Thư viện PDF Selavia Quyển sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau được viết bởi tác giả Brian L. Weiss và được phát hành bởi Thái Hà ngày 2019-01-18 15:17:30. Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 99.000 ₫.

Bạn đang tìm: Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Thái Hà
✅ Ngày xuất bản ✅ 2019-01-18 15:17:30
✅ Kích thước

14 x 20.5 cm

✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 290

Download ebook Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Tải sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Hình ảnh bìa sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

product-img-0

Quyển sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau cuốn, với hơn . Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau đang Đứng thứ 43 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 99.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau
Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó ông đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ kiếp trước, cuốn sách mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ tuổi cùng với những liệu pháp thôi miên về kiếp trước đã làm thay đổi cả cuộc đời tác giả lẫn cô ấy. Cuốn sách đã bán chạy trên toàn thế giới với hơn 2 triệu bản in và được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ. Cuốn sách thứ hai Through  Time  into  Healing (Đi  qua  thời  gian  để chữa lành), mô tả những gì tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Trong cuốn sách đều là những câu chuyện người thật việc thật. Nhưng  câu  chuyện  hấp  dẫn  nhất lại  nằm  trong cuốn sách thứ ba.
Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau nói về những linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp lại nhau hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này tới kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỷ của mình như thế nào, rồi đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc sống của chính mình ra sao là những khoảnh khắc quan trọng và xúc động nhất trong cuộc đời mỗi người.
Định  mệnh  sẽ dẫn  lối cho  những  linh  hồn tri  kỷ hội ngộ. Chúng ta sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó lại là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến nỗi cô đơn và thống khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang lại niềm hạnh phúc sâu sắc.
Những gì tác giả viết trong sách được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng thu âm và trí nhớ. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về vận mệnh và hy vọng. Đây là câu chuyện xảy ra âm thầm mỗi ngày.
Ngày này năm đó, đã có người lắng nghe.
Linh hồn tựa như nước
Rơi xuống từ thiên đường
Lên trời như khói sương
Rồi trở về với đất
Chuỗi tuần hoàn bất tận.
GOETHEGiá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau bản quyền ở đâu

Quyển sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau được bán với giá 99.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau MOBI

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau Brian L. Weiss PDF

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau EPUB

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau full

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Brian L. Weiss

✅ Taiha

✅ 2019-01-18 15:17:30

Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong cuộc đời này

We See You Forever là cuốn sách thứ ba của bác sĩ tâm thần nổi tiếng Brain L. Weiss. Anh ấy đã viết hai cuốn sách trước đây: cuốn đầu tiên, The Haunting of Past Lives, mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ đã trải qua liệu pháp thôi miên thay đổi cuộc đời trong quá khứ. tác giả và cô ấy. Cuốn sách là sách bán chạy nhất toàn cầu, với hơn 2 triệu bản in và được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ. Cuốn sách thứ hai, Healing Through Time, mô tả kiến ​​thức của tác giả về tiềm năng chữa bệnh của Liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Có những câu chuyện về người thật trong sách. Nhưng câu chuyện hấp dẫn nhất là ở cuốn thứ ba.

Kiếp nào ta tìm nhau nói về những người bạn tri kỷ, những người mãi mãi được kết nối bằng tình yêu, luôn gặp lại nhau, xuyên suốt cuộc đời. Làm thế nào chúng ta sẽ tìm thấy và đạt được tri kỷ của mình, và chúng ta sẽ đưa ra những quyết định thay đổi cuộc đời như thế nào, là khoảng thời gian quan trọng và cảm động nhất trong cuộc đời mỗi người.

Định mệnh sẽ dẫn đường cho những người bạn tri kỷ đoàn tụ. Chúng tôi sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó là sự lựa chọn tự do của mỗi người. Lựa chọn tồi hoặc cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến sự cô đơn và đau khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội nắm bắt, có thể mang lại hạnh phúc sâu sắc.

Những gì tác giả viết trong sách đều được ghi lại từ bệnh án, băng ghi âm và trí nhớ. Vì lý do bảo mật, chỉ có tên và một số chi tiết nhỏ đã được thay đổi. Đây là một câu chuyện về số phận và hy vọng. Đây là một câu chuyện diễn ra âm thầm hàng ngày.

Vào ngày này năm đó, ai đó đã lắng nghe.

tâm hồn như nước

từ trên trời rơi xuống

bay lên bầu trời như khói

sau đó trở lại trái đất

Vòng lặp vô tận.

Goethe

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau
product-img-0
99.000 won

✅ Nhà xuất bản ✅ Taiha
✅ ngày phát hành ✅ 2019-01-18 15:17:30
✅ kích thước

14 x 20,5 cm

✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 290

1000 hàng đầu cuốn tiểu thuyết Bán chạy nhất tháng này
Thứ 43

Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong cuộc đời này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *