Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang được viết bởi tác giả David Bach, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David Bach
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
540
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang PDF

Tải sách Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang

Hình ảnh bìa sách Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu

“Nếu coi đời người dài một ngày 24 tiếng, chẳng hạn sống đến 80 tuổi đi, thì thực ra 25 tuổi mới chỉ là khoảng 7 giờ sáng. Đó mới là lúc chúng ta chuẩn bị ra khỏi nhà, đi học, đi làm, với một số người khác thậm chí còn chưa ngủ dậy. Thực ra không lúc nào là quá muộn” – Rando Kim.

Họa sỹ nổi tiếng của Mỹ Grandma Moses tên thật là Anna Mary Robertson Moses có một khởi đầu rất muộn màng. Từ nhỏ, bà đã rất yêu thích hội họa và luôn mơ được trở thành một họa sĩ nổi tiếng thế giới. Nhưng bố mẹ bà nói rằng bà sẽ chết đói với nghề đó và khuyên bà nên quên đi giấc mơ điên rồ đó. Vâng lời bố mẹ, Anna gác giấc mơ của mình sang một bên và bắt đầu cuộc sống gia đình ở tuổi thiếu niên. Bà có đến 10 đứa con và 40 đứa cháu.

Ở tuổi 75, sau khi chồng mất và tất cả các con đã trưởng thành và bà đã quá già để làm việc ở trang trại nên bà quyết định hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu. Bà bắt đầu vẽ. Thật bất ngờ khi ở tuổi 79, các bức vẽ của bà được trưng bày ở Bảo tàng Nghệ thuật cận đại New York. Suốt những năm 1950, những bức vẽ của bà nổi tiếng đến mức nó phá vỡ tất cả những kỷ lục trên thế giới về số người đến xem. Năm 1952, bà cho ra đời cuốn tự truyện My Life’s History trong đó có đoạn viết: “Tôi nhìn lại cuộc đời tôi như là công việc của một ngày tốt đẹp đã được thực hiện xong và cảm thấy hài lòng với điều đó. Tôi rất hạnh phúc và mãn nguyện bởi tôi biết rằng mình đã làm tốt nhất những gì mà cuộc sống mang lại’.

“Không ai có thể quay trở lại và bắt đầu một khởi đầu mới, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu ngay hôm nay và tạo ra một kết thúc mới” – Maria Robinson.

Nếu bạn đang cảm thấy mình khởi đầu muộn màng, thì hãy nhớ rằng kể cả khi bạn đang ở độ tuổi 30, 40 hay 50 – thậm chí ở độ tuổi 60 và muộn hơn nữa – bạn vẫn có cơ hội để đưa cuộc sống của bạn đi đúng hướng về mặt tài chính và không phải lo lắng về tương lai.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn biết rằng bạn vẫn “kịp” tiết kiệm cho tương lai mà không phải chịu những rủi ro LỚN?

Ngay cả với mức thu nhập bình thường, trong vòng một vài giờ, bạn có thể thay đổi cách bạn kiếm tiền, cách bạn tiết kiệm và cách bạn đầu tư – đến khi bạn thực sự có thể – dù khởi đầu muộn màng nhưng bạn vẫn sống giàu có? 

Có những chiến lược đơn giản mà bạn có thể sử dụng để kiếm nhiều tiền hơn bây giờ mà không cần bỏ việc, để bạn có thể kết thúc thậm chí giàu hơn cả khi bạn khởi đầu từ sớm.

Cuốn sách giúp bạn đi đúng hướng

Cuốn sách này được chia thành 5 phần chính, mỗi phần bao gồm một lĩnh vực tài chính của bạn mà bạn cần phải giải quyết để có thể khởi đầu muộn nhưng kết thúc giàu.

Cho dù bạn đọc cuốn sách này từ đầu đến cuối hay chỉ đơn giản là tập trung vào các lĩnh vực có vẻ thực sự quan trọng với bạn ngay bây giờ, nếu bạn thực hiện theo những gì bạn học, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

Sách không thay đổi cuộc sống của mọi người. Mà mọi người thay đổi cuộc sống của chính họ. Thực tế là bạn đang đọc cuốn sách này ngay bây giờ không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Có hàng triệu cuốn sách hiện có ngay bây giờ mà bạn có thể đọc. Nhưng cuốn sách này đã nằm trong tay bạn bởi một lý do. Lý do đó là bạn đã sẵn sàng thực hiện một số thay đổi.

Bạn sẽ biết làm thế nào để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực và thực hiện mong muốn tự do tài chính của bạn – nói cách khác, mọi thứ cần thiết để bù đắp cho sự khởi đầu muộn của bạn.

Xem Thêm Thông Tin Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang tại đây với giá

158.400 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang PDF

Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang MOBI

Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang David Bach ebook

Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang EPUB

Khởi Đầu Muôn Màng, Kết Thúc Giàu Sang full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Bach
Hongde Press

2019

540

bìa mềm

550

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu

Nếu chúng ta cho rằng cuộc đời của một người là 24 giờ một ngày, nói là 80 tuổi, thì thực tế 25 tuổi chỉ khoảng 7 giờ sáng. Đó là khi chúng tôi sẵn sàng rời khỏi nhà, đi học, đi làm, và một số người khác thậm chí còn chưa thức dậy.Thực ra, không bao giờ là quá muộn“- Vua Lando.

Nữ họa sĩ nổi tiếng của Mỹ là Grandma Moses, tên thật là Anna Marie Robertson Moses, bắt đầu từ rất muộn. Cô yêu thích hội họa từ khi còn nhỏ và luôn mơ ước trở thành một họa sĩ nổi tiếng thế giới. Nhưng bố mẹ cô nói rằng cô sẽ chết đói vì nghề và khuyên cô hãy quên đi giấc mơ điên rồ đó. Anna vâng lời cha mẹ, gác lại ước mơ và bắt đầu cuộc sống gia đình khi còn là một thiếu niên. Bà có 10 người con và 40 người cháu.

75 tuổi, chồng mất, con cái đã lớn, công việc đồng áng đã quá tuổi, bà quyết định thực hiện ước mơ thuở nhỏ của mình. Cô ấy bắt đầu vẽ. Thật bất ngờ, ở tuổi 79, tranh của bà được triển lãm tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở New York. Vào những năm 1950, những bức tranh của bà nổi tiếng đến mức phá vỡ mọi kỷ lục thế giới về số lượng người tham dự. Năm 1952, bà xuất bản cuốn tự truyện “Lịch sử cuộc đời tôi”, trong đó bà viết: “Tôi nhìn lại cuộc đời mình như thể tôi đã trải qua một ngày tốt lành và tôi hài lòng với điều đó. Tôi rất vui và hài lòng vì tôi. Biết rằng tôi đã làm tốt nhất cuộc sống phải cung cấp.

Không ai có thể quay lại và bắt đầu lại, nhưng ai cũng có thể bắt đầu ngày hôm nay và bắt đầu lại.“—Maria Robinson.

Nếu bạn cảm thấy mình bắt đầu muộn, hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn ở độ tuổi 30, 40 hoặc 50 – thậm chí ở độ tuổi 60 trở lên – bạn vẫn có cơ hội làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Bạn đang đi đúng hướng về tài chính và không phải lo lắng về tương lai.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn biết rằng bạn vẫn có thể tiết kiệm cho tương lai mà không phải chịu nhiều rủi ro?

Ngay cả khi có thu nhập đều đặn, trong vài giờ, bạn có thể thay đổi cách kiếm tiền, cách tiết kiệm và cách đầu tư – cho đến khi bạn thực sự có thể – ngay cả khi bạn bắt đầu muộn, bạn vẫn đang sống cuộc sống giàu có?

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một số chiến lược đơn giản để kiếm nhiều tiền hơn mà không cần bỏ việc, vì vậy bạn sẽ trở nên giàu có hơn so với khi bắt đầu.

Cuốn sách này đưa bạn đi đúng hướng

Cuốn sách được chia thành 5 phần chính, mỗi phần bao gồm các lĩnh vực tài chính bạn cần giải quyết để có thể bắt đầu muộn nhưng cuối cùng vẫn trở nên giàu có.

Cho dù bạn đọc cuốn sách từ đầu đến cuối hay chỉ tập trung vào những lĩnh vực thực sự quan trọng đối với bạn lúc này, nếu bạn kiên trì với những gì bạn học được, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Thay đổi.

Sách không thay đổi cuộc đời con người. Con người thay đổi cuộc sống của họ. Thực tế là bây giờ bạn đang đọc cuốn sách này không phải là ngẫu nhiên. Hiện có hàng triệu cuốn sách có sẵn cho bạn đọc. Nhưng cuốn sách này nằm trong tay bạn là có lý do. Đó là bởi vì bạn đã sẵn sàng thực hiện một số thay đổi.

Bạn sẽ biết cách biến ước mơ thành hiện thực và thực hiện mong muốn tự do tài chính – nói cách khác, hãy bù đắp cho sự khởi đầu muộn màng của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
158.400 VND

550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *