Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Không Có Giờ Hoàng Đạo được viết bởi tác giả Nhi Hexe, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Có Giờ Hoàng Đạo được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Không Có Giờ Hoàng Đạo PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhi Hexe
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Không Có Giờ Hoàng Đạo PDF

Tải sách Không Có Giờ Hoàng Đạo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Không Có Giờ Hoàng Đạo

Hình ảnh bìa sách Không Có Giờ Hoàng Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Có Giờ Hoàng Đạo

Không Có Giờ Hoàng Đạo

Không Có Giờ Hoàng Đạo là cuộc hành trình đầy ắp những sự kiện bất ngờ và trải nghiệm của Nhi Hexe. Bỏ dở việc học Đại học ngay kỳ cuối cùng. Để lại tương lai rộng mở ở Việt Nam. Bắt đầu với một “cuộc chạy trốn” khỏi sai lầm của tuổi trẻ và những khổ đau của tình yêu. Nhưng rồi những ngã rẽ bất ngờ của số phận mở ra, chỉ từ câu nói của chàng trai lạ mặt cô lần đầu gặp trên đường.
Giống như cậu chăn cừu trong Nhà giả kim, sẵn sàng bán hết cả đàn cừu đã gắn bó bấy lâu để đi tìm một giấc mơ mà có thể người ngoài cho là viển vông, nhưng cuối cùng cậu đã tìm thấy kho báu nhờ vào trải nghiệm khó khăn nhất – cô gái ấy cũng đã tìm thấy “kho báu” của đời mình. Đó là những khám phá về những “bí mật” của Vũ trụ, về luật hấp dẫn, quy luật phản chiếu, sức mạnh của niềm tin và suy nghĩ tích cực. Đó là những bất ngờ mà số phận dành tặng cho những quyết định không có chút dự tính trước của Nhi.
“Tất cả chúng ta đều có một hành trình khổ đau của riêng mình. Có người đi được tới cuối đường để bước sang hành trình hạnh phúc. Nhưng có người thì cứ mãi chao đảo ở giữa chừng con đường ấy. Tôi là loại người đầu tiên.
Cuộc đời thỉnh thoảng chia cho tôi những ván bài xấu, nhưng tôi cứ chơi, và khi may mắn mỉm cười, tôi thắng.”
Tác Giả

Nhi Hexe

“Tôi nói về cái đẹp, về tình yêu, về nghệ thuật.”
Tên thật là Hà Trần Yến Nhi. Đam mê du lịch, thể thao, chiêm tinh, nghệ thuật, thời trang – Nhi đưa chính những sở thích của mình vào các trang viết. Cô gây ấn tượng với những góc nhìn sáng tạo và mới mẻ, vừa hiện đại lại vừa hoài cổ; lối viết sắc sảo, tự do, đôi khi có phần “nổi loạn” nhưng không hề thiếu đi sự sâu sắc và chiêm nghiệm.
Cô là cộng tác viên chính thức của báo Thể Thao Văn Hóa từ năm 2011; là cây viết thời trang, du lịch tự do cho các tạp chí Harper’s Bazaar, Elle Vietnam, F-Fashion Magazine; từng hoạt động dưới bút danh Hexe cho trang Mann Up.

Mua sách Không Có Giờ Hoàng Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Có Giờ Hoàng Đạo tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Có Giờ Hoàng Đạo PDF

Không Có Giờ Hoàng Đạo MOBI

Không Có Giờ Hoàng Đạo Nhi Hexe ebook

Không Có Giờ Hoàng Đạo EPUB

Không Có Giờ Hoàng Đạo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nhi Hexe
Báo chí thế giới

2018

168

bìa mềm

200

không có dấu hiệu hoàng đạo

không có dấu hiệu hoàng đạo là một hành trình đầy tai nạn và trải nghiệm của Nhi Hexe. Đã rớt đại học trong học kỳ trước. Để lại một tương lai rộng mở tại Việt Nam. Nó bắt đầu bằng việc “trốn chạy” khỏi những sai lầm của tuổi trẻ và những đau khổ trong tình yêu. Không ngờ, sự xoay vần của số phận lại bắt đầu từ lời kể của một chàng trai lạ lần đầu tiên cô gặp trên đường.

giống như cậu bé chăn cừu bên trong Nhà giả kim.Đã tìm thấy “báu vật” của cuộc đời mình. Đó là những khám phá về “bí mật” của vũ trụ, quy luật hấp dẫn, quy luật phản xạ, sức mạnh của niềm tin, và tư duy tích cực. Đây là những điều bất ngờ mà số phận mang đến cho Nhi quyết định bất ngờ.

“Tất cả chúng ta đều có những hành trình đau đớn của riêng mình. Có người đi đến cuối con đường và dấn thân vào hành trình hạnh phúc. Nhưng có người lại cứ chao đảo giữa con đường đó. Tôi là người đầu tiên.

Cuộc sống đôi khi cho tôi những con bài không hay, nhưng tôi vẫn tiếp tục chơi và khi vận may mỉm cười, tôi sẽ chiến thắng. “

tác giả

Nhi Hexe

“Tôi nói về vẻ đẹp, tôi nói về tình yêu, tôi nói về nghệ thuật.”

Cô tên thật là Hà Trần Yến Nhi. Đam mê du lịch, thể thao, chiêm tinh, nghệ thuật, thời trang – Nhi dành sở thích sáng tác của mình. Cô gây ấn tượng với sự sáng tạo hiện đại, hoài cổ và góc nhìn mới mẻ. Lối viết sắc sảo, tự do, có lúc “nổi loạn” nhưng không thiếu chiều sâu, chất chiêm nghiệm.

Cộng tác viên chính thức của Tin tức Văn hóa Thể thao từ năm 2011; cây viết thời trang và tự do cho Harper’s Bazaar, Elle Vietnam, F-Fashion Magazine; làm việc cho trang web Mann Up với bút danh Hexe.


image
image
image

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *