Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () được viết bởi tác giả Ken Bay, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ken Bay
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () PDF

Tải sách Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng ()

Hình ảnh bìa sách Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng ()

Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng ()

Cuốn sách này dành cho những ai muốn thay đổi khả năng bán hàng để tạo ra bước đột phá doanh số cao nhất.
Tất cả chúng ta đều là người bán hàng. Nhưng không phải ai cũng có được một tài năng bán hàng như nhau. Trước hết, để trở thành một chuyên gia bán hàng xuất sắc bạn cần phải có niềm đam mê, tận tâm và nỗ lực thì mới có thể chiến thắng và thuyết phục những khách hàng khó tính nhất. Để làm điều này, không phải bạn không có tố chất hay năng lực về bán hàng mà là bạn chưa có cơ hội để kích hoạt tiềm năng của chính bản thân mình. Với cuốn sách Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng sẽ là một bản đồ hướng dẫn thông minh, khai mở và phát huy tài năng bán hàng trong bạn, vẽ lối và chỉ dẫn bạn đến đúng đích điểm để chinh phục và chiến thắng.
Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng là một chương trình đào tạo, hay là một bản nghiên cứu thiết thực được một người bán hàng thành công trình bày gói gọn một chương trình và các công cụ đào tạo tuyệt vời. Với bề dày kinh nghiệm bán hàng cùng với tư tưởng rõ ràng và đơn giản, Ken Bay thực sự là một nhà khoa học về “Bán hàng”. Anh đã chứng minh rằng tất cả mọi người đều có thể bán hàng một cách phi hệ thống. Dựa theo 6 hình mẫu bán hàng đại diện cho 6 kiểu người khác nhau, Ken Bay đã đưa ra cho chúng ta những hình ảnh sinh động về nhiều hình mẫu bán hàng khác nhau.
Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng đã thật sự lột tả được bản chất toàn diện của việc muốn trở thành một chuyên gia bán hàng thành công thì cần phải làm gì. Bằng những câu chữ rất đơn giản, dễ hiểu, quyển sách là một công cụ xuất sắc không chỉ cho những ai đang khao khát cải thiện bản thân trở thành chuyên gia bán hàng mà còn dành cho cả giới lãnh đạo bán hàng đang tìm kiếm một bản hướng dẫn đáng tin cậy để phát triển một chương trình đào tạo nền tảng cho đội ngũ nhân viên bán hàng của mình.
Darren Lee, Giám đốc Định hướng Chiến lược và Đào tạo Bán hàng Công ty Savills Residential chia sẻ: Người bán hàng đỉnh cao phải biết được họ là ai và làm thế nào có thể phát huy sức mạnh để đáp ứng thị trường đang ngày càng thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng chỉ rõ rằng sau khi áp dụng 6 hình mẫu bán hàng, người bán hàng sẽ đạt đến đỉnh cao nhất.
Với 6 hình mẫu bán hàng độc đáo: Hình mẫu thợ săn; Họa sĩ; Diễn viên; Nhà tư vấn; Kiến trúc sư; Nông dân; và 12 Bước trong quy trình bánh hàng, mà Ken đã đề cập trong cuốn sách sẽ là kim chỉ nam dẫn nhập, phân tích cụ thể, chi tiết xuyên suốt cuốn sách. Mong rằng với những trang sách ý nghĩa này sẽ giúp hiện thực hóa các tài năng bán hàng tự nhiên của bạn và trở thành nhà sản xuất, xuất sắc, ưu việt.
Để trở thành một nhân viên bán hàng giỏi nằm ngay trong chính bản thân bạn, hãy cố gắng tận dụng mọi thời cơ và phát huy hết khả năng của mình. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng bằng chính thu nhập và doanh số mà bạn bán ra.
Chúc bạn sớm trở thành những chuyên gia bán hàng hàng đầu.

Xem Thêm Thông Tin Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () tại đây với giá

83.300 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () PDF

Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () MOBI

Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () Ken Bay ebook

Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () EPUB

Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ken Bay
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

176

bìa mềm

200

Kích hoạt Nhân tài Bán hàng (Phát hành lại năm 2019)

Cuốn sách này dành cho những ai muốn biến đổi khả năng bán hàng của mình để tạo ra bước đột phá về doanh số cuối cùng.

Tất cả chúng ta đều là nhân viên bán hàng. Nhưng không phải ai cũng có tài bán hàng như nhau. Đầu tiên, để trở thành một chuyên viên bán hàng giỏi, bạn cần có niềm đam mê, sự tận tâm và chăm chỉ để thu phục và thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Để làm được điều này, không phải bạn không có năng khiếu hay khả năng bán hàng mà là bạn chưa có cơ hội để kích hoạt tiềm năng của mình.với cuốn sách Kích hoạt tài năng bán hàng Sẽ là một tấm bản đồ thông minh mở ra và nâng cao tài năng bán hàng của bạn, chỉ đường cho bạn và hướng dẫn bạn đến đúng đích để chinh phục và chiến thắng.

Kích hoạt tài năng bán hàng Một chương trình đào tạo, hoặc một nghiên cứu thực tế được trình bày bởi một nhân viên bán hàng thành công, có chứa một chương trình và công cụ đào tạo tuyệt vời. Với kinh nghiệm bán hàng phong phú và một tâm lý rõ ràng và đơn giản, Ken Bay Các nhà khoa học thực sự “bán hàng”. Anh ấy đã chứng minh rằng mọi người đều có thể bán hàng mà không cần hệ thống. Dựa trên 6 mô hình bán hàng đại diện cho 6 kiểu người khác nhau, Ken Bay Cung cấp cho chúng ta những hình ảnh sống động về nhiều mô hình bán hàng khác nhau.

Kích hoạt tài năng bán hàng Thực sự nắm bắt được toàn bộ bạn cần phải có để trở thành một chuyên gia bán hàng thành công. Nói một cách rất đơn giản và dễ hiểu, cuốn sách này là một công cụ tuyệt vời không chỉ cho bất kỳ chuyên gia bán hàng nào muốn thăng tiến bản thân, mà còn cho các nhà lãnh đạo bán hàng muốn trở thành một chuyên gia bán hàng. Hướng dẫn đáng tin cậy để phát triển các chương trình đào tạo cơ bản cho đội ngũ bán hàng của bạn.

Darren Lee, Giám đốc Định vị Chiến lược và Đào tạo Bán hàng tại Savills Civil, chia sẻ: Những nhân viên bán hàng hàng đầu phải biết họ là ai và họ có thể sử dụng quyền lực của mình như thế nào để điều hướng thị trường luôn thay đổi và phát triển ngày nay. Kích hoạt tài năng bán hàng Hãy nói rõ rằng sau khi áp dụng 6 mô hình bán hàng, nhân viên bán hàng sẽ đạt đến đỉnh cao của họ.

Có 6 chế độ bán hàng độc đáo: Chế độ thợ săn; Họa sĩ; Diễn viên; Nhà tư vấn; Kiến trúc sư; hướng dẫn viên. Hy vọng rằng những trang ý nghĩa này sẽ giúp bạn nhận ra tài năng bán hàng thiên bẩm của mình và trở thành một nhà sản xuất giỏi.

Bạn có thể trở thành một nhân viên bán hàng tuyệt vời và cố gắng nắm bắt mọi cơ hội để phát huy hết tiềm năng của mình. Sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng doanh thu và doanh số bán hàng của bạn.

Chúc bạn sớm trở thành chuyên gia bán hàng đỉnh cao.


image
image
image

Giá đặc biệt
83.300 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *