Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng được viết bởi tác giả Hoa Dương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Không Tức Giận Bạn Đã Thắng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hoa Dương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
330
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Tuyết Mai

Tải Sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng PDF

Tải sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng

Hình ảnh bìa sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng

Không Tức Giận Bạn Đã Thắng
Cuộc sống vốn là sự quay vòng của hỷ, nộ, ái, ố. Với người thiếu kỹ năng khi đối diện những tình huống bất trắc, bạn thường chọn cách gặm nhấm sự bực bội và chuốc lấy mệt mỏi. Nhưng thực tế, việc bạn tức giận là đang lấy sai lầm của người khác để trừng phạt chính mình. 
Không tức giận, bạn đã thắng sẽ cùng bạn đi sâu vào từng ngóc ngách cảm xúc, thấu rõ mọi nấc thang của cơn giận. Từ đó, tìm ra điểm cân bằng cho tâm trạng, xoay chuyển thái độ và mài giũa khả năng kiềm chế cảm xúc, trở thành viên kim cương quý giá dưới những áp lực cuộc đời.
Với góc nhìn đầy thấu đáo, tác giả Hoa Dương soi lăng kính qua từng vấn đề, từng sự việc, giúp bạn nhận ra việc cân bằng cảm xúc có mối tương quan trực tiếp tới từng thời khắc của cuộc đời mỗi người. Thay vì tức giận, nếu bạn lựa chọn một tâm thế, một góc nhìn lạc quan hơn, thì tất cả những khó chịu sẽ trở nên nhỏ nhặt. Chỉ cần bạn dũng cảm, lựa chọn đi theo mặt trời, cuộc đời tự nhiên sẽ tràn ngập ánh nắng và niềm vui. 

Xem Thêm Thông Tin Không Tức Giận Bạn Đã Thắng ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Tức Giận Bạn Đã Thắng tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Tức Giận Bạn Đã Thắng PDF

Không Tức Giận Bạn Đã Thắng MOBI

Không Tức Giận Bạn Đã Thắng Hoa Dương ebook

Không Tức Giận Bạn Đã Thắng EPUB

Không Tức Giận Bạn Đã Thắng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Huayang
Báo chí thế giới

Năm 2021

330

bìa mềm

350

lúa mì tuyết

đừng tức giận bạn đã thắng

Cuộc sống là một chu kỳ của vui, giận, yêu và ghét. Đối với những người thiếu kỹ năng đối phó với những tình huống không chắc chắn, bạn thường chọn cách chịu đựng những bước lùi và cảm thấy mệt mỏi. Nhưng trên thực tế, tức giận là tự trừng phạt mình vì những sai lầm của người khác.

đừng tức giận, bạn đã thắng Sẽ cùng bạn đi vào từng ngóc ngách của mọi cung bậc cảm xúc và thấu hiểu từng nấc thang của cơn giận. Từ đó, tìm lại cân bằng cảm xúc, thay đổi thái độ, nâng cao khả năng kiểm soát cảm xúc, trở thành viên kim cương quý giá trước bao căng thẳng của cuộc sống.

Tác giả Hoa Duong có góc nhìn sâu sắc về mọi vấn đề và sự kiện, giúp bạn nhận ra rằng sự cân bằng cảm xúc liên quan trực tiếp đến từng khoảnh khắc trong cuộc sống của mỗi người. Thay vì tức giận, hãy chọn thái độ lạc quan hơn thì mọi khó chịu sẽ vơi bớt. Chỉ cần bạn dũng cảm và chọn đi theo mặt trời, cuộc sống sẽ tự nhiên tràn ngập ánh nắng và niềm vui.


image
image
image

Giá đặc biệt
122.180 VNĐ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *