Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Kiến Phật được viết bởi tác giả Rose Elliot, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kiến Phật được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Kiến Phật PDF

Thông tin về sách

Tác giả Rose Elliot
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang 355
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch Trần Thị Hương Lan

Download ebook Kiến Phật PDF

Kiến Phật

Tải sách Kiến Phật PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kiến Phật

Hình ảnh bìa sách Kiến Phật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kiến Phật

Kiến Phật
Kiến Phật là quyển sách kể về quá trình tham gia khóa tu của nữ tác giả Rose Elliot – tác giả của hơn 60 quyển sách hướng dẫn nấu ăn chay – cùng những người bạn xa lạ nhưng đã giành thời gian tụ họp với nhau vì chung một mục đích: mong tâm bình an.
Khóa tu được dẫn dắt bởi một nhà sư đã quy y ngã Phật hơn 30 năm. Nội dung quyển sách được chia thành 8 chương, mỗi chương ứng với một buổi học được tổ chức hằng tuần. Xuyên suốt chương sách, tác giả thuật lại những lời giảng của sư thầy, những chiêm nghiệm của bản thân cùng những suy nghĩ bâng quơ của mình khi thực hành “chánh niệm”.
Tất cả các bài rèn luyện trong đây đều là những giáo huấn uyên thâm của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, được rút tỉa từ những giáo pháp nhà Phật đã lưu truyền hơn 2500 năm qua và vẫn tiếp tục nuôi dưỡng cho tâm hồn chúng ta đến ngày nay.
Lớn lên trong gia đình có truyền thống linh thiêng và tôn nghiêm, nhưng đôi lúc Rose vẫn cảm thấy tâm hồn mình bí bách, vẫn có điểm chưa thể thông suốt. Và rồi chồng bà đề nghị tổ chức một khóa tu, kêu gọi những người có cùng chí hướng đến tham gia, mời một sư thầy đến để thuyết giảng những giáo lý Phật pháp. Vì yêu chồng, bà đồng ý tham gia cùng ông dù không mấy hứng thú.
Nhưng rồi mọi thứ dần thay đổi khi bà nhận ra sự tuyệt diệu trong Phật pháp qua các bài học thực hành chánh niệm, hành thiền. Khóa tu đã thay đổi cuộc đời của chính tác giả, từ việc thông suốt những điểm “nghẹn” trong tư tưởng của bà cho đến việc mở ra những chân trời chiêm nghiệm mới. Chuyển biến chúng thành những thói quen, suy nghĩ, hành động thường ngày giúp bà ngộ ra những đạo lý đơn giản mà thâm sâu của nhà Phật. Và quan trọng nhất là giúp cho tâm bà cảm thấy an bình. Đó chính là lí do thôi thúc bà viết nên quyển sách này.
Quyển sách không hề mang nặng chủ nghĩa tôn giáo, đây chỉ đơn giản như quyển nhật ký của tác giả mà ai cũng có thể đọc, bất kể tôn giáo, bất kể quốc tịch, bất kể giới tính. Chỉ cần tâm bạn hướng về những điều tốt đẹp, muốn thấm nhuần những nguyên lý của cuộc đời, muốn hướng đến cái chân – thiện – mỹ, thì đây là quyển sách tuyệt vời dành cho bạn.

Mua sách Kiến Phật ở đâu

Bạn có thể mua sách Kiến Phật tại đây với giá

89.600 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kiến Phật PDF

Kiến Phật MOBI

Kiến Phật Rose Elliot ebook

Kiến Phật EPUB

Kiến Phật full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Ross Elliott
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

355

bìa mềm

380

Chan’s pandan

Kiến Phật

Kiến Phật là cuốn sách kể về hành trình của nữ tác giả Rose Elliot – tác giả của hơn 60 cuốn sách dạy nấu ăn chay – và những người bạn tuy xa lạ nhưng lại dành thời gian cho nhau vì cùng mục đích trong một khóa tu. Mục đích: Mong các bạn yên tâm.

Khóa tu do một nhà sư đã cải đạo theo Phật hơn 30 năm hướng dẫn. Nội dung sách được chia thành 8 chương, mỗi chương tương ứng với một tiết học hàng tuần. Xuyên suốt cuốn sách, tác giả kể lại những lời dạy của nhà sư, những suy tư của bản thân và những suy nghĩ ngẫu nhiên của ông khi thực hành “chánh niệm”.

Tất cả các bài tập ở đây đều dựa trên những lời dạy sâu sắc của Đức Phật Thích Ca, dựa trên những giáo lý nhà Phật đã lưu truyền hơn 2.500 năm và luôn nuôi dưỡng tâm hồn chúng ta.

Lớn lên trong một gia đình có truyền thống thiêng liêng và thiêng liêng, đôi khi Rose vẫn cảm thấy tâm hồn mình là một điều bí mật, vẫn còn đó những điều khó hiểu. Sau đó, chồng cô đề nghị tổ chức một khóa tu, tập hợp những người cùng chí hướng tham gia và mời một nhà sư đến giảng dạy giáo lý nhà Phật. Vì yêu chồng nên cô đồng ý tham gia cùng anh dù không mấy mặn mà.

Nhưng điều đó dần thay đổi khi cô nhận ra vẻ đẹp của Phật giáo thông qua một khóa học thực hành chánh niệm và thiền định. Sự sửa đổi tĩnh này đã làm biến đổi cuộc đời của chính tác giả, từ việc khơi thông “nút thắt” trong suy nghĩ của cô ấy để mở ra những chân trời chiêm nghiệm mới. Việc dịch chúng thành những thói quen, suy nghĩ và hành động hàng ngày đã giúp cô hiểu được những lời dạy đơn giản nhưng sâu sắc của đạo Phật. Quan trọng nhất, nó giúp tâm trí cô ấy cảm thấy bình yên. Đó là nguồn cảm hứng để cô viết cuốn sách này.

Cuốn sách này không có âm hưởng tôn giáo mạnh mẽ mà chỉ đơn giản là một cuốn nhật ký của tác giả, bất kỳ ai cũng có thể đọc, không phân biệt tôn giáo, quốc tịch hay giới tính. Chỉ cần tâm trí bạn tập trung vào những điều tốt đẹp, nếu bạn muốn ngập tràn những nguyên tắc sống, nếu bạn muốn theo đuổi chân-thiện-mỹ, thì đây là một cuốn sách hay dành cho bạn.

Kiến Phật
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
89.600 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *