Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Hector Malot, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hector Malot
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
780
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
721 gram
✅ Người dịch

Download ebook Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn)

KHÔNG GIA ĐÌNH là tác phẩm nổi tiếng, đầy tính nhân văn của nhà văn Pháp Hector Malot, kể về cuộc phiêu lưu mưu sinh, đấu tranh giữa cái thiện và cái ác để tìm lại gia đình của Rémi – một cậu bé bị bắt cóc và bỏ rơi từ nhỏ

– Tập 1 của tác phẩm kể về quãng thời gian Rémi lớn lên trong gia đình mẹ nuôi Barberin ở làng Chavanon. Sau đó vì gia cảnh khó khăn, Rémi bị cha nuôi bán vào gánh xiếc của cụ Vitalis. Từ đó, cậu rong ruổi khắp nước Pháp cùng gánh xiếc. Dù cuộc sống vất vả nhưng Rémi đã học được rất nhiều điều từ cụ Vitalis và những người bạn động vật đáng yêu. Nhưng chuỗi ngày êm đềm bên cụ Vitalis và các bạn chẳng kéo dài bao lâu thì một loạt biến cố xảy ra, khiến cuộc đời Rémi rẽ sang hướng khác. Rémi lại lần nữa đối mặt với cuộc sống không người thân, không nơi nương tựa. Liệu cậu có vượt qua những sóng gió để tiếp tục hành trình tìm lại gia đình thân yêu của mình?

– Tập 2 của tác phẩm kể về hành trình mưu sinh của Rémi dần trưởng thành. Sau khi chia tay gia đình bác nông dân Acquin, Rémi gặp Mattia và cả hai thành lập ban nhạc hát rong. Rémi dành dụm được tiền về thăm mẹ nuôi Barberin năm xưa. Rồi cậu lại tiếp tục đi tìm gia đình của mình. Dù khó khăn nhưng Rémi vẫn không từ bỏ hy vọng mong manh ấy. Đó là một hành trình dài đầy chông gai, hiểm nguy. Cuối cùng kết thúc tốt đẹp có tới với Rémi tốt bụng và can đảm không? Cậu có nhận được hạnh phúc như mình hằng mơ ước không? Diễn biến hấp dẫn của tập 2 sẽ giúp bạn đọc có những trải nghiệm thú vị cùng các nhân vật của tác phẩm.

Mua sách Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

98.400 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn) PDF

Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn) Hector Malot ebook

Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Không Gia Đình (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hector Malott
bìa mềm

Năm 2021

780

721

KHÔNG CÓ GIA ĐÌNH là tác phẩm nhân văn nổi tiếng của nhà văn Pháp Hector Malot kể về những cuộc phiêu lưu kiếm sống, cuộc đấu tranh giữa thiện và ác để tìm lại gia đình của cậu bé Rémi bị bắt cóc.và bị bỏ rơi khi còn nhỏ

– Tập 1 của tác phẩm kể về quãng thời gian Rémi lớn lên trong gia đình của mẹ nuôi ở Baberin, một ngôi làng nông thôn của Chava. Sau đó, do gia đình khó khăn, Remy bị cha nuôi bán cho rạp xiếc Vitales. Anh ấy đã đi vòng quanh nước Pháp với rạp xiếc. Tuy cuộc sống khó khăn nhưng Remy đã học được rất nhiều điều từ Vitaleis và những người bạn động vật đáng yêu của anh. Nhưng những tháng ngày bình yên bên Vitalis và những người bạn của anh chẳng kéo dài được bao lâu khi hàng loạt biến cố diễn ra khiến cuộc đời Remy rẽ sang một hướng khác. Một lần nữa, Remy phải đối mặt với cuộc sống không có gia đình và sự hỗ trợ. Liệu anh có vượt qua sóng gió để tiếp tục tìm kiếm gia đình thân yêu của mình?

– Tập 2 của tác phẩm kể về cuộc đời trưởng thành của Rémi. Sau khi chia tay với gia đình người nông dân Aquain, Remy gặp Mattia và cả hai thành lập một nhóm nhạc kịch. Remy đã từng tiết kiệm tiền để đến thăm mẹ nuôi của cô, Barberin. Sau đó anh ta tiếp tục đi tìm gia đình của mình. Bất chấp khó khăn, Remy không từ bỏ hy vọng mong manh đó. Đó là một hành trình dài, đầy chông gai và nguy hiểm. Liệu cuối cùng Remy tốt bụng và dũng cảm sẽ có một kết thúc có hậu? Bạn đã có được hạnh phúc mà bạn hằng mơ ước? Diễn biến hấp dẫn của Tập 2 sẽ giúp độc giả có những trải nghiệm thú vị với các nhân vật trong tác phẩm.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
98.400 đ

721

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *