Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc được viết bởi tác giả David N Feldman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David N Feldman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
332
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Trương Vũ Thảo Nguyên

Download ebook Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc PDF

Tải sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc

Hình ảnh bìa sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc

Nếu bạn đang tìm cách để có thể quản trị và giảm thiểu những bất lợi trên hành trình khởi nghiệp, cuốn sách này chính là điều bạn cần.

Thứ nhất, kinh doanh không phải dành cho tất cả mọi người. Chỉ vì bạn bị sa thải hoặc chán ngấy công việc hiện tại không có nghĩa là bạn hiện đang sở hữu những gì cần thiết để tạo ra và xây dựng một cái gì đó có ý nghĩa.

Thứ hai, có chút lợi thế để trở thành doanh nhân không đảm bảo rằng bạn thực sự sẽ thành công. Cuốn sách này sẽ chỉ ra bảy thách thức lớn mà bạn có thể gặp phải. Hãy chấp nhận thực tế rằng rất nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp thất bại. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn không có khả năng. Như chúng ta sẽ thảo luận, thường thì những thứ nằm ngoài sự kiểm soát của bạn lại là tác nhân chính khiến công ty khởi nghiệp của bạn không thành công.

Thứ ba, hãy nhớ rằng gần như không có chuyện mọi thứ lúc nào cũng diễn ra theo kế hoạch. Phần lớn cuốn sách này tập trung vào cách xử lý những điều xảy ra bất ngờ hoặc bạn chưa sẵn sàng đón nhận. Thật vậy, hy vọng rằng bạn sẽ nhận được thông điệp cốt lõi mà chúng tôi đang cố gắng chuyển tải: Hãy chuẩn bị một kế hoạch và đảm bảo rằng kế hoạch đó bao gồm cả những việc không theo kế hoạch!

Có rất nhiều cuốn sách “dạy kinh doanh”, nhưng không có cuốn nào giống cuốn này. Hầu hết các cuốn sách đều nói về cơ chế khởi động một dự án khởi nghiệp và thường có xu hướng tập trung nhiều hơn vào các yếu tố cơ bản của việc mở một cửa hàng bán lẻ nhỏ hoặc công ty tư vấn một thành viên. Với Khởi nghiệp nhanh mà chắc, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến những người có ước mơ lớn, với khả năng, kinh nghiệm và động lực lớn, những người sẵn sàng tự mình bứt phá hoặc đã bứt phá.

Mua sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc PDF

Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc MOBI

Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc David N Feldman ebook

Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc EPUB

Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David N. Feldman
Báo chí thế giới

2018

332

bìa mềm

350

Zhang Wu Shao Ruan

Nếu bạn đang tìm cách quản lý và giảm thiểu những mặt trái trong hành trình khởi nghiệp của mình, thì cuốn sách này chính là thứ bạn cần.

Thứ nhất, kinh doanh không dành cho tất cả mọi người. Chỉ vì bạn bị sa thải hoặc cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại không có nghĩa là bạn hiện có mọi thứ bạn cần để tạo ra và xây dựng một điều gì đó có ý nghĩa.

Thứ hai, có một chút lợi thế là một doanh nhân không đảm bảo rằng bạn sẽ thực sự thành công. Cuốn sách này nêu ra bảy thách thức lớn mà bạn có thể phải đối mặt. Hãy chấp nhận thực tế là rất nhiều công ty khởi nghiệp thất bại. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể. Như chúng ta sẽ thảo luận, những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn thường là nguyên nhân dẫn đến việc khởi động của bạn thất bại.

Thứ ba, hãy nhớ rằng nó không phải lúc nào cũng diễn ra theo kế hoạch. Phần lớn cuốn sách này tập trung vào cách đối phó với điều gì đó bất ngờ hoặc điều gì đó mà bạn chưa sẵn sàng. Trên thực tế, hy vọng bạn nhận được thông điệp cốt lõi mà chúng tôi đang cố gắng truyền tải: chuẩn bị một kế hoạch và đảm bảo rằng nó bao gồm những điều ngoài kế hoạch!

Có rất nhiều sách “giáo dục kinh doanh” trên thị trường, nhưng không có cuốn nào giống cuốn này. Hầu hết các cuốn sách đề cập đến cơ chế bắt đầu kinh doanh và có xu hướng tập trung nhiều hơn vào những điều cơ bản của việc bắt đầu một cửa hàng bán lẻ nhỏ hoặc công ty tư vấn một người. Với Quick Start, chúng tôi quan tâm hơn đến những người có ước mơ, khả năng, kinh nghiệm và động lực sẵn sàng bứt phá hoặc đã vượt qua.


image
image
image

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *