốn sách gồm 11 chương, đại diện cho những nhóm quan hệ mà chúng ta sẽ phải nuôi dưỡng trong đời, chẳng hạn như gia đình, bạn bè, thầy cô, và vợ chồng. Song song với từng chương là các câu chuyện thực tế, và đều được kết lại bằng việc hướng dẫn bạn “tạo kết nối” để tìm thấy khoảnh khắc giá trị cho từng nhóm quan hệ. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải lần lượt bước vào quá trình chiêm nghiệm 3 khía cạnh của vấn đề: (i) Những điều suy ngẫm, (ii) Những trở ngại thường gặp, và (iii) Những điều tích cực cần thực hiện.

Chương 1: Sức mạnh của khoảnh khắc đời người
Chương 2: Thời thơ ấu
Chương 3: Gia đình
Chương 4: Thầy cô và Trường lớp
Chương 5: Tình bạn
Chương 6: Tình yêu
Chương 7: Hôn nhân và Các mối quan hệ
Chương 8: Con cái của chúng ta
Chương 9: Công việc, Thành công và Thất bại
Chương 10: Khám phá bản thân
Chương 11: Tâm linh

Với giọng văn gần gũi và đầy tính chân thật về những câu chuyện đã xảy ra trong cuộc đời mình, Edward M. Hallowell muốn thôi thúc chúng ta sống sâu sắc hơn với những gì chúng ta đang làm. Ta phải tự giải thoát mình ra khỏi những điều làm ta tổn thương, và gây lãng phí thời gian. Từ đó, ta có thể toàn tâm toàn ý cho những con người mà ta thật sự thương yêu, và những dự định quan trọng của đời. Đây cũng là bí quyết để có được cuộc sống hạnh phúc.
“Cuộc đời chỉ là một chuỗi những sự kiện sẽ bị lãng quên nếu chúng ta sống thiếu đi tình yêu”, ngược lại, nếu bạn đặt vào cuộc đời đấy tràn đầy sự yêu thương, thì “những khoảnh khắc đời người là bất tử”. Đó là câu kết của cuốn sách, và chắc có lẽ, đó cũng là giá trị cốt lõi mà tác giả Edward muốn gửi gắm đến quý độc giả.
Về tác giả:
Edward M. Hallowell (tên thường gọi là Ned) là một bác sĩ y khoa nổi tiếng thế giới về chứng rối loạn khả năng tập trung. Ông là Giáo sư Đại học Y Harvard và cũng là giám đốc của trung tâm Hallowell – chuyên về Sức khỏe Tâm lý ở Sudbury, Massachusetts.
Bác sĩ Edward đã sáng lập và là người chịu trách nhiệm nội dung cho bản tin nguyệt san Mind Matters (tạm dịch: “Các vấn đề tâm lý”). Ông là tác giả của những cuốn sách: Connect: 12 Vital Ties That Open Your Heart, Lengthen Your Life, and Deepen Your Soul(Tạm dịch: “Kết nối: 12 bí quyết trọng yếu giúp mở rộng trái tim, kéo dài cuộc sống và làm cho tâm hồn bạn thêm sâu sắc”), và Worry: Controlling It, Using It Wisely (Tạm dịch: “Cách kiểm soát và sử dụng nỗi lo lắng một cách khôn ngoan”).
Ông cùng với Tiến sĩ John Ratey là đồng tác giả của quyển Driven to Distraction” (tạm dịch: “Hóa cuồng”). Quyển sách này đã được bán ra hơn một triệu bản tại Hoa Kỳ, viết về cuộc sống của những trẻ mắc chứng rối loạn khả năng tập trung (thường viết tắt là ADHD: Attention-Deficit Hyperactivity Disorder).

Mua sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống tại đây với giá

129.560 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống MOBI

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống Edward M Hallowell, MD ebook

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống EPUB

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Edward M. Hallowell, MD
NXB Dân San

Năm 2021

424

bìa mềm

450

A Moment of Awakening – Hành trình tìm kiếm tình yêu và ý nghĩa cuộc sống

A Moment of Awakening là cuốn sách nhấn mạnh sự thiêng liêng và tầm quan trọng của tình yêu, kết nối những khoảnh khắc mà cuộc sống mang lại cho chúng ta mỗi ngày.

Trong cuộc sống, có niềm vui, có nỗi buồn, có niềm vui và có nỗi đau. Đó là sự sống viên mãn. Bạn không thể tìm thấy ý nghĩa cuộc sống nếu không trải qua nỗi buồn hay cảm giác hạnh phúc. Ý nghĩa của cuộc sống nằm sâu trong những mối liên hệ giữa con người, sự vật và sự vật xung quanh bạn. Đặc biệt sự thiêng liêng của tình yêu nằm ở trái tim.

Trong cuốn “A Moment of Awakening”, tác giả Edward M. Hallowell lập luận rằng một khoảnh khắc tỉnh thức được hình thành bằng cách cho đi rất nhiều tình yêu “”Từ yêu một người, yêu một cuốn sách, một ý tưởng hay một địa điểm, đến yêu mọi thứ trong thiên nhiên.Vậy khi nào thì những giây phút tỉnh táo đó lại đi vào cuộc đời tôi?

thời gian”Cho dù với con cái, vợ / chồng hoặc bạn bè. Nó có thể xuất hiện khi bạn đang ở trong vườn, nhà thờ hoặc đền thờ. Nó cũng có thể được đặt trên một chiếc ghế đặc biệt ở góc thư viện. Nó xảy ra khi bạn đi dạo với con chó của mình, hoặc khi bạn nhớ lại một số kỷ niệm.Ngay cả khi khoảnh khắc đó có thể đến, trong tất cả những điều này‘Edward chia sẻ.

Khoảnh khắc tỉnh ngộ đó cũng là điều giúp Edward vượt qua những ám ảnh và bi kịch trong quá khứ, chẳng hạn như hình ảnh mẹ anh bị cha dượng bạo hành trong suốt thời gian dài “.Điều cứu tôi là cứu hàng triệu sinh mạng mỗi ngày. Đây là những khoảnh khắc trong cuộc sống – những khoảnh khắc của sự kết nối ngày càng gia tăng mang lại cho tôi cảm giác mạnh mẽ, an toàn, mạnh mẽ và hy vọng.“.

Cuốn sách này bao gồm 11 chương đại diện cho các nhóm mối quan hệ mà chúng ta phải vun đắp trong cuộc sống của mình, chẳng hạn như gia đình, bạn bè, thầy cô và vợ / chồng. Song song với mỗi chương là câu chuyện có thật, tất cả đều do bạn dẫn dắt đến tận cùng “xây dựng kết nối“Hãy tìm kiếm những khoảnh khắc có giá trị cho từng nhóm mối quan hệ. Để làm được điều này, bạn phải lần lượt đi vào quá trình suy nghĩ về ba khía cạnh của vấn đề: (i) ý tưởng, (ii) những rào cản được chia sẻ và (iii) những điều tích cực để làm vấn đề.

Chương 1: Sức mạnh của khoảnh khắc sống

Chương 2: Thời thơ ấu

Chương 3: Gia đình

Chương 4: Giáo viên và trường học

Chương 5: Tình bạn

Chương 6: Tình yêu

Chương 7: Hôn nhân và các mối quan hệ

Chương 8: Con cái của chúng ta

Chương 9: Công việc, thành công và thất bại

Chương 10: Tìm lại chính mình

Chương 11: Tâm linh

Edward M. Hallowell sử dụng một giọng nói thân mật và chân thực để thúc giục chúng ta sống sâu sắc hơn với những gì chúng ta đang làm. Chúng ta phải giải phóng bản thân khỏi những thứ làm tổn thương chúng ta và lãng phí thời gian của chúng ta. Từ đó, chúng ta có thể dành trọn trái tim và tâm hồn của mình cho những người mà chúng ta thực sự yêu thương, cũng như những kế hoạch quan trọng của cuộc đời. Đây cũng là bí quyết để có một cuộc sống hạnh phúc.

Cuộc sống không có gì khác ngoài một chuỗi sự kiện sẽ bị lãng quên nếu chúng ta không có tình yêungược lại, nếu bạn lấp đầy cuộc sống của mình bằng tình yêu, thì “Khoảnh khắc của cuộc sống là bất tử “Đây là lời kết của cuốn sách này, và có lẽ, đây chính là giá trị cốt lõi mà tác giả Edward muốn gửi gắm đến độc giả của mình.

Giới thiệu về tác giả:

Edward M. Hallowell (thường được gọi là Ned) là một bác sĩ nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực rối loạn chú ý. Ông là giáo sư y khoa tại Trường Y Harvard và là giám đốc Trung tâm Hallowell về Sức khỏe Tâm thần ở Sudbury, Massachusetts.

Tiến sĩ Edward thành lập và chịu trách nhiệm về nội dung của tạp chí hàng tháng Mind Matters (tạm dịch: “Nhưng Vân đê vê tâm ly”). Ông là tác giả của những cuốn sách sau: Kết nối: 12 Mối quan hệ quan trọng giúp bạn mở rộng trái tim, kéo dài tuổi thọ và đào sâu tâm hồn bạn. “Kết nối: 12 lời khuyên chính để mở rộng trái tim, kéo dài cuộc sống và đào sâu tâm hồn”) và lo lắng: kiểm soát nó, sử dụng nó một cách khôn ngoan. “Cách quản lý và sử dụng sự lo lắng một cách khôn ngoan”).

Ông và Tiến sĩ John Ratey là đồng tác giả của cuốn sách Thúc đẩy sự phân tâm.điên”). Cuốn sách đã bán được hơn một triệu bản tại Hoa Kỳ, kể về cuộc sống của những đứa trẻ mắc chứng rối loạn thiếu tập trung (thường được viết tắt là ADHD: Rối loạn tăng động giảm chú ý).


image
image
image

Giá đặc biệt
129.560 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *