Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này được viết bởi tác giả Jean Paul Dubois, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jean Paul Dubois
✅ Nhà xuất bản ✅ Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Tươi

Download ebook Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này PDF

Tải sách Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này

Hình ảnh bìa sách Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này

Trong một buồng giam ở nhà tù Bordeaux, nằm bên dòng Prairies, Paul Hansen lần hồi lại cuộc đời mình. Là kết quả của cuộc hôn phối kỳ lạ giữa một mục sư đạo Tin Lành người Đan Mạch và một nữ chủ rạp chiếu phim, dường như Paul đã tìm được bến đỗ cuộc đời mình với công việc bảo vệ kiêm quản gia ở tòa nhà L’Excelsior bên Winona cùng những chuyến bay giữa mênh mông tuyết trắng ở các vùng hồ Montréal. Nhưng khi tòa nhà có viên trưởng ban quản trị mới, mọi thứ đột ngột thay đổi và điều không thể tránh khỏi xảy đến…

Một nhà thờ chìm lấp giữa những đụn cát, các khu mỏ a-mi-ăng lộ thiên, những khúc uốn của một con sông lấp lánh ánh bạc, những làn sóng âm vang lên từ một cây đàn organ được đặt trong nhà thờ,… tất cả cùng diễu qua trong mạch kể của một cuốn tiểu thuyết hết sức đặc biệt.

Là câu chuyện về đời người, Không ai sống giống ai trong cuộc đời này là một trong những tác phẩm đẹp nhất của Jean-Paul Dubois.

Vài nét về tác giả:
Jean-Paul Dubois sinh năm 1950 tại Toulouse, Pháp. Ông theo học ngành xã hội học rồi trở thành nhà báo. Ban đầu ông viết cho mục thể thao trên tờ Sud Ouest, rồi đầu quân cho tờ Matin de Paris, sau đó trở thành phóng viên của tuần san Nouvel Observateur. Ông đã xuất bản khoảng hai mươi tiểu thuyết, một tiểu luận, hai tập truyện ngắn và hai tuyển tập các bài báo. Ông từng giành được nhiều giải thưởng quan trọng, trong đó phải kể đến giải Goncourt năm 2019 dành cho tiểu thuyết Không ai sống giống ai trong cuộc đời này.

Mua sách Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này tại đây với giá

134.850 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này PDF

Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này MOBI

Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này Jean Paul Dubois ebook

Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này EPUB

Không Ai Sống Giống Ai Trong Cuộc Đời Này full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jean Paul Dubois
Hội nhà văn

2022

316

bìa mềm

380

Nguyễn Thị Thu

Trong phòng giam ở nhà tù Bordeaux, bên bờ thảo nguyên, Paul Hansen kể lại cuộc đời mình. Nhờ cuộc hôn nhân kỳ lạ giữa một mục sư truyền đạo người Đan Mạch và một ông chủ rạp chiếu phim, Paul dường như đã tìm được chỗ đứng trong cuộc đời mình với tư cách là một nhân viên bảo vệ và quản gia trong tòa nhà L. Tuyết ở Quận Hồ Montreal. Nhưng khi tòa nhà có giám đốc mới, mọi thứ đột ngột thay đổi và điều tất yếu xảy ra …

Một nhà thờ chìm trong cồn cát, mỏ amiăng lộ ra ngoài, dòng sông bạc màu, sóng âm từ cây đàn của nhà thờ … tất cả đều tiến triển trong cách kể chuyện của một cuốn tiểu thuyết rất đặc biệt.

Là một câu chuyện về cuộc đời, cuộc đời này là một trong những tác phẩm đẹp nhất của Jean-Paul Dubois.

Thông tin về các Tác giả:
Jean-Paul Dubois sinh năm 1950 tại Toulouse, Pháp. Anh học xã hội học và trở thành một nhà báo. Đầu tiên anh viết cho bộ phận thể thao của Sud Ouest, sau đó đầu quân cho tờ Paris Morning Post và sau đó trở thành phóng viên của tuần báo Le Observer. Ông đã xuất bản khoảng hai mươi tiểu thuyết, một tiểu luận, hai tuyển tập truyện ngắn và hai tuyển tập tiểu luận. Anh đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng, bao gồm cả Giải thưởng Goncourt 2019 dành cho tiểu thuyết, và cuộc đời này chưa có ai sống giống ai.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
134.850 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *