Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khơi Nguồn Trực Giác được viết bởi tác giả Lynn A Robinson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khơi Nguồn Trực Giác được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Khơi Nguồn Trực Giác PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lynn A Robinson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
394
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Hoàng Lan

Download ebook Khơi Nguồn Trực Giác PDF

Tải sách Khơi Nguồn Trực Giác PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khơi Nguồn Trực Giác

Hình ảnh bìa sách Khơi Nguồn Trực Giác

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khơi Nguồn Trực Giác

Khơi Nguồn Trực Giác à cuốn sách của tác giả Lynn A Robinson. Không chỉ mang đến những cơ sở lý luận khoa học về bán cầu não với trực giác, mà cuốn sách đưa ra những câu chuyện thực tế, vừa minh họa vừa khuyến khích độc giả đưa ra quyết định thông minh, để giải phóng tiềm năng và đạt được thành công trong kinh doanh cũng như các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Một độc giả là CEO bí ẩn đã nói rằng: “Trong cuốn sách này, tác giả Robinson đã cấp cho giới kinh doanh tấm hộ chiếu để trực giác bước vào thế giới công việc”. Khơi Nguồn Trực Giáckhông chỉ đưa ra chiến lược thành công và cách thức phát triển trong môi trường kinh doanh biến động, mà còn dẫn dắt độc giả qua nhiều hành động thực tiễn để tiến tới niềm tin bản thân. Nội dung này hoàn toàn mới, nhất là khi chúng ta đang sống trong thời đại mà những phân tích lý tính đang lên ngôi.

Aline Weiller- CEO,Nhà sáng lập công ty Wordsmith nhận xét về cuốn sách Khơi Nguồn Trực Giác à cuốn sách vừa hấp dẫn vừa giá trị – một cuốn sách lợi cả đôi đường”. CEO của Starbucks cũng nói rằng: “Với quá nhiều suy nghĩ chen nhau bùng nổ trong đầu, tôi học cách tin tưởng vào trực giác”. Steve Jobs cũng chia sẻ sau khi đọc xong cuốn sách: “Tôi bắt đầu nhận ra rằng hiểu biết và nhận thức cảm tính quan trọng hơn nhiều tư duy phản biện và phân tích logic”.

Những người thành công đã thành công hơn khi tin vào trực giác của mình. Với các nội dung sắc bén được thể hiện qua 27 lập luận quan trọng liên quan đến cơ sở của trực giác và các phương pháp cụ thể để khai phá tiềm năng của trực giác, Lynn Robinson đưa ra hướng dẫn đầy tính thực tiễn và sắc sảo giúp độc giả nhận ra trí tuệ tiềm ẩn bên trong, đồng thời giúp bạn đạt được thành công chưa từng có trước đó. Chẳng hạn:

– 7 cách khởi động trực giác

– 13 cách để truyền cảm hứng sáng tạo và trực giác vào nhóm của bạn

– Chạm vào thiên tài bên trong bạn

– Đưa trực giác vào danh mục công việc

– Lắng nghe trực giác cơ thể – theo đúng nghĩa đen…

Nếu bạn thông minh và tham vọng, bạn sẽ muốn thoát khỏi lối mòn và lắng nghe phần thiên tài trong bạn. Cuốn sách sẽ trở thành người bạn đồng hành khôn ngoan và tin cậy cho độc giả. Phát triển khả năng trực giác cũng giống như phát triển các kỹ năng khác. Càng áp dụng nhiều, bạn càng lão luyện. Bạn có thể sử dụng nhiều cách để tận dụng trí tuệ thông thái kỳ diệu của trực giác nhờ một trong số các phương pháp mà tác giả đưa ra.

Trực giác – chiếc la bàn chỉ đường bên trong – luôn luôn quan tâm và lo lắng trước nhất cho bạn và sẽ dẫn lối cho bạn đến thành công và hạnh phúc. Khơi Nguồn Trực Giác – hãy sở hữu để đánh thức tiềm năng đưa bạn đến thành công ngay từ bây giờ nhé!

Mua sách Khơi Nguồn Trực Giác ở đâu

Bạn có thể mua sách Khơi Nguồn Trực Giác tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khơi Nguồn Trực Giác PDF

Khơi Nguồn Trực Giác MOBI

Khơi Nguồn Trực Giác Lynn A Robinson ebook

Khơi Nguồn Trực Giác EPUB

Khơi Nguồn Trực Giác full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lynn Robinson
Hongde Press

2018

394

bìa mềm

400

hoàng lan

giải phóng trực giác của bạn Một cuốn sách của tác giả Lynn Robinson. Không chỉ cung cấp cơ sở khoa học về trực giác của các bán cầu não mà cuốn sách còn cung cấp những câu chuyện có thật, vừa minh họa vừa khuyến khích người đọc đưa ra quyết định sáng suốt để khai mở tiềm năng và đạt được thành công trong kinh doanh cũng như các lĩnh vực khác của cuộc sống.

“Trong cuốn sách này, tác giả Robinson cung cấp cho giới kinh doanh một tấm hộ chiếu để vào nơi làm việc một cách trực giác,” một độc giả là một CEO bí ẩn cho biết. giải phóng trực giác của bạnNó không chỉ cung cấp các chiến lược để thành công và làm thế nào để phát triển trong một môi trường kinh doanh đầy biến động, mà còn hướng dẫn người đọc thông qua nhiều hành động thiết thực khác nhau để đạt được sự tự tin. Nội dung này hoàn toàn mới, đặc biệt là khi chúng ta đang sống trong thời đại mà phân tích lý trí ngự trị.

Aline Weiller – CEO, Founder Công ty Wordsmith nhận xét về cuốn sách giải phóng trực giác của bạn Đây là một cuốn sách hấp dẫn và có giá trị — một cuốn sách đôi bên cùng có lợi. CEO của Starbucks cũng cho biết: “Với rất nhiều ý tưởng trong đầu, tôi đã học được cách tin tưởng vào ruột của mình. Steve Jobs cũng chia sẻ sau khi đọc cuốn sách: “Tôi nghiệm ra rằng sự hiểu biết và nhận thức về cảm xúc quan trọng hơn nhiều so với tư duy phản biện và phân tích logic. “

Những người thành công thường thành công hơn khi họ tin tưởng vào bản năng của mình. Lynn Robinson cung cấp hướng dẫn sắc sảo và thực tế với 27 lập luận chính về nền tảng của trực giác và những cách cụ thể để khai phá tiềm năng của nó. Sharp giúp người đọc nhận ra trí tuệ tiềm ẩn và giúp bạn đạt được thành công chưa từng có. Nhu la:

– 7 cách để bắt đầu trực giác

– 13 cách để kích thích sự sáng tạo và trực giác trong nhóm của bạn

– Khai phá thiên tài bên trong của bạn

– Đưa trực giác vào danh sách việc cần làm của bạn

– Lắng nghe trực giác cơ thể của bạn – nghĩa đen là …

Nếu bạn thông minh và đầy tham vọng, bạn sẽ muốn bước ra ngoài và lắng nghe phần thiên tài trong bạn. Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành thông thái và đáng tin cậy của người đọc. Phát triển trực giác cũng giống như phát triển bất kỳ kỹ năng nào khác. Bạn càng áp dụng nhiều, bạn càng trở nên có kỹ năng hơn. Nhờ một cách tiếp cận do tác giả cung cấp, có một số cách bạn có thể khai thác trí tuệ kỳ diệu của trực giác.

Trực giác — la bàn bên trong — sẽ luôn là mối quan tâm và lo lắng chính của bạn, và nó sẽ hướng dẫn bạn đến thành công và hạnh phúc. giải phóng trực giác của bạn – Đánh thức tiềm năng thành công của bạn ngay lập tức!


image
image
image

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *